MAKE UP

#โว้กอวดของใหม่! ไอเท็มบิวตี้ที่ต้องมีในเดือนมกราคม 2020

New In! แนะนำไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ประจำเดือน มกราคม 2020

ทีมบิวตี้รวมไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ประจำเดือนมกราคม ไล่ตั้งแต่สกินแคร์ช่วยบูสความอ่อนเยาว์ไปจนถึงแฮร์ออยล์ที่เปรียบเสมือนซุปเปอร์ฟู้ด มีอะไรน่าลองบ้างตามมาอัพเดทไอเท็ม must-have ของเราในเดือนนี้กัน

Clinique iD Dramatically Different Moisturizing Tone-up Gel จาก Clinique  (1,900 บาท)

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรใหม่ล่าสุดในตระกูล Clinique iD มีเนื้อสัมผัสครีมเจลบางเบามาพร้อมคุณสมบัติผิวสวยจบในขวดเดียว โดยนอกจากช่วยมอบความชุ่มชื่นยาวนานตลอดวันเแล้วยังเป็นสูตรที่ผสานเทคโนโลยีพิเศษ Transforming Tint Release Technology ที่มีส่วนผสมของเม็ดสีชมพูที่เมื่อทาลงผิวจะช่วยกระจายแสงทำให้ผิวดูเปล่งประกาย มีออร่า ซึ่งสามารถจับคู่กับบูสเตอร์ทั้ง 5 สูตรให้เข้ากับสภาพผิวของตัวเองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง

Future Solution LX Universal Defense E SPF 50+ PA ++++ จาก Shiseido (3,450 บาท)

ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องสูตร Universal Defense ช่วยปกป้องผิวแบบ 360 องศา โดยเป็นเกราะปกป้องผิวจากทั้งแสงแดด รังสี UVA UVB และมลภาวะจากสภาพแวดล้อมด้วยเทคโนโลยี Anti-Pollution นอกจากช่วยปกป้องแล้วยังช่วยฟื้นฟูผิวไปในตัวด้วยคุณค่าของส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Skingenecell Enmei Complex ส่วนผสมหลักจากรากสมุนไพรญี่ปุ่นโบราณเอนเมะที่มีสรรพคุณช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูมีชีวิตชีวาWATCHNutri-Define Supreme Rejuvenating Serum จาก Jurlique (5,000 บาท)

Jurlique ต้อนรับปี 2020 ด้วยการปรับโฉมและสูตรของไลน์ Nutri-Define Supreme ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยพัฒนาสูตรไลน์ Anti-Aging ให้ครอบคลุมกับทุกสภาพผิวและตอบโจทย์ในการฟื้นบำรุง ซึ่งเซรั่มก็เป็นหนึ่งในไอเท็ม Must Have ของไลน์ที่ถูกปรับสูตรใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ชื่อว่า biosome6 หรือส่วนผสมจากธรรมชาติทั้ง 6 ชนิดที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวเพื่อช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย โดยมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอก Spilanthes ที่ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ว่าสามารถช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว

The Time Reset Aqua Oil จาก IPSA (ราคาสอบถามที่เคาน์เตอร์)
ออยล์ช่วยฟื้นบำรุงที่พัฒนาต่อยอดมาจากผลิตภัณฑ์ The Time R AQUA โลชั่นติดอันดับขายดีตลอดกาลของ IPSA ด้วยการพัฒนาวิทยาการใหม่ AQUA Oil Technology โดยนำส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว AQUA Presenter III เอกลักษณ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์กลุ่ม The Time Reset ผสานเข้ากับ Plant Oil Complex GL ส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่พัฒนาขึ้นจากน้ำมันพฤกษาสกัด 4 ชนิดร่วมกับกรีเซอลีนที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นตลอดวันผ่านเนื้อสัมผัสออยล์ที่บางเบา ซึมไว

 

Capture Totale C.E.L.L. ENERGY - Super Potent Serum จาก Dior (4,600 - 6,650 บาท)

สกินแคร์กลุ่ม Capture Totale ได้ถูกปรับสูตรใหม่ทั้งหมด โดยเน้นเรื่องการฟื้นฟูผิว ริ้วรอย มอบผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี และชุ่มชื่น เซรั่มเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ที่ทีมบิวตี้คิดว่าเหมาะกับสาวๆ ที่อายุ 25 ขึ้นไป ซึ่งจุดเด่นคือใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 91% ที่เน้นการบูสพลังให้กับผิวเพื่อช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาดูสดใสอ่อนเยาว์ ส่วนของเนื้อสัมผัสนั้นบอกได้เลยว่าบางเบาและซึมเร็ว

Lotus Youth Preserve Eye Cream จาก Fresh (2,010 บาท)

ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมใส่ใจผิวใต้ตาด้วยนะสาวๆ สำหรับผิวใต้ตาทีมบิวตี้ขอแนะนำอายครีมที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นและมีส่วนผสมช่วยชะลอวัยอย่างอายครีมในไลน์ Lotus Youth Preserve ที่มีส่วนของ Super Lotus ที่มีสรรพคุณช่วยคืนความเฟิร์มให้ผิวใต้ตาเรียบเนียนและกระชับ พร้อมทั้งช่วยลดเลือนถุงใต้ตา

Cream Skin Milky Oil Cleanser จาก Laneige (1,050 บาท)

น้ำนมล้างหน้าที่ผสมผสานระหว่างออยล์และน้ำนมเข้าด้วยกัน มาพร้อมเทคโนโลยี Quick Care ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ช่วยให้ล้างแล้วผิวนุ่มสะอาดไม่แห้งตึง

Pure Shots Night Reboot Serum จาก YSL (3,300 บาท)

สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ตารางแน่น แต่อยากฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนในขั้นตอนเดียว ทีมบิวตี้ของแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเซรั่มอย่างไอเท็มในตระกูล Pure Shots ที่มีให้เลือกหลากหลายสูตรเพื่อการฟื้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด ซึ่งมีให้เลือกแก้ปัญหาครอบคลุมครบหมดทั้งความหย่อนคล้อย ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ไปจนถึงสีผิวไม่สม่ำเสมอ 

Hyaluron First Serum จาก Eucerin (1,350 บาท)

สูตรชะลอวัยที่ง่ายที่สุดก็คือการใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ ควบคู่ไปกับการใช้สกินแคร์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นอย่างเซรั่มไฮยาลูรอนเนื้อเจลลี่ตัวนี้ ที่มีคุณสมบัติช่วยล็อคความชุ่มชื่น มอบความอิ่มฟูสู่ผิว โดยเป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับการลดริ้วรอยแรกเริ่มอย่างอาการผิวหย่อนคล้อยและไม่เรียบเนียน

Time Treasure Honorstige Serum จาก Sulwhasoo (25,000 บาท)

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยสุดเลอค่าช่วยคืนความอ่อนเยาว์ด้วยคุณค่าของ Active Ginseng Cell และเห็ดหลินจือที่ช่วยมอบความเปล่งประกายแลสุขภาพดี

The POREfessional Hydrate Primer  จาก Benefit Cosmetics (1,450 บาท)

ไพร์เมอร์สูตรใหม่ล่าสุดจาก Benefit Cosmetics ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น โดยมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิคที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ซึ่งเมื่อลงก่อนเมกอัพ จะช่วยล็อคให้เมกอัพติดทน อีกทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนและปรับผิวให้เรียบเนียนด้วย

Full Frontal Volume, Lift & Curl Mascara จาก Fenty Beauty (950 บาท)

มาสคาร่าช่วยยกโคนขนตาให้งอนยาว ด้วยหัวแปรงทรง flat-to-fat ที่ช่วยยกโคนขนตาให้ยกขึ้นและแผ่ออกแบบเรียงเส้นสวย ที่สำคัญเป็นสูตรกันน้ำจึงเหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนชื้นของประเทศไทยเป็นที่สุด

 

Lips of hope hydrating lip treatment จาก Philosophy (800 บาท)

ลิปทรีทเมนต์ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่นพร้อมมอบสีสันไปในตัว

Pre-Shampoo Purifying Mask จาก Sisley (3,200 บาท)

พรี-แชมพูช่วยดีท็อกซ์หนังศรีษะ ลดความมัน การอุดตัน เป็นเหมือนเครื่องดูดฝุ่นด้วยการมาสก์ทิ้งไว้ 10 นาทีก่อนที่จะทำความสะอาดต่อด้วยแชมพูตามปกติ สำหรับคนที่มีปัญหาคันหนังศรีษะ แห้งลอก รวมถึงหนังศรีษะมัน ส่วนผสมสำคัญอย่าง Java Tea จะช่วยลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน ทำให้ไม่ต้องสระผมบ่อย รวมถึงช่วยให้หนังศรีษะกลับมาบาลานซ์อีกครั้ง

Nutriplenish multi-use oil จาก Aveda ( 1,950 บาท)

ออยล์บำรุงเส้นผมสารพัดประโยชน์ จะใช้เป็นออยล์บำรุงเพิ่มความเงางามหลังสระผม หรือจะใช้เป็นออยล์หมักผมก่อนสระเพื่อฟื้นฟูผมที่แห้งเสียก็ได้เช่นกัน เป็นสูตรซุปเปอร์ฟู้ดที่เหมือนกับการเติมสารอาหารให้เส้นผมของเรากลับมาเฮลตี้อีกครั้ง

WATCH

คีย์เวิร์ด: New In Makeup Skincare