MAKE UP

รวมเมกอัพไอเท็มติดทน กันน้ำกันเหงื่อ สวยเป๊ะรับสงกรานต์นี้

รับรองว่าหมดปัญหาหน้าหลุดไหลเยิ้มอย่างแน่นอน

อีกไม่กี่วันข้างหน้าก็จะถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์แล้ว สาวๆ หลายคนคงกำลังเตรียมตัวออกไปเล่นน้ำกัน ซึ่งสิ่งหนึ่งที่หลายคนกังวลก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความติดทนของเครื่องสำอาง จะทำอย่างไรไม่ให้เมกอัพหลุดไหลเยิ้มต่อหน้าเพื่อนหรือคนพิเศษ ทีมบิวตี้รวบรวมเมกอัพไอเท็มที่มีคุณสมบัติติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อ โดนสาดน้ำแรงแค่ไหนก็ยังหน้าเป๊ะปัง ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ตามไปดูเลย

Double Wear Stay-In-Place Makeup Foundation จาก Estee Lauder (ราคา 1,950 บาท)

รองพื้นเนื้อกึ่งแมตต์สูตรติดแน่นทนนาน ให้การปกปิดปานกลางถึงสูงสุด สามารถเพิ่มการปกปิดได้ คุมมันตลอดทั้งวัน มอบงานผิวที่สวยเนียนกริบตั้งแต่เช้าจนเย็น

Colorstay Makeup Foundation จาก Revlon (ราคา 580 บาท)

รองพื้นฝาดำที่ให้การปกปิดระดับปานกลางถึงสูงสุด มอบผิวหน้าเรียบเนียนและช่วยอำพรางรูขุมขน กันน้ำและเหงื่อตลอดวันWATCHBorn to Glow Liquid Illuminator จาก NYX (ราคา 345 บาท)

ลิควิดไฮไลเตอร์ที่มีชิมเมอร์ประกายสีชมพูทอง สามารถใช้ผสมกับรองพื้นหรือจะทาทับเมกอัพก็ได้เช่นกัน ทำให้ผิวดูสวยโกลว์ สาวผิวแทนใช้แล้วยิ่งเกิด

Lip & Cheek Gel จาก Canmake (ราคา 290 บาท)

บลัชออนเนื้อเจลใส เกลี่ยง่ายกลืนไปกับผิวหน้า ให้ผิวแลดูสุขภาพดี แถมยังไม่เป็นคราบและติดทนยาวนานตลอดวัน สามารถใช้ได้ทั้งแก้มและริมฝีปาก

Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation จาก Chao Nang (ราคา 399 บาท)

แป้งพัฟฟ์ผสมรองพื้นที่เน้นการปกปิด มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานและไม่เป็นคราบ สีแป้งไม่ดรอประหว่างวัน แถมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF20/PA+++

Stick Shadow จาก Eglips (ราคา 215 บาท)

อายแชโดว์เนื้อครีมแบบแท่งหมุน เนื้อสัมผัสนุ่มเนียนเกลี่ยง่าย เมื่อเกลี่ยเนื้ออายแชโดว์ลงไปที่เปลือกตาทิ้งไว้ซักพักจะกลายเป็นเนื้อฝุ่น กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน

Liquidlast 24 hour Waterproof Liner จาก MAC (ราคา 1,050 บาท)

ลิควิดอายไลเนอร์สีดำสนิท มาพร้อมแปรงที่มีหัวเล็กจึงทำให้ง่ายต่อการเขียนเส้นอายไลเนอร์ ติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน

Lash King Mascara จาก Majolica Majorca (ราคา 490 บาท)

มาสคาร่าสีดำที่รวมจุดเด่นของมาสคาร่ารุ่นต่างๆ ของ Majolica เข้าไว้ด้วยกันคือ "ยาว หนา งอน ราวกับติดขนตาปลอม" และเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเปื้อนระหว่างวัน

Tint My Brow Gel จาก Etude House (ราคา 400 บาท)

เจลสักคิ้วมาพร้อมกับสูตรติดทนนาน ไม่ต้องเขียนคิ้วเพิ่ม เพียงแค่ทาและลอกออกก็จะได้คิ้วที่สวย โดยไม่หลุดลอกระหว่างวันแม้โดนน้ำโดนเหงื่อหนักแค่ไหน

Infallible Pro Matte Liquid Lipstick จาก L'oreal Paris (ราคา 399 บาท)

ลิปสติกเนื้อสัมผัสแมตต์ เบาสบายริมฝีปากไม่เหนียวเหนอะหนะ พิกเมนต์แน่นสีชัดเจน สามารถกลบสีปากเดิมได้เพียงในปาดเดียว ติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง

Ink Velvet จาก Peripera (ราคา 290 บาท)

ลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ เม็ดสีแน่นชัด มาพร้อมคุณสมบัติติดทนนาน สามารถทาทั้งปากหรือทาแบบไล่สี ให้ลุคปากเบลอๆ แบบสาวเกาหลี

WATCH