MAKE UP

Hermès เปิดตัวรองพื้นเนื้อบาล์มมอบฟินิชธรรมชาติในคอลเล็กชั่นงานผิว Plein Air

พารู้จักไอเท็มไฮไลต์จาก Plein Air คอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์เพื่องานผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติใหม่ล่าสุดจาก Hermès

     หลังจากเปิดตัวด้วยคัลเลอร์เมกอัพอย่างลิปสติก บลัชออน รวมถึงยาทาเล็บไป ล่าสุด Hermès Beauty ได้สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเบสเมกอัพเป็นครั้งแรกปล่อยออกมาให้สาวกเมกอัพได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง เปิดตัวรองพื้นเนื้อบาล์มภายใต้คอลเล็กชั่นที่ชื่อว่า Plein Air โดยมาพร้อมไอเท็มที่ช่วยครีเอตลุคเผยผิวที่ดูสุขภาพดีแบบ “Your Skin But Better” อย่างไฮไลต์พาวเดอร์และแป้งช่วยเซ็ตผิวเนื้อแมตต์ นอกจากนี้ยังมีแปรงปัดแป้งและกระดาษซับมันมาช่วยคอมพลีตลุคด้วย 

    Plein Air ในภาษาฝรั่งเศสมีความหมายว่า ‘กลางแจ้ง’ ซึ่งสำหรับเมกอัพในกลุ่มงานผิวคอลเล็กชั่นแรกได้ถูกสร้างสรรค์มาด้วยคอนเซปต์เน้นความเป็นธรรมชาติ เป็นเบสเมกอัพที่เนื้อบางเบาที่ยังคงความเป็นผิวไว้ ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยมอบฟินิชผิวที่ดูโกลว์และมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ภายในคอลเล็กชั่่น Plein Air ประกอบด้วย 5 ไอเท็มที่จะมาช่วยมอบลุคงานผิวที่ดูรีเฟรชอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

Plein Air Natural Enhancing Complexion Balm SPF30 PA+++ ราคา 3,300 บาท

รองพื้นเนื้อบาล์มบางเบามอบฟินิชผิวดูสุขภาพดี ซึ่งจะจัดว่าอยู่ในกลุ่มของทิ้นท์มอยส์เจอไรเซอร์ก็ได้ เพราะนอกจากมอบการปกปิดแบบเผยผิวแล้วยังช่วยบำรุงผิวไปด้วยในสเต็ปเดียว โดยมาพร้อมส่วนผสมของ SPF30 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแสงแดด อีกทั้งผสานส่วนผสมช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างไฮยาลูรอนิก, น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส (Evening primrose oil) , Baikal skullcap, และ White Mulberry

นอกจากนี้ยังได้ผสานนวัตกรรมด้านเนื้อสัมผัสซึ่ง Hermès ได้รังสรรค์ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น โดยเป็นการคิดค้นเนื้อสัมผัสของรองพื้นที่เบาสบายผิว มอบการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่บดบังความเป็นผิวเสียหมด ทั้งนี้ยังสามารถเลเยอร์เพื่อเพิ่มการปกปิดตามความต้องการได้   ด้วยเนื้อสัมผัสแบบบาล์มซึ่งเกลี่ยง่ายจึงสามารถลงทั่วใบหน้าโดยใช้นิ้วมือเกลี่ยออกได้ มอบการปกปิดติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง โดยมีให้เลือกทั้งหมด 12 เฉดสี 

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของรองพื้นที่ต้องพูดถึงคือกลิ่นหอมหรูหราที่สร้างสรรค์โดย Christine Nage ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างโน๊ตกลิ่นหอมของอาร์นิกา แซนดัลวูด และชาเขียว ที่มอบความรู้สึกรื่นรมย์ขณะเกลี่ยลงบนผิว นอกจากนี้ยังได้ Pierre Hardy ดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสผู้เบื้องหลังแพ็กเกจดีไซน์เก๋ของผลิตภัณฑ์ความงามของ Hermès มาเป็นผู้ออกแบบแพ็คเกจของรองพื้นซึ่งบรรจุมาในหลอดสีขาวดีไซน์มินิมอล 

 

 

Radiant Matte Powder และ Radiant Glow Powder ราคา 3,600 บาท

หลังลงรองพื้นมาเติมเต็มลุคงานผิวกันต่อด้วยแป้งเนื้อแมตต์และไฮไลต์พาวเดอร์ สำหรับ Radiant Matte Powder เป็นแป้งอัดแข็งเนื้อโปร่งแสงมอบฟินิชแบบแมตต์ช่วยเซ็ตผิวพร้อมควบคุมความมัน มาพร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากไวท์มัลเบอร์รี่ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งตกร่อง เมื่อเซ็ตผิวแล้วมาเติมความโกลว์ด้วย  Radiant Glow Powder ไฮไลต์พาวเดอร์เนื้อนุ่มละมุนผสานสารสกัดจากไวท์มัลเบอร์รี่เช่นเดียวกันซึ่งช่วยให้ฟินิชดูชุ่มชื้น โดยช่วยมอบความเปล่งประกายให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ 

 

กระดาษซับมัน Blotting Papers 100/pack ราคา 1,500 บาท

กระดาษซับมันสำหรับทัชอัพระหว่างวันได้แรงบันดาลใจจากสูตรความงามดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น บรรจุมาในกล่องสีส้มเป็นเอกลักษณ์ ตัวกระดาษทำจากเส้นใยจากวัตถุดิบธรรมชาติมาพร้อมลวดลายตัวอักษร H ซึ่งถูกออกมาแบบมาให้มีขนาดใหญ่กว่ากระดาษซับมันปกติช่วยให้ซับความมันส่วนเกินในระหว่างวันออกได้ง่ายดายโดยที่ไม่รบกวนเมกอัพ 

 

Face Powder Brush ราคา 4,900 บาท

คอลเล็กชั่นงานผิวนี้ยังมาพร้อมแปรงปัดแป้งด้วย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานคราฟต์ที่ออกแบบโดย Pierre Hardy หัวแปรงทรงมนมาพร้อมขนแปรงทำมาจากขนแพะที่นุ่มละมุนผิวช่วยเนื้อแป้งอย่าง Radiant Matte Powder ยึดเกาะมาในปริมาณที่พอเหมาะในการเซ็ตผิว

 

คีย์เวิร์ด: Hermès Hermès Plein Air Collection Hermès Beauty