รวมหลากหลายลุคบิวตี้จากพรมแดงงาน Met Gala 2021

โว้กบิวตี้รวมลุคบิวตี้ที่เรียกเสียงชัตเตอร์รัวๆ จากช่างภาพในงาน Met Gala 2021

หลังจากห่างหายจากการจัดงานไปเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ในปีที่ผ่านมา งาน Met Gala ปี 2021 กลับมาอีกครั้งและคึกคึกสุดๆ เพราะเต็มไปด้วยบรรดาคนดังที่พากันตบเท้าร่วมงานมาประชันลุคกันในธีม “In America: The Lexicon of Fashion” แน่นอนว่างานนี้โว้กบิวตี้ไม่พลาดที่จะรวมลุคบิวตี้เด่นๆ จากงานมาฝากกัน 

 1 / 21

Rihanna
ลุคเมกอัพผิวโกลว์คู่กับซอฟต์สโมกี้อาย โดยใช้เมกอัพทั้งหมดจาก Fenty Beauty สำหรับตาแต่งด้วยอายแชโดว์จากพาเลตต์ Snap Shadow เบอร์ 2 และ 6 ครีเอตออกมาเป็นสีม่วงทั่วๆ เปลือกตา และสีเหลืองทองในบริเวณหัวตา คู่กับลิปสีแดงเข้ม
2 / 21

Gigi Hadid
ลุคซอฟต์คอนทัวร์และอายแชโดว์สีฟ้าอ่อนสะดุดตาพร้อมกับการเขียนอายไลเนอร์ให้ดวงตาดูเฉี่ยวคม ปิดท้ายด้วยลิปสติกสีชมพูนู้ด
3 / 21

Rosé
อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ของงานในปีนี้คือการมาร่วมงานของนักร้องสาว Rosé BLACKPINK ที่มาในลุคมินิเดรสจาก Yves Saint Laurent พร้อมเมกอัพที่เน้นความเรียบง่าย เผยผิว ซึ่งโดดเด่นด้วยการแต่งตาด้วยเส้นไลเนอร์
4 / 21

Billie Eilish
ลุคแกลมจัดเต็มในเดรสยาวแบบอลังการจากแบรนด์ @oscardelarenta มาพร้อมลุคเมกอัพเผยผิวดูเปล่งเปล่ง คู่กับการแต่งตาแบบเรียบง่ายด้วยอายไลเนอร์สีดำบริเวณขอบตาเป็นวิ้งค์ไลเนอร์ และมาในทรงผมบลอนด์สั้น
5 / 21

Lorde
ลุคเมกอัพเผยผิว ดูเป็นธรรมชาติสไตล์ No Makeup Makeup เน้นการตกแต่งคิ้วให้ดูมีมิติ
6 / 21

Kendall Jenner
มาในลุคเดรสซีทรูจากแบรนด์ @givenchyofficial โชว์หุ่นซูเปอร์โมเดล พร้อมกับลุคแกลมน้อยแต่มาก ดูเป็นธรรมชาติ คู่กับผมรวบขึ้นแบบ Sleek Bun
7 / 21

Kaia Gerber
อีกหนึ่งลุคเผยผิวที่ลงเบสเมกอัพแบบบางเบาเพื่อให้ฟินิชลุคดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ คู่กับลิปสีชมพูนู้ด โดยสาว Kaia มาพร้อมทรงผมม้วนลอนใหญ่สไตล์ Old Hollywood
8 / 21

Kristen Stewart
ลุคของ Kristen โดดเด่นด้วยสโมกี้อายสีชมพูเข้ากับชุด พร้อมผมสีบลอนด์รวบสูง
9 / 21

Nikkie de Jager
สะดุดตามาตั้งแต่ทางเข้างานสำหรับลุคของเมกอัพอาร์ทิสต์และยูทูบเบอร์ NikkieTutorials กับเครื่องประดับศีรษะ ที่มาคู่กับอายเมกอัพเฉี่ยวคมและงานผิวโกลว์ขั้นสุด
10 / 21

Taylor Hill
นางแบบสาว Taylor Hill มาลุคแกลมที่เรียบหรูแบบมินิมัล โดยการแต่งตาได้มีการใช้อายไลเนอร์สีขาวด้านในขอบตา เพื่อให้ดวงตาดูโดดเด่น
11 / 21

Emily Blunt
ลุคเมกอัพเผยผิว กับอายเมกอัพที่เลือกใช้อายแชโดว์ที่ผสมชิมเมอร์ พร้อมกับการลงบลัชออนให้แก้มดูอมชมพู
12 / 21

Naomi Osaka
ลุคอายแชโดว์สีแดงที่ถูกเบลนด์ให้ฟุ้งรอบขอบตา เข้ากับดีเทลสีแดงของชุดและทรงผม
13 / 21

Hunter Schafer
นักแสดงสาวจากซีรี่ส์ดังอย่าง Euporia มาในลุคแปลกตา กับแต่งตาแบบสโมกี้อายสีน้ำตาลและคอนแทคเลนส์สีขาว สะกดทุกสายตาด้วยการติดเครื่องประดับบริเวณกึ่งกลางคิ้ว
14 / 21

Grimes
ดึงแม้เห็นเมกอัพเพียงแค่จากตาขึ้นไป แต่เป็นอีกลุคที่มีดีเทลการแต่งตาที่โดดเด่น ซึ่งเป็นการประดับมุกรอบคิ้วคู่กับการเขียนอายไลเนอร์ที่สร้างความคมเฉี่ยวให้ดวงตา
15 / 21

Emma Chamberlain
ดีเทลของสีเขียวนีออนบริเวณดวงตาทำให้ลุคของสาว Emma ดูป๊อปและโมเดิร์น
16 / 21

Simone Biles
อีกหนึ่งลุคเน้นงานผิว มาคู่กับสโมกี้สีควันบุหรี่
17 / 21

Maisie Williams
มาในลุคอายไลเนอร์แบบแคทอายผสมกับอายแชโดว์สีเขียวอ่อน คีย์ของลุคนี้ต้องยกให้กับการย้อมคิ้วเป็นสีบลอนด์ทอง
18 / 21

Amanda Gorman
นักกวีสาว Amanda Gorman มาในลุคผิวโกลว์ คู่กับการแต่งตาด้วยกลิตเตอร์สีเงิน
19 / 21

Kim Kardashian West
ฉีกทุกกฏของลุคบิวตี้! สำหรับลุคแหวกแนวของ Kim ที่สำหรับงานในปีนี้มาในลุคบอดี้สูทสีดำที่ปิดทุกส่วนของร่างกาย รวมถึงใบหน้า
20 / 21

Nicola Peltz
ลุคออร่ากระจายของสาว Nicola กับผิวที่ตกแต่งด้วยเบสเมกอัพแบบบางเบาแต่ดูโกลว์ พร้อมลงบลัชให้ผิวดูอมชมพู มาคู่กับการแต่งตาที่ใช้อายไลเนอร์สีดำขับให้ดวงตาดูเฉี่ยวคม
21 / 21

CL
งาน Met Gala ในปีนี้ึคึกคักสุดๆ เพราะมีแร๊ปเปอร์สาวจากแดนกิมจิอย่างมาร่วมสร้างสีสันด้วย โดยมาในลุคกราฟิกไลเนอร์สีดำ พร้อมกับทรงผมบลอนด์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดฮันบกของเกาหลี


คีย์เวิร์ด: Met Gala 2021