MAKE UP

จัดเต็ม! โว้กบิวตี้แนะนำไอเท็มเด็ดที่ควรมีจาก 13 แบรนด์ในแคมเปญ Vogue Beauty x Lazada

รับรองว่าได้ของแท้ คุณภาพดี คุ้มราคาแน่นอน

Photo: Courtesy of the brands

เชื่อว่าหลายคนกำลังติดใจในการช็อปปิ้งออนไลน์ เพราะง่ายและสะดวกต่อการซื้อ สามารถอ่านรีวิวเปรียบเทียบสินค้าได้ก่อนซื้อ แถมยังปลอดภัยต่อผู้ซื้อและผู้ขาย จึงเป็นทางเลือกที่ดีและเหมาะสมกับสถานการณ์ตอนนี้ โว้กบิวตี้ขอเอาใจขาช็อปปิ้งออนไลน์มากกว่าเดิมด้วยแคมเปญ Vogue Beauty Thailand จับมือกับ Lazada ในแคมเปญ Lazada Premium Mall ตลาดร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์บิวตี้ชื่อดัง ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ดังอย่าง Bobbi Brown, Estee Lauder, M.A.C, Sulwhasoo, Urban Decay, Clarins, Origins, Shiseido, Kose, Huxley, Panpuri, Jung Saem Mool และ THREE โดยการันตีว่าจะได้รับสินค้าของแท้แน่นอน 100% แถมยังมาในราคาคุ้มค่าพร้อมกับโปรโมชั่นต่างๆ อีกด้วย เราจึงรวบรวมไอเท็มเด็ดที่ควรมีไว้ครอบครอง พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดดีๆ ของแต่ละแบรนด์มาไว้ที่นี่แล้ว ตามไปดูกันเลย

 Bobbi Brown - Crushed Oil-Infused Gloss

สำหรับลิปออยล์เนื้อกลอสที่ได้คุณค่าสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เช่น เมล็ดกาแฟและน้ำมันจากผล Kukui Nut จะช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม มีความแวววาว เม็ดสีแน่นชัด เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวและเหนอะหนะ เรียกว่าเป็นลิปอีกแท่งที่ควรมีติดกระเป๋าไว้

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 เวลา 00.00 - 02.00 น. รับฟรี  Crushed Oil Infused Gloss, เวลา 02.01 น. เป็นต้นไป ทุกๆ การสั่งซื้อ รับฟรี Long Wear Shadow Cream Stick ขนาดมินิ 1 แท่ง จำนวนจำกัดเพียง 1,500 เท่านั้น หรือถ้าซื้อครบ 2,500 บาท รับฟรี Luxe Liquid Lip, Lip Balm, Crushed Lip Color หรือ Blush on 1 ชิ้น (สุ่มแจกคละรุ่น คละสี)

ช่องทางการสั่งซื้อ: Bobbi Brown - Crushed Oil-Infused Gloss

Estee Lauder x Lady Aiko - Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion Fresh with Sakura Ferment Limited Edition

หนึ่งในเอสเซนซ์ในดวงใจของใครหลายคนที่ผสานคุณค่าจาก Sakura Ferment เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและเสริมพื้นฐานผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน ดูเปล่งประกาย และพิเศษสุดๆ เพราะได้ Lady Aiko อาร์ทิสต์หญิงชาวญี่ปุ่นมาร่วมออกแบบลายแพ็กเกจจิ้งในลายภูเขาไฟฟูจิและความโดดเด่นของดอกซากุระที่เป็นส่วนผสมหลักของสูตรนี้

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 เวลา 02.00 น. เป็นต้นไป ทุกๆ การสั่งซื้อ รับฟรี Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ขนาดทดลองจำนวน 4 ชิ้น และ Pure Color Envy Sculpting Lipstick สี Rebellious Rose หรือหากซื้อครบ 3,000 บาท (หลังจากหักส่วนลดแล้ว) รับฟรีของขวัญ 1 เซต ประกอบไปด้วย ANR ขนาด 7 ml, ANR Eye และ Advanced Night Micro Cleansing Foam

