MAKE UP

10 ไอเดียแต่งหน้าออกงานจากเหล่าเซเลปในงานโว้กกาล่า2018

บิวตี้ลุคจากเหล่าเซเลปที่สาวๆควรเซฟรูปเก็บไว้เป็นเรฟฯ

โว้กบิวตี้ได้รวบรวม 10 เมคอัพลุคสวยอลังฯ จากเหล่าเซเลปและนักแสดงชื่อดังที่มาร่วมงานโว้กกาล่า 2018 แต่ละคนมาในลุคเมกอัพหน้าผมสวยเริ่ดกันสุดๆ บอกเลยว่าสาวๆ ควรเซฟรูปเก็บเอาไว้เป็นไอเดียแต่งหน้าเวลาออกงาน รับรองว่าเกิด! หรือใครอยากเซฟรูปไว้ลองแต่งหน้าเล่นๆ ฝึกฝีมือเผื่อแต่งให้ตัวเองเราก็ไม่ว่ากัน แต่ละลุคจะสวยเป๊ะขนาดไหน ตามมาดูกันเลยดีกว่า!

แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

อายเมกอัพโทนบรอนซ์ทอง พร้อมลิปสีนู้ดอมน้ำตาลมีประกายทอง เพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยการคอนทัวร์ จากนั้นไฮไลท์ในบริเวณที่แสงกระทบใบหน้าเพื่อให้ลุคดูโกลว์ขั้นสุด

ซอนญ่า สิงหะ

อายเมกอัพในสไตล์สโมกกี้อายสีน้ำตาลที่เบลนด์แบบลากยาวจากหางตาสูงขึ้นไปเพื่อเพิ่มความเฉี่ยวคมให้ดวงตา ตัดความสวยคมให้ลุคดูไม่ดุจนเกินไปด้วยลิปสติกสีชมพู-พีชWATCHเอมมี่ มรกต

อายเมกอัพโทนสีน้ำตาลอมแดง โดยมีสีทองปนอยู่เล็กน้อยเพื่อสร้างประกายให้แก่ดวงตา เน้นคอนทัวร์บริเวณกรอบหน้าและเพิ่มความโกลว์ด้วยไฮไลท์ จากนั้นปิดท้ายลุคด้วยลิปสีแดงสดสุดคลาสสิก

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

สโมกกี้อายสีน้ำตาลอ่อนปนประกายทอง เขียนอายไลเนอร์ชิดโคนขนตา โดยเขียนเป็นสไตล์แคทอาย ปิดท้ายกด้วยบลัชและลิปสติกสีชมพูนู้ดเพิ่มความอ่อนหวานให้แก่ลุค

มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน

ลุคของสาวหวาน! เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาด้วยอายแชโดว์สีชมพูอ่อน เข้ากันได้ดีกับชุดสีฟ้าอ่อน สร้างลุคหวานๆ ให้สมบูรณ์แบบด้วยลิปและบลัชสีชมพูอ่อน

ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง

ลุคเบาๆ เน้นตาและปาก ด้วยการลงอายแชโดว์โทนสีแดงอมชมพูและเกลี่ยให้ดูฟุ้งๆ เรียวปากโทนส้มให้ลุคสาวเกาหลีด้วยการเจือสีบริเวณขอบปาก

สู่ขวัญ บูลกุล

แค่วาดเส้นไลน์เนอร์ให้คมกริบก็เอาอยู่! ส่วนอื่นๆของใบหน้าลงเป็นโทนสีนู้ดเรียบง่ายเพื่อให้งานตาดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

พลอยชมพู อัมพุช

สาวๆ ที่อยากโชว์ผิวหน้าเนียนสวย เพียงลงอายแชโดว์สีน้ำตาล-ทองให้ทั่วเปลือกตา ตามด้วยลิปโทนสีนู้ด อาจเลือกลิปสีนู้ดอมชมพูสำหรับใครที่กลัวทาลิปสีนู้ดแล้วดูป่วย

มารีญา พูลเลิศลาภ

ขับดวงตาคู่สวยให้ดูเปล่งประกายด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตาเรียงตัวกันเป็นแพและเรียวปากสีแดงระเรื่อๆ กำลังดี

ศรีริต้า เจนเซ่น

คิ้วคู่สวยเป็นดั่งกรอบของใบหน้า เพียงแต่งคิ้วให้เข้ารูป แต่งตาให้คมกริบและเติมปากสีส้มอมชมพูก็สวยพร้อม

WATCH