รวม 11 คุชชั่นมอบฟินิชงานผิว เกลี่ยง่ายจบในสเต็ปเดียว ตอบโจทย์ช่วงทำงานจากบ้าน

สวยพร้อมซูมและทำงานจากบ้านในลุคงานผิว

ถ้าพูดถึงรองพื้นและการแต่งหน้าในปัจจุบัน คุชชั่นเป็นหนึ่งในไอเท็มที่หลายคนหันมาหยิบใช้มากขึ้น ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาอ่อนโยนต่อผิว มอบฟินิชลุคที่ดูเป็นงานผิว อีกทั้งมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไม่ต้องกังวลเรื่องรองพื้นเป็นคราบหรือแห้งระหว่างวัน ในช่วง Work From Home นี้ โว้กบิวตี้เลยขอชี้เป้าคุชชั่นที่เนื้อเบาสบาย ใช้ง่าย ตอบโจทย์กับการแต่งหน้าที่บางเบาในช่วงนี้มาฝากกัน

 1 / 9

Ultra Le Teint Cushion จาก Chanel (2,500 บาท)
คุชชั่นเนื้อสัมผัสเบาสบาย มอบฟินิผิวแบบแมตต์แต่ยังคงดูชุ่มชื้น เป็นเนื้ออิมัลชั่นที่เบลนด์แล้วกลืนเข้ากับผิว มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและผิวที่ดูสุขภาพดี
2 / 9

Dior Forever Couture Skin Glow Cushion จาก Dior (2,400 บาท)
อุดมไปด้วยสารสกัดดอกแพนซีป่า (wild pansy extract) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น มีเนื้อสัมผัสที่บางบาง กลืนไปกับผิวอย่างเรียบเนียน พร้อมมอบฟินิชผิวที่เปล่งปลั่ง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่ติดทนนานตลอดวัน
3 / 9

Solar Glow Healthy Glow Cushion Foundation SPF50 PA +++ จาก Dolce & Gabbana (1,500 บาท)
คุชชั่นผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติมาพร้อมคุณสมบัติ 2-in-1 ที่มอบการปกปิดแบบ Luminous Natural Finish และส่วนผสมของ Mediterranean Glow Complex ที่ช่วยให้ฟินิชลุคดูชุ่มชื้นสดใส
4 / 9

Neo Cushion Glow จาก Laneige (1,350 บาท)
คุชชั่นมอบฟินิชผิวโกลว์ดิวอี้ตลอดวันด้วยเทคโนโลยี Dewy Lasting Technology ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดูดิวอี้ตลอดวัน พร้อมด้วยคุณสมบัติ Blue Light Protection ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่มาจากหน้าจอคอมฯ และโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Niacinamide ที่ช่วยฟื้นฟูเรื่องจุดด่างดำไปด้วยในตัว
5 / 9

Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion SPF50+/PA+++ จาก NARS (1,950 บาท)
คุชชั่นช่วยเผยผิวดูโกลว์ เนื้อสัมผัสบางเบาแต่สามารถเลเยอร์เพิ่มการปกปิดได้ มาพร้อม Defense Complex ที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำของผิวจากความเครียดหรือความเหนื่อยล้า อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมฯ ด้วย
6 / 9

Radiant Cushion Foundation จาก Clé De Peau Beauté (
เนื้อคุชชั่นบางเบาเกลี่ยง่าย ตอบโจทย์คนชอบงานผิว โดยมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้น
7 / 9

Timetreasure Radiance Serum Cushion จาก Sulwhasoo (3,200 บาท)
คุชชั่นที่ออกแบบมาเพื่องานผิว โดยมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวไปด้วยในตัวด้วยส่วนผสมของ สารบำรุง Red Treasure™ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัน มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ใช้ง่าย ช่วยให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
8 / 9

Ultimate Glow Cushion จาก Burberry (2,400 บาท)
เป็นรองพื้นแบบคุชชั่นที่ผสมผสานเมกอัพและสกินแคร์เข้าด้วยกัน โดยมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้นพร้อมมอบฟินิชลุคที่ดูเฮลตี้และโกลว์มากจากภายใน
9 / 9

Essential Skin Nuder Long Wear Cushion SPF50+ PA+++ จาก Jung Saem Mool (1,400 บาท)
คุชชั่นเนื้อบางเบามอบงานผิวแบบฉบับสาวเกาหลี ช่วยคุมมันได้ดี สีไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF50+/PA+++ ให้ฟินิชผิวแบบแมตต์แต่ยังดูเผยผิวเป็นธรรมชาติ


คีย์เวิร์ด: คุชชั่น