ช่องทางการสั่งซื้อ: Estee Lauder x Lady Aiko - Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion Fresh with Sakura Ferment Limited EditionWATCHSulwhasoo - First Care Activating Serum EX

พรีเซรั่มสุดคลาสสิค JAUM Activator รุ่นที่ 5 ได้รับการพัฒนาโดยใช้ "Youth Master Technology" ที่จะช่วยสร้างพื้นฐานผิวให้แน่นกระชับและมีสุขภาพดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมาได้ดียิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเข้าผิวง่ายในทุกสภาพผิว และมีกลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มที่ใช้เป็นขั้นตอนเริ่มต้นของการดูแลผิวเพื่อช่วยป้องกันให้ผิวยังดูอ่อนกว่าวัย แล้วริ้วรอยไม่มากวนใจในอนาคต 

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 หากซื้อ First Care Activating Serum EX ขนาด 60 ml 1 ชิ้น รับฟรีของขวัญ 1 เซต มูลค่า 5,391 บาท ประกอบไปด้วย 1. First Care Activating Serum 60 ml. 2. Snowise Brightening Water 15 ml. 3. Snowise Brightening Serum 8 ml. 4. Snowise Brightening Emulsion 15 ml. 5. Snowise Brightening Cream 5 ml. 6. Sheer Lasting Gel Cushion No.23 3 g. 7. Sheer Lasting Foundation No.23 8. Gentle Cleansing Water 50 ml. 9. Overnight Vitalizing Mask 30 ml.

ช่องทางการสั่งซื้อ: Sulwhasoo - First Care Activating Serum EX

Urban Decay - Naked Honey Eyeshadow Palette

อายแชโดว์พาเลตต์ที่ฮอตกว่าอากาศตอนนี้ เพราะมาในโทนสีน้ำตาลทองสุดหรูหรา มีทั้งหมด 12 เฉดสี ครบทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ พิกเมนต์แน่น สีชัดเจน เกลี่ยง่าย แนะนำว่าสีที่จะใช้ทาตรงเปลือกตาให้ใช้นิ้วมือจะแน่นสุด นอกจากจะนำมาแต่งตาได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นไฮไลต์และคอนทัวร์ได้ด้วย 

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 เวลา 02.00 น. เป็นต้นไป ทุกๆ การสั่งซื้อ รับฟรีลิปสติก Vice Lipstick จำนวน 2 แท่ง มูลค่า 1,700 บาท หรือซื้อครบ 3,500 บาท รับฟรี Naked Cherry Vault 1 เซต มูลค่า 5,500 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: Urban Decay - Naked Honey Eyeshadow Palette

Clarins - Double Serum

เป็นเซรั่มที่แยกน้ำและน้ำมันออกจากกัน อุดมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติกว่า 20 ชนิดที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับ คืนความกระจ่างใสและความเต่งตึงให้แก่ผิว มาพร้อมกับหัวปั๊มที่จะปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ในสัดส่วน 2:1 ได้อย่างแม่นยำ ตัวนี้จัดเป็นอีกหนึ่งเซรั่มยอดฮิตที่ใช้แล้วรู้สึกถึงความแตกต่าง ผิวดูเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นจริงหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างคือเนื้อเซรั่มที่เข้มข้นแบบกำลังดี เกลี่ยลงบนผิวแล้วดูฉ่ำน้ำ สุขภาพดี 

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 เวลา 00.00-02.00 น. ทุกๆ การสั่งซื้อ รับฟรีของขวัญ 1 เซต มูลค่า 2,650 บาท และเวลา 02.00 น. เป็นต้นไป หรือซื้อ Double Serum ขนาด 30 ml 1 ชิ้น รับฟรีของขวัญ 1 เซต มูลค่า 2,325 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: Clarins - Double Serum

 

Origins - Dr. Andrew Weil for Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

หรือชื่อที่หลายคนเรียกติดปากว่า "น้ำตบเห็ด" เพราะเป็นสูตรเฉพาะจาก Mega-Mushroom Complex ผสานพลังเห็ดหลินจือ, เห็ดถั่งเฉ้า, เห็ดชากา และพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองและลดรอยแดง ปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน และซัลเฟต ฉะนั้นผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ เรียกว่าเป็นน้ำตบสามัญประจำบ้านที่หลายๆ คนมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ไม่เคยขาด เด่นที่เวลาผิวแดง แพ้ง่ายมา ใช้ตัวนี้จะช่วยลดอาการอักเสบต่างๆ ได้ดี 

