SKIN CARE

ทำไมคุณถึงควรลองสกินแคร์ราคา 21,000 บาทของ Madonna มาดูกัน

แฟน Madonna ทั้งทีต้องเล่นใหญ่! จัดสกินแคร์ชุดนี้ไปใช้ให้หน้าเด้งกันเลย

เราอาจจะเคยได้ยินข่าวมาเมื่อ 3 ปีก่อน ว่าเจ้าแม่วงการเพลงและแฟชั่นอย่าง Madonna ออกไลน์สกินแคร์สุดหรูออกมาให้แฟนๆ ที่อยากผิวสวยเด้งเหมือนเธอได้ลองใช้กัน แต่ดันมีขายแค่ 3 ประเทศในแถบเอเชียเท่านั่น คือญี่ปุ่น ฮ่องกงและไต้หวัน หลังจากฟังเสียงบ่นของแฟนๆ ว่า ‘ทำไมถึงไม่มีขายในอเมริกาสักที?!’ คราวนี้ Madonna ขอขยายตลาดมาโซนอเมริกาบ้านเกิดของเธอกันบ้าง (หลังจากที่ปล่อยให้รอมาเกือบ 3 ปีเต็ม)

โดย Madonna ใช้ชื่อแบรนด์ของเธอว่า MDNA โดยเน้นไปที่สกินแคร์ดูแลผิวหน้าที่ใช้เทคนิคและเทคโนโลยีเข้ามาช่วยนั่นเอง และผลิตภัณฑ์ที่เราเห็นและคิดว่า ‘ว้าว’ สุดๆก็คือ Rejuvenator Set ซึ่งประกอบไปด้วย Skin Rejuvenator และ Chrome Clay Mask ผลิตภัณฑ์ที่มี 2 หน้าที่หลักนั่นก็คือช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดและเติมอาหารให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พูดมาแค่นี้อาจจะส่งสัยว่า ‘เอ๊ะ...แล้วมันพิเศษอย่างไร?’

ความพิเศษของมันอยุ่ที่เจ้าตัว Skin Rejuvenator เครื่องช่วยทาครีมเพื่อให้ประสิทธิภาพได้ดีขึ้น และยังช่วยดูดตัวเนื้อมาส์กออกจากผิวหน้า พร้อมดูดสิ่งสกปรกต่างๆ แบบล้ำลึก การทำงานของเจ้าเครื่องตัวนี้กับ Chrome Clay Mask ก็จัดว่าเลิศสุดๆ เพราะด้วยตัวเนื้อมาส์กที่ทำมาจากโคลนที่มีส่วนผสมของประจุแม่เหล็ก เวลาที่เรามาส์กหน้าเสร็จแล้ว ไม่ต้องล้างออกหรือไปเช็ดหน้าให้ยุ่งยาก แต่สามารถใช้เครื่อง Skin Rejuvenator ดูดตัวเนื้อมาส์กออกจากหน้าได้ทันทีโดยที่ตัวเครื่องไม่ได้แตะผิวด้วยซ้ำ! หมายความว่าผิวของคุณจะไม่ระคายเครื่องจากการล้างมาส์กออกเลย พอเสร็จหน้าจะใสเด้ง ไม่มีรอยแดง พร้อมบำรุงในขั้นต่อไปทันที

เพราะเทคโนโลยีที่เค้าคิดค้นมามันเจ๋งขนาดนี้ ราคาเจ้าเครื่องตัวนี้พร้อมมาส์กเลยอาจจะสูงสักหน่อย ใครที่เป็นแฟน Madonna เองหรือชอบการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ กับสกินแคร์ บอกเลยว่าห้ามพลาด รีบหามาลองกันเลย!

1 / 6

Skin Rejuvenator

2 / 6

Chrome Clay Mask

3 / 6

The Serum

4 / 6

The Face Wash

5 / 6

The Rose Mist

6 / 6

The Eye Mask