MAKE UP

อัพเดตรองพื้นใหม่เผยผิวแบบ Barely There Look ฟินิชผิวโกลว์ชุ่มชื้น ดูเป็นธรรมชาติ

แนะนำรองพื้นใหม่มาพร้อมฟินิชบางเบา เผยผิว ช่วยให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

หนึ่งในเทรนด์เมกอัพที่มาแรงในช่วงปีที่ผ่านมาต้องยกให้ลุค Barely There หรือการแต่งหน้าที่เน้นการเผยผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้ยังคงต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยกันต่อเนื่องทำให้หลายคนลดการใช้เมกอัพลงและหันมาใช้ไอเท็มที่ใช้แล้วสบายผิวมอบฟินิชที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น พักจากการใช้รองพื้นที่หนักผิวและมีฟินิชแบบแมตต์แล้วเปลี่ยนมาใช้รองพื้นแบบทิ้นท์หรือรองพื้นที่มีฟินิชบางเบา วันนี้โว้กบิวตี้เลยขอพาอัพเดตรองพื้นใหม่ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายดูเผยผิว สามารถเลเยอร์การปกปิดได้ และมอบฟินิชลุคผิวดูชุ่มชื้นสุขภาพดี 

 

N°1 de Chanel Revitalizing Foundation จาก Chanel ราคา 3,000 บาท

อุดมด้วยออยล์สกัดจากดอกคามิลเลยสีแดงช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามในสิ่งแวดล้อม มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่หนักผิว มอบฟินิชลุคผิวที่ดูเอิบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Light Reflecting Foundation จาก Nars ราคา 2,000 บาท

รองพื้นเพื่อผิวสวยทุกสภาพแสง หลอมรวมคุณสมบัติเมกอัพปรับแสงตามสภาพแวดล้อมเข้ากับประสิทธิภาพการบำรุงผิวของส่วนผสมในสกินแคร์ ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ดูชุ่มชื้น มาพร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายผิว มีให้เลือก 20 เฉดสีตอบโจทย์ทุกสีผิว

 WATCHBeautiful Skin Foundation จาก Charlotte Tilbury ราคา 1,950 บาท

รองพื้นเพื่อผิวสวยสุขภาพดีตามชื่อเลย มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิว เช่น Rose Complex สารสกัดจากดอกกุหลาบช่วยฟื้นฟูผิวให้เปล่งประกายแลดูอ่อนเยาว์ และ Coconut Complex สารสกัดจากมะพร้าว ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น มอบฟินิชเผยผิวดูโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Skin Nuder Cover Layer Cushion จาก JUNGSAEMMOOL ราคา 1,500 บาท

คุชชั่นเนื้อซอฟต์แมตต์ใหม่ล่าสุด มอบการปกปิดขั้นสูง มาพร้อมคุณสมบัติช่วยเบลอรูขุมขน คุมมัน มอบฟินิชผิวดูโกลว์กระจ่างใสและชุ่มชื้น ติดทนนานจากเช้าจรดเย็น

 

 

Naturally Flawless Foundation With Light-Diffusing Complex SPF 35 / PA++ จาก M.A.C ราคา 2,050 บาท

รองพื้นงานผิวโกลว์ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Lightful C3 Complex ซึ่งประกอบด้วยวิตามินซี, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล และ Cherry Blossom เนื้อรองพื้นมีความบางเบาเผยผิว ช่วยมอบความชุ่มชื้น มาพร้อมนวัตกรรมกระจายแสงที่ช่วยให้ผิวดูโกลว์เปล่งประกาย

 

New! Forever Skin Glow จาก Dior ราคา 2,550 บาท

ปรับสูตรใหม่ปราศจากสารปนเปื้อน เพิ่มความเข้มข้นของสารสกัดจากดอกไม้ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งกระจางใส เนื้อสัมผัสบางเบาสามารถเลเยอร์การปกปิดได้ มอบฟินิชผิวที่ดูชุ่มชื้นแลมีชีวิตชีวา ติดทนนานตลอดวัน

 

WATCH