รองพื้นที่ Margot Robbie ใช้ในงานประกาศรางวัล BAFTA ราคาไม่ถึงพัน!

Margot Robbie สวยขึั้นกล้องด้วยรองพื้น Drugstore ราคาน่ารักๆ พร้อมเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม

งานมอบรางวัลประจำปีสัญชาติอังกฤษอย่าง BAFTA หรือ รางวัลสถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์บริติช เป็นงานมอบรางวัลให้กับสื่อต่างๆ ทั้งภาพยนตร์และโทรทัศน์ ที่ภายในงานเต็มไปด้วยดาราและนักแสดงมากความสามารถ สำหรับงานในปีนี้มีความแตกต่างจากปีก่อนๆ เพราะเป็นปีที่นักแสดงร่วมใจกันสวมชุดสีดำเดินพรมแดงเพื่อแสดงพลังสนับสนุนโครงการเพื่อสิทธิสตรีอย่าง Time’s Up ซึ่งการสวมชุดดำเดินพรมแดงเพื่อต่อต้านความไม่เท่าเทียมของสตรีทั่วโลกเป็นธีมที่สืบเนื่องมากจากงาน Golden Globes ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่นักแสดงหญิงหลายๆ คนไม่ต้องกังวลเรื่องเครื่องแต่งกาย โดยสำหรับบิวตี้ลุคที่เข้าได้ดีกับเดรสสีดำสุดคลาสสิกก็คงจะหนีไม่พ้นการแต่งหน้าแบบซอฟต์ๆ ในลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ

 

@patidubroff

Margot Robbie นักแสดงสาวชาวออสซี่เป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ที่เธอทุ่มเทในการแสดงแบบแต็มที่อย่าง I, Tonya ภาพยนตร์ Bio Pic ที่ถ่ายทอดชีวิตจริงของนักกีฬาไอซ์สเก็ตติ่งหญิงผู้โด่งดัง ในงานนี้สาว Margot สวมชุดราตรีโอต์กูตูร์สีดำจาก Givenchy พร้อมกับลุคบิวตี้สุดหวาน โดยอายเมกอัพเป็นการใช้อายแชโดว์สีชมพูโทนเบบี้พิงค์แต่งทั่วๆ บริเวณเปลือกตา ส่วนพวงแก้มของเธอใช้เป็นบลัชโทนสีชมพูอ่อน ช่วยให้เธอดูเปล่งปลังยิ่งขึ้นโดยเฉพาะเวลายิ้มให้กล้องจากนั้นปิดท้ายลุคด้วยลิปสีชมพูนู้ด

@patidubroff

สำหรับลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแบบนี้ แน่นอนว่ารองพื้นเป็นสิ่งสำคัญเพราะผิวต้องดูเรียบเนียนมีออร่า แต่ยังไงก็ตามการปกปิดจะต้องไม่ดูหนาจนเกินไป Pati Dubroff ช่างแต่งหน้าของสาว Margot โพสต์แชร์เมกอัพไอเท็มที่เธอใช้สำหรับงาน BAFTA ซึ่งทำให้เราทราบว่ารองพื้นที่เธอใช้แต่งหน้าให้สาว Margot นั้นเป็นรองพื้น Drugstore เนื้อบางเบาที่ปกปิดได้ดีงามแบรนด์สัญชาติอังกฤษยี่ห้อ EX1 Cosmetics ซึ่งราคาอยู่ที่ 12.5 ปอนด์ หรือประมาน 600 บาทเท่านั้น ซึ่งเฉดที่เธอใช้คือสีเบอร์ 4.0 

งานนี้พิสูจน์กันให้เห็นเลยว่ารองพื้น Drugstore ที่ราคาน่ารักๆ อย่าง EX1 Cosmetics ก็ทำให้สวยขึ้นกล้องได้เหมือนกัน และสำหรับการปกปิดที่มีคุณภาพเพื่องานสำคัญๆ แบบนี้ไม่จำเป็นต้องพึ่งเมกอัพแบรนด์ Hi-End เสมอไป ซึ่งนอกจากแบรนด์นี้จะมีประสิทธิภาพคุ้มราคาแล้ว ยังเป็นแบรนด์รักโลกอีกด้วยเพราะเป็นเมกอัพประเภท Cruelty Free น่าเสียดายที่แบรนด์นี้ยังไม่มีขายในไทยแต่ถ้าสาวๆ อยากลองก็คงต้องหาร้านพรีออเดอร์กันไปก่อน โดยตัวนี้มีขายในร้าน Boots ในอังกฤษ

 

@kateyoung

Invisiwear Liquid Foundation จาก EX1 Cosmetics

คีย์เวิร์ด: Margot Robbie BAFTA 2018