MAKE UP

New in! แนะนำไอเท็มบิวตี้ใหม่เดือนสิงหาคม 2021 ที่เป็นไฮไลต์ประจำสัปดาห์นี้

รวมไอเท็มบิวตี้ใหม่ประจำเดือนสิงหาคม

รวมไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ในเดือนสิงหาคมที่อยากนำมาแนะนำให้กับสาวโว้กในสัปดาห์นี้

 

1 / 6

Hydrating Infused Emulsion จาก La Mer 50ml ราคา 5,200 บาท / 125ml ราคา 11,600 บาท
อิมัลชั่นสูตรแรกของลาแมร์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ด้วยคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมของ น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ จากสาหร่ายซีเคลป์ที่ช่วยปลอบประโลมและปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื้น ที่ผสานเข้ากับคุณค่าของสารสกัดจากถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วยสารอาหารผิว รวมถึงมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Lime Tea Concentrate ที่ช่วยผิวต่อต้านอนุมูลอิสระ เนื้ออิมัลชั่นมีความละมุนบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง

2 / 6

Blemish Control Salicylic Serum จาก Caudalie ราคา 1,750 บาท
เซรั่มช่วยปราบสิวในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Vinopure ที่ล่าสุดมาในโฉมใหม่น่าใช้ยิ่งขึ้น ถึงแม้หน้าตาจะเปลี่ยนไป แต่ยังคงคอนเซ็ปต์คลีนบิวตี้ โดยเน้นส่วนผสมที่ช่วยรับมือกับสิว อย่าง Salicylic Acid สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยไม่ให้รูขุมขนอุดตัน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Niacinamide ที่ช่วยกระชับรูขุมขน Polyphenols ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และส่วนผสมของเอสเซนเชียล ออยล์ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

3 / 6

Eyelash Serum จาก ULTIM ราคา 2,950 บาท
นวัตกรรมบำรุงขนตาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยเป็นเซรั่มส่วนผสมจากธรรมชาติและเทคโนโลยีที่ช่วยกระตุ้นการเติบโตและบำรุงขนตาเข้าด้วยกัน ซึ่งส่วนผสมหลักประกอบด้วย เปปไทด์ที่ผสานเข้ากับสารสกัดจากพืช ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้ขนตาแลดูหนา ยาว และแข็งแรง ลดการหลุดร่วง โดยทั้งหมดเป็นส่วนผสมที่ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย

4 / 6

Rosewater Balancing Mist รุ่น Exclusive Edition จาก Jurlique ราคา 1,450 บาท
มิสต์บำรุงผิวหน้ารุ่น Exclusive Edition ที่รวมกุหลาบถึง 5 สายพันธุ์ มาไว้ในขวดเดียว ประกอบด้วยกุหลาบ Rosa gallica, Rosa centifolia, Rosa damascena, Rosa canina และ Rosa rugosa ซึ่งเป็นสายพันธุ์ใหม่ที่ไม่เคยมีการใช้ในสูตรของเจอร์ลีคมาก่อน ทั้งหมดมาจากการปลูกแบบออแกนิคในฟาร์มของเจอร์ลีค สามารถใช้ฉีดพรมทั่วผิวหน้าในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหรือใช้เติมความสดชื่นให้ผิวในระหว่างวัน โดยมิสต์จะกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

5 / 6

Sheer Liquid Blusher จาก 3CE ราคา 790 บาท
บลัชออนสูตรน้ำเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย มอบฟินิชพวงแก้มดูอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ลุคดูสดใสดิวอี้

6 / 6

Narciso Eau Neroli Ambrée 30 ml. ราคา 2,200 บาท, ขนาด 90 ml. ราคา 4,600 บาท
กลิ่นหอมแบบฟลอรัล-วู้ดดี้ สดชื่นจากกลิ่นดอกส้มที่ประสานเข้ากับกลิ่นของดอกลีลาวดี และแอมเบอร์ ซึ่งถูกทำให้โดดเด่นขึ้นด้วยน้ำมันจากดอกเนโรลีที่ช่วยมอบความรู้สึกสดชื่นอบอุ่น ในขณะที่โน้ตกลิ่นวู้ดดี้เข้มข้นที่ได้จากไม้ซีด้าและแคชเมแรนในเบสโน๊ต เติมความลุ่มลึกและยวนเย้า ดึงความหอมของกลิ่นมัสก์ในฮาร์ทโน๊ตออกมาได้อย่างโดดเด่น

WATCH