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 ทุกๆ การสั่งซื้อ รับฟรี Plantscription Anti-aging Power Serum 15 ml มูลค่า 1,500 บาท หรือหากซื้อครบ 1,800 บาท รับฟรีของขวัญ 3 ชิ้น ได้แก่ Mega Mushroom Treatment Lotion 30 ml, Mega Mushroom Mask 15 ml, และ Ginzing Gel Moisturizer 15 ml ทั้งหมดมูลค่า 1,150 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: Origins - Dr. Andrew Weil for Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

M.A.C - Powder Kiss Lipstick

ลิปสติกเนื้อแมตต์รูปแบบใหม่ที่ให้สีนุ่มฟุ้ง พร้อมมอบความชุ่มชื้นและการบำรุงด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นน้ำหนักเบา ราวกับใส่ฟิลเตอร์ให้ที่ริมฝีปาก สีแน่นชัดเจน สามารถเติมระหว่างวันได้แบบไม่ตกร่อง แนะนำให้ทาแล้วใช้นิ้วแตะเกลี่ยๆ ให้สีฟุ้งเป็นธรรมชาติ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ปากบางหรือต้องการได้ลุคขอบปากเบลอๆ ดูไม่พยายามมาก แนะนำให้ใช้นิ้วช่วยแท็บๆ เกลี่ยสีจะช่วยให้ฟินิชลุคดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 ทุกๆ การสั่งซื้อ รับฟรีลิปสติกขนาดมินิ 1 แท่ง มูลค่า 490 บาท หรือหากซื้อครบ 2,000 บาท รับฟรีแปรงแต่งหน้า 1 ชิ้น มูลค่า 1,850 บาท 

ช่องทางการสั่งซื้อ: M.A.C - Powder Kiss Lipstick

 Shiseido - Ultimune Power Infusing Concentrate

เฟิร์สเซรั่มที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Ultimune Complex ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้พร้อมแก่การลงบำรุงให้ขั้นตอนต่อไป พร้อมส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติอย่าง Ginko Biloba, Perilla และ Wild Thyme ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากปัจจัยภายนอกอย่างมลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดด และปัจจัยภายในด้วยเรื่องของการพักผ่อน อายุ และความเครียด เป็นต้น เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น เมื่อทาลงไปบนผิวจะแตกตัว ซึมซาบไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสกัดจากดอกกุหลาบและดอกบัว เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 หากซื้อ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ขนาด 50 ml 1 ชิ้น รับฟรีของขวัญ 4 ชิ้น มูลค่า 3,300 บาท ประกอบไปด้วย White Lucent Brightening Gel Cream 15 ml., Ultimune Power Infusing Concentrate 10 ml. 2 ชิ้น, Deep Cleansing Foam 50 ml. 

ช่องทางการสั่งซื้อ: Shiseido - Ultimune Power Infusing Concentrate

KOSÉ - SEKKISEI Lotion

โลชั่นบำรุงผิวหน้าคืนความแข็งแรงให้ผิวที่อ่อนแอ ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ปรับสภาพผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขนดูเล็กลงให้ผิวเรียบเนียน เนื้อบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 หากซื้อน้อยกว่า 1,500 บาท รับฟรี SEKKISEI Essential Souffle 35 ml. 1 ชิ้น หรือหากซื้อเกิน 3,000 บาท รับฟรีของขวัญ 1 เซต ประกอบไปด้วย SEKKISEI Essential Souffle 35 ml. และ PATINYA La Vie En Rose Medium Pouch ทั้งหมดมูลค่า 3,350 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: KOSÉ - SEKKISEI Lotion

HUXLEY - Oil Essence Essence-like, Oil-like

เอสเซนซ์ที่ผสมผสานระหว่างออยล์และเอสเซนซ์ได้อย่างลงตัว ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้า ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันเมล็ดพริคลี่ย์ แพร์ และสารสกัดจากต้นกระบองเพชร จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างได้ยาวนาน พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ผิวกลับมาดูอิ่มฟู แต่งหน้าติดทนมากขึ้น

