เคล็ดลับความสวยของนางแบบสาว Miranda Kerr

นางแบบสาวคนนี้มีเทคนิคการดูแลตัวเองอย่างไร มาอ่านกันได้เลย!

เพิ่งแต่งงานกับ CEO หนุ่มจาก Snapchat อย่าง Evan Spiegel ไปหมาดๆ นางแบบสาว Miranda Kerr ที่เป็นทั้งคุณแม่คนสวยและอดีตนางแบบ Victoria's Secret คนนี้ มีเทคนิคในการดูแลผิวและหุ่นอย่างไรบ้าง มาดูกันได้เลย!


COCONUT OIL IS HER BFF

เช่นเดียวกับ Gwyneth Paltrowเธอใช้น้ำมันมะพร้าวกับทุกอย่างในชีวิตของเธอ เธอใส่มันลงไปในสลัด ในสมูทตี้ แถมยังเอามาทาตัวเพื่อบำรุงผิวอีกด้วย 

KORA IS HER BABY

เธอมีแบรนด์สกินแคร์และบอดี้แคร์เป็นของตัวเอง ภายใต้ชื่อ KORA ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่เป็น Certified Organic วัตถุดิบในผลิตภัณฑ์ของเธอต้องเป็นออร์แกนิคแท้ๆ เธอไม่เหมือนกับดาราคนอื่นๆ ที่เอาชื่อของเธอมาแปะลงบนตัวแบรนด์เพื่อจะขายอย่างเดียวเท่านั้น แต่เธอใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ของตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

View this post on Instagram

Stretch it out 😉

A post shared by Miranda (@mirandakerr) on


MORNING YOGI

เธอมักจะเริ่มต้นวันของเธอด้วยการเล่นโยคะ ไม่ว่าตารางของเธอจะยุ่งขนาดไหนก็ตาม และไม่ว่าวันนั้นเธอจะต้องทำงานหรือเป็นวันพักผ่อน เธอยอมรับว่าเธอขาดโยคะไม่ได้จริงๆ!

PILATES IS A MUST

หุ่นสุดเฟิร์มของเธอนั้น ไม่ได้ได้มาง่ายๆ หนึ่งในกีฬาที่เธอชื่นชอบและที่เราได้เห็นในอินสตาแกรมเธอบ่อยๆ คือพิลาทิสแบบ Reformer (หรือแบบที่ต้องใช้เครื่องนั่นเอง) นอกจากจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงแล้ว ยังเป็นการออกกำลังแบบกึ่งคาร์ดิโอ ที่ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินอีกด้วย


SHE IS A CERTIFIED HEALTH COACH

หลายคนอาจไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วสาว Kerr ได้ผ่านการอบรมด้านสุขภาพมาเรียบร้อยแล้ว เธอจึงใส่ใจกับอาหารที่ทานและไลฟ์สไตล์ที่เธอใช้อย่างมาก เราจะไม่มีวันได้เห็นเธอลดความอ้วนแบบอดอาหารเด็ดขาด เพราะสำหรับเธอแล้ว รูปร่างที่ดีต้องมาพร้อมกับสุขภาพที่ดีด้วย

ORGANIC & GREEN

เธอรักทุกอย่างที่เป็นออร์แกนิค เธอมักจะเริ่มต้นวันของเธอด้วยน้ำอุ่นผสมน้ำเลมอนครึ่งลูก แล้วตามด้วยน้ำผักผลไม้ออร์แกนิค เธอยังชอบทานอะโวคาโดกับขนมปังปิ้ง (แบบ Gluten-Free) พร้อมไข่ออร์แกนิคเป็นอาหารเช้า

View this post on Instagram

✨💞✨

A post shared by Miranda (@mirandakerr) on


SHE'S A CALM SOUL

เธอนั่งสมาธิอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เธอบอกกับเราว่าการนั่งสมาธิทำให้เธออยู่กับปัจจุบันได้ดีขึ้น เธอเชื่อในพลังของการสวดมนต์และการฝึกโยคะ และเมื่อเธอถึงบ้าน เธอมักจะหยุดทุกอย่างและปิดมือถือเพื่อโฟกัสกับการใช้เวลากับลูกชายให้ได้มากที่สุด เรียกได้ว่าสวยทั้งภายนอกและภายในเลยทีเดียว

 

สาวๆ คนไหนที่อยากชมภาพสวยๆ ที่สาวคนนี้เคยถ่ายแบบกับ VOGUE THAILAND สามารถคลิ้กดูได้ที่นี่ (คลิ้ก)

คีย์เวิร์ด: miranda kerr snapchat beauty secrets victorias secret kora