MAKE UP

เจาะลึกเบื้องหลังเมกอัพลุคของเจ้าสาวป้ายแดง 'Paris Hilton' สวยแกลมสะกดทุกสายตา

ส่องเบื้องหลังเมกอัพลุคสุดแกลมของเจ้าสาว Paris Hilton บอกเลยว่าสวยงามอลังการเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย

     ขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวป้ายแดงอีกคนของวงการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับไฮโซสาวชื่อดัง อย่าง "ปารีส ฮิลตัน (Paris Hilton)" หลังถูกแฟนหนุ่ม "คาร์เตอร์ รีม (Carter Reum)" เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานบนเกาะส่วนตัวสุดโรแมนติกในช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยงานแต่งงานถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้

 

     นอกจากบรรยากาศภายในงานจะอบอวนไปด้วยความรักของคู่บ่าวสาวป้ายแดงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ ชุดแต่งงานสุดอลังการที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง อย่าง Oscar de la Renta ทำให้เธอสวยสง่าราวกับเจ้าหญิงที่หลุดออกมาจากเทพนิยายอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นการสานฝันในวัยเด็กที่เธออยากมีงานแต่งงานที่เหมือนในเทพนิยายมาโดยตลอด

 WATCH 

Paris’ Wedding-Day Makeup

      ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเมกอัพลุคนี้คือ เมกอัพอาร์ติสชื่อดัง อย่าง Steven Tabimba ซึ่งเป็นเมกอัพลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Marilyn Monroe บิวตี้ไอคอนตลอดกาลของสาวปารีสนั่นเอง โดย Steven เผยว่าเขาต้องการให้ผิวของปารีสแมตต์และเนียนนุ่มเหมือนกลีบกุหลาบ ด้วยเหตุนี้เขาจึงเลือกใช้รองพื้นที่ให้ความปกปิดระดับปานกลาง จับคู่กับคอนซีลเลอร์สองแบบที่แตกต่างกัน ซึ่งใช้สำหรับปกปิดและใช้สำหรับไฮไลท์

 

1 / 3

Anastasia Beverly Hills Luminous Foundation

2 / 3

MAKE UP FOR EVER HD Concealer Concealer

3 / 3

HOURGLASS Vanish™ Airbrush Concealer

     ตามมาด้วยการเซ็ตรองพื้นและปรับผิวให้ดูซอฟต์ขึ้นด้วยแป้งรองพื้นอัดแข็ง พร้อมสร้างมิติให้ใบหน้าด้วยบรอนเซอร์และคอนทัวร์ จากนั้นจึงแต่งแต้มสีสันให้พวงแก้มด้วยบลัชออนโทนสีชมพูกุหลาบ

1 / 2

Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Finish Setting Powder

2 / 2

Dior Rosy Glow Blush

     Steven เลือกแต่งเปลือกตาของเจ้าสาวด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์โดยใช้โทนสีกลาง ติดขนตาปลอมที่ดูอ่อนนุ่ม และเพิ่มความเฉี่ยวคมให้ดวงตาด้วยการกรีดอายไลเนอร์สูตรกันน้ำเพื่อให้ติดทนตลอดวัน

1 / 1

MAKEUP BY MARIO Master Mattes™ Eyeshadow Palette

     สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเมกอัพลุคนี้นั่นก็คือ ริมฝีปากสีชมพูสุดโรแมนติก โดยเริ่มจากการกำหนดเส้นขอบปากด้วยลิปไลเนอร์สีชมพูอมน้ำตาล จับคู่กับลิปสติกโทนสีครีมอมชมพู-เบจ-ม่วงอ่อน ปิดท้ายด้วยการเพิ่มความฉ่ำวาวให้กับริมฝีปากด้วยลิปกลอสสีโรสวูด พร้อมล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนตลอดวันด้วยเซ็ตติ้งสเปรย์

 

1 / 2

MAC Viva Glam Lipstick

2 / 2

Givenchy Le Rose Perfecto Liquid Lip Balm

ภาพ : IG: @parishilton
ข้อมูล : parishilton.com

WATCH

คีย์เวิร์ด: Paris Hilton Makeup Hair Wedding