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 หลังเวลา 00.00 น. เป็นต้นไป จะได้รับส่วนลด 25% พร้อมรับฟรี Sleeping Mask 30 g. หลังเวลา 02.01 น. เป็นต้นไป มีส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50% 

ช่องทางการสั่งซื้อ: HUXLEY - Oil Essence Essence-like, Oil-like

Panpuri - Lotus Defense Brightening Serum

สกินแคร์สายคลีนสัญชาติไทย ที่คุณภาพโดดเด่นไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศ โดยเฉพาะเซรั่มลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากไฮยารูลอน รวมถึงส่วนผสมสำคัญอย่างสารสกัดจากดอกบัวหลวงที่ช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ซึ่งเป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 ลดพิเศษ 10% และหากกดติดตามร้านค้า รับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 10% พร้อมรับฟรีสกินแคร์ขนาดทดลอง 3 ชิ้น และคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด Revive Arunayouth Complex ที่เน้นเรื่องการลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวให้เต่งตึง ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นมากมายเมื่อซื้อครบเซต

ช่องทางการสั่งซื้อ: Panpuri - Lotus Defense Brightening Serum

Jung Saem Mool - Essential Skin Nuder Longwear Cushion

คุชชั่นสัมผัสบางเบา แต่สามารถปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน โดยไม่ดูหนาหนัก มีส่วนผสมสำคัญ Full Blooming Powder ช่วยปรับความสมดุลของน้ำมันและความชื้นเพื่อให้ผิวเนียนนุ่มและ ทำหน้าที่กระจายแสง ซับความมันจากหงื่อและของเสียต่างๆ บนใบหน้า ผิวจึงดูสุขภาพดีระหว่างวัน พร้อมช่วยคุมความมัน จึงเหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน เป็นอีกหนึ่งคุชั่นสัญชาติเกาหลีที่เนื้อไม่วาวจนใช้ที่เมืองไทยไม่รอด มีสีที่เข้ากับผิวคนไทย ติดทน ปกปิดและไม่ดูหนาหนัก 

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 เวลา 00.00 - 02.00 น. ทุกคำสั่งซื้อจะได้รับสินค้าขนาดทดลองรวมมูลค่า 400 บาท ประกอบไปด้วย Foam 30 ml. และ Clensing water 30 ml. เวลา 02.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนั้นทุกๆ การสั่งซื้อ ยังรับฟรีชีทมาสก์ 1 ชิ้น มูลค่า 150 บาท หรือหากซื้อครบ 2,000 บาท รับฟรีของขวัญ Minifying Special Gift 1 เซต และหากซื้อครบ 3,000 บาท รับฟรี Lip-Pression ขนาดจริง 1 แท่ง มูลค่า 950 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: Jung Saem Mool - Essential Skin Nuder Longwear Cushion

THREE - Balancing Cleansing Oil R

เคลนซิ่งออยล์เนื้อบางเบา เพียงนวดวนเบาๆ บนผิวก็ทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด ผสานส่วนผสมจากสารสกัดของรากแครอท ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวมันสามารถใช้ได้ พร้อมปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าด้วยกลิ่นหอมอโรม่า

โปรโมชั่น: วันที่ 25-27 พ.ค. 2563 เวลา 00.00 น. ทุกการสั่งซื้อจะได้รับ Three Triple Hero Set 1. Retail Size Lip Crayon 2. Cleansing Oil (Bestseller) x 2 samples 3. Compact Powder Travel Size และ เวลา 02.00 น. เป็นต้นไป ทุกๆ การสั่งซื้อ รับฟรี THREE Crystal Vision Intensive Eyeliner ขนาดจริง 1 แท่ง มูลค่า 1,200 บาท หรือเมื่อซื้อครบ 2,500 บาท รับฟรีของขวัญ 1 เซต มูลค่า 1,050 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: THREE - Balancing Cleansing Oil R

WATCH

คีย์เวิร์ด: vogue beauty lazada items makeup skincare campaign