MAKE UP

Zoë Kravitz แบรนด์แอมบาสเดอร์ YSL Beauty มาแชร์กับเคล็ดลับความงามและไอเท็มบิวตี้ที่เธอขาดไม่ได้

บทสัมภาษณ์กับ Zoë Kravitz นักแสดงสาวสวยที่ควบตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ YSL Beauty

สำหรับ Zoë Kravitz นักแสดงสาวมากความสามารถในวัย 32 ปีกับบทบาทใหม่ที่เพิ่งได้รับไปอย่างนักแสดงหญิงนำในเรื่อง Catwoman แล้ว เธอยังควบตำแหน่งโกลบอลด์แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ YSL Beauty เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน และในปี 2019 เธอก็ได้ออกคอลเล็กชั่นร่วมกันกับแบรนด์ ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นลิปสติกหลากหลายเฉดสีที่เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของ YSL Beauty เลยก็ว่าได้ และในช่วงเวลาดีๆ ต้อนรับปีใหม่ โว้กบิวตี้ได้มีโอกาสพูดคุยกับเธอแบบเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับเคล็ดลับความงามและความรู้สึกที่ได้้เข้ามารับบทบาทแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ 

 

Vogue Beauty: คุณรู้สึกอย่างไรกับการได้เข้ามารับบทบาทแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ YSL Beauty

Zoë: รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ทุกคนในทีมน่ารักมากและฉันเองก็เป็นแฟนของแบรนด์นี้มาเป็นเวลาหลายปีแล้ว ฉะนั้นการที่ได้เข้ามาทำงานด้วยกันจึงทำให้รู้สึกว่าฝันเป็นจริง

 

Vogue Beauty: บิวตี้ไอเท็มชิ้นไหนที่ขาดไม่ได้

Zoë: มี 3 สิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือดินสอเขียนคิ้วอย่าง Couture Brow Slim , คอนซีเลอร์ที่เป็นทั้งไฮไลต์ไปในตัว Touche Eclat และน้ำหอม Black Opium Eau de Parfum

 

 

Vogue Beauty: เทรนด์บิวตี้อะไรที่รู้สึกสนใจมากที่สุด

Zoë: สำหรับฉันคงเป็นลิปสติกสีเข้มที่เข้ากับเทรนด์ในช่วง Fall/Winter มันทำให้ฉันนึกถึงช่วงเทศกาลวันหยุดได้เป็นอย่างดี

 

Vogue Beauty: ช่วยเล่าสกินแคร์รูทีนของคุณให้เราฟังแบบคร่าวๆ

Zoë: ฉันล้างหน้าด้วย Retrouvé Luminous Cleansing Elixir หรือ Dr.Barbara Sturm Cleanser ต่อด้วยการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วย Retrouvé Intensive Replenishing Facial Moisturizer หรือ Dr.Barbara Sturm Face Cream

 WATCH 

Vogue Beauty: จากประโยคที่ว่า "ความงามจากภายในสู่ภายนอก" คุณมีทิปส์ในการดูแลสุขภาพอย่างไรบ้าง

Zoë: ฉันคิดว่าการทำความรู้จักร่างกายตัวเองถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุด การใช้ชีวิตอย่างสมดุลเป็นกุญแจสำคัญ รวมถึงการดื่มน้ำให้มากๆ

 

Vogue Beauty: คุณคิดว่าอะไรคือเสน่ห์ของลิปสติก YSL และเฉดไหนที่คุณชื่นชอบมากที่สุด

Zoë: คงเป็นเรื่องของโทนสี เพราะสีสันสดชัดและมีให้เลือกหลากหลายเนื้อสัมผัสแล้วแต่ความต้องการ ทั้งเนื้อซาติน แมตต์ และแวววาว ซึ่งรุ่นและเฉดสีที่ฉันชอบมากที่สุดคงเป็น Rouge Pur Couture The Slim Lipstick เบอร์ 01 ฉันรู้สึกว่าเป็นสีที่ชิคสุดๆ

 

 

Vogue Beauty: อยากให้แชร์สกินแคร์รูทีนในการเตรียมผิวก่อนเริ่มแต่งหน้า

Zoë: จริงๆ แล้วฉันดูแลผิวเหมือนกันไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า แต่เรื่องที่ฉันโฟกัสมากที่สุดคือความชุ่มชื่นที่จะนำไปสู่ผิวฉ่ำโกลว์ได้ ฉะนั้นสกินแคร์รูทีนของฉันก็เรียบง่ายมาก โดยล้างหน้าด้วย Retrouvé Luminous Cleansing Elixir หรือ Dr.Barbara Sturm Cleanser ต่อด้วยการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วย Retrouvé Intensive Replenishing Facial Moisturizer หรือ Dr.Barbara Sturm Face Cream

 

Vogue Beauty: เคล็ดลับความงามของคุณคืออะไร มีทิปส์อะไรที่อยากแชร์กับผู้อ่านโว้กบิวตี้ไหม

Zoë: อย่างที่รู้กันว่า "ความงามจากภายในสู่ภายนอก" ฉันคิดว่าการมีเมตตาและความเห็นอกเห็นใจเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้เรามีสุขภาพจิตที่ดีและส่งผลต่อผิวพรรณและสุขภาพภายนอกได้เช่นกัน

 

ภาพ : Courtesy of brand

WATCH