MAKE UP

รวมไอเท็มบิวตี้สีแดง เสริมความมงคล ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2565

แนะนำไอเท็มบิวตี้ที่มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งและลวดลายต้อนรับปีขาล เสริมความเป็นสิริมงคลช่วงเทศกาลตรุษจีน 2565

ตามความเชื่อของคนจีนที่สืบทอดกันมายาวนานสีแดงเป็นสีมงคล ซึ่งถูกนำมาใช้ในช่วงเทศกาลตรุษจีนเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล เพื่อเฉลิมฉลองให้กับวันขึ้นปีใหม่จีน หลากหลายแบรน์บิวตี้ต่างพากันปล่อยคอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยสีแดงและลวดลายเสือซึ่งเป็นปีนักกษัตรประจำปี 2565 โดยนอกจากจะสวมใส่เสื้อผ้าสีแดงเพื่อเสริมความโชคดีแล้ว ในช่วงตรุษจีนนี้ยังมีไอเท็มบิวตี้สีแดงมาร่วมเสริมทัพความมงคลอีกด้วย 

 

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate Serum ราคา 5,400 บาท

เซรั่มเนื้อใสบางเบาผสานเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ The Lifeblood™ และ ImuGenerationRed Technology™ ช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึกให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียน กระจ่างใส ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปี 2565 ด้วยแพ็คเกจจิ้งแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น มาพร้อมลวดลายเสือซึ่งออกแบบโดย Angel Chen ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวจีน โดยได้นำลวดลายเสือตัวแทนด้านที่แข็งแกร่งและมีพลังของผู้หญิงยุคใหม่มาคู่กับลวดลายของดอกไม้ อย่างดอกคามิลเลียที่สะท้อนถึงด้านที่อ่อนโยนและงดงามของผู้หญิงแต่ละคน

 

Charlotte Tilbury Magic Cream (Limited Edition) ราคา 3,950 บาท

Charlotte Tilbury ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2565 ด้วยบรรจุภัณฑ์ลวดลายเสือสีแดงแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น อย่างบนฝาของ Magic Cream มอยส์เจอไรเซอร์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวอย่าง กรดไฮยาลูรอนิก ไบโอนิมเปปไทด์ และ น้ำมันดอกโรสฮิปที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟูและเปล่งประกาย

 WATCHN°1 de Chanel Revitalizing Serum ราคา 5,750 บาท

เซรั่มเนื้อสัมผัสเจลใส กลิ่นหอมอ่อนๆ อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกคามิลเลียสีแดงซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์และแข็งแรง โดยช่วยคืนความยืดหยุ่นพร้อมช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอกอย่างอนุมูลอิสระจากมลภาวะที่จ้องทำร้ายผิว มาในขวดเซรั่มสีแดงซึ่งทำจากแก้วที่ผลิตขึ้นด้วยวัสดุที่มิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถรีไซเคิลได้ 

 

Dermalogica Multivitamin Power Recovery Masque Lunar Edition ราคา 2,800 บาท 

มาส์กเนื้อเข้มข้นอัดแน่นด้วยวิตามินรวมที่ช่วยเติมสารอาหารให้ผิว อย่าง วิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินอี และไลโนเลอิคแอซิด ช่วยฟื้นฟูผิวที่ดูร่วงโรยให้กลับมาอิ่มฟูและชุ่มชื้น บรรจุในแพ็คเกจจิ้งหลอดสีแดงพร้อมลวดลายเสือต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปี 2565

THREE Balancing Cleansing Oil Lunar 2022 Limited Edition ราคา 1,900 บาท

เคลนซิ่งออยล์ประกอบด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ด้วยการประสานส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์ มีคุณสมบัติช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบน้ำมัน และเมกอัพออกได้อย่างหมดจด อีกทั้งผสานส่วนผสมของ Carrot Root Extract ช่วยปรับสมดุลผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

 

Divorce Lipstick จาก Byredo ราคา 1,700 บาท

ลิปสติกเนื้อซาตินสูตรวีแกน โทนสีส้ม-แดง ได้รับแรงบันดาลใจจากอิสระในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ 

WATCH