MAKE UP

New in! แนะนำไอเท็มบิวตี้ใหม่ที่เป็น Favorites และอยากบอกต่อสำหรับเดือนกันยายน 2021

แนะนำไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ประจำเดือนกันยายน 2021

โว้กบิวตี้รวมไอเท็มบิวตี้ตั้งแต่สกินแคร์ เมกอัพ จวบจนบอดี้แคร์และอุปกรณ์บิวตี้ที่เป็น Favorites และอยากบอกต่อในเดือนกันยายน 2021 

 

 

SKINCARE:

 

Concentrated Ginseng Renewing Cream EX (Soft) จาก Sulwhasoo ราคา 30g. 4,300 บาท / 60g. 7,800 บาท

 มอยส์เจอไรเซอร์ Concentrated Ginseng Renewing Cream EX รุ่นที่ 5 ของโซลวาซู พัฒนาขึ้นอีกขั้นสำหรับคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูให้ผิวอิ่มฟูและเฟิร์มกระชับด้วย Ginsenomics ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่มีความเข้มข้นของพลังที่ได้จากโสมถึง 6,000 เท่า มาพร้อมประสิทธิภาพของ Triple Micro-targeting ที่ช่วยเสริมปราการความแข็งแรงให้ผิว รุ่นใหม่ล่าสุดมาในสองเนื้อสัมผัส คือแบบ Soft เนื้อสัมผัสครีมบางเบาสดชื่น และ Classic เนื้อครีมเข้มข้นชุ่มชื้น เวลาที่ทาจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกโสม 

 WATCHSmart Response Serum จาก Dermalogica ราคา 5,500 บาท

สมาร์ทเซรั่มเนื้อบางเบาที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมที่ช่วยตรวจจับ วิเคราะห์ และช่วยฟื้นฟูผิวอย่างตรงจุด ด้วย SmartResponse Technology เทคโนโลยีของส่วนผสมที่ช่วยให้เซรั่มช่วยรับมือกับ 4 ปัญหาความกังกลผิวหลักๆ  อย่าง ผิวขาดความชุ่มชื้น ความกระจ่างใส อาการอักเสบระคายเคือง และริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งแต่ละส่วนผมสำคัญจะตรงเข้าฟื้นฟู ช่วยคืนพลังให้ผิวกลับมาแลดูมีชีวิตชีวา ชุ่มชื้น พร้อมช่วยเสริมปราการป้องกันผิวให้แข็งแรง

 

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum จาก Kiehl's ราคา 3,550 บาท

เซรั่มเรตินอลช่วยให้ผิวกระชับและแลดูอ่อนเยาว์ ด้วย 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ เรตินอล เซราไมด์ และเปปไทด์ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนพร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้น โดยผสานกับเทคโนโลยี Micro-dose เฉพาะของคีลล์ ซึ่งคิดค้นมาเพื่อให้เราได้ใช้ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอย่างเรตินอล ในขนาดเหมาะสมและแม่นยำใน 1 ปั๊ม เป็นเซรั่มที่สามารถใช้ได้ในทุกๆ วัน ลดผลค้างเคียงที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิว เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้นใช้เรตินอล 


 Skin Moisture Burst Gel Cream จาก SRICHAND ราคา 455 บาท

Skin Moisture Burst เป็นสกินแคร์บำรุงผิวหน้าซีรีส์แรกของแบรนด์ SRICHAND (ศรีจันทร์) ในกลุ่ม Hydration ซึ่งประกอบไปด้วยน้ำตบเอสเซนส์ เซรั่ม และมอยส์เจอไรเซอร์ที่ผสานด้วยนวัตกรรม (GG) ที่เติมน้ำให้ผิวและคงความชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ซึ่งสำหรับไอเท็มที่โว้กบิวตี้อยากแนะนำคือมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล โดยมีเนื้อสัมผัสเจลเย็นสบายผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิก อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดใบบัวบกที่ช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย 

 

Bichup Self-Generating Anti-Aging Concentrate จาก The history of Whoo ราคา 5,690 บาท

ล่าสุด The history of Whoo เปิดตัว Bichup Self-Generating Anti-Aging Concentrate สูตรใหม่ เซรั่มเข้มข้นช่วยปลุกความแข็งแรงของผิวจากภายใน ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมป้องกันสัญญาณแห่งวัยที่อาจเกิดขึ้นใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ 5 Step Anti-aging System Formula ที่มาจากการค้นคว้าวิจัยกว่า 20 ปี พร้อมส่วนประกอบที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังอย่าง Jahabichup Complex™ เพื่อผิวเเข็งแรงแลดูอ่อนเยาว์ เเบบฉบับจักรพรรดินี

 

MAKEUP:

 

Glowgasm Face Palette สี Nudegasm  จาก Charlotte Tilbury ราคา 3,300 บาท

พาเลตต์ลิมิเต็ด อิดิชั่น ช่วยให้ผิวดูโกลว์เปล่งประกาย ซึ่งมาใน 4 เฉดสีที่สามารถนำมาคอนทัวร์ผิวสร้างฟินิชลุคแบบ Sunkissed Skin ผิวบ่มแดดได้ด้วย

 

Les Beiges Water-Fresh Blush จาก Chanel ราคา 2,250 บาท

บลัชเนื้อน้ำที่กักเก็บพิกเม้นท์สีให้ค่อยๆ ละลายกลมกลืนสู่ผิว มอบฟินิชลุคสีระเรื่อบางเบา ให้แก้มดูอมชมพูเหมือนเพิ่งออกแดดมาหมาดๆ และด้วยเบสเป็นน้ำกว่า 75% ช่วยให้ผิวดูชุมชื้นตลอดวัน สีของบลัชเมื่อเกลี่ยแล้วจะกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ 

Eaze Drop Blurring Skin Tint Foundation จาก Fenty Beauty ราคา 1,150 บาท

รองพื้นแบบทิ้นท์ เนื้อสัมผัสบางเบาและเกลี่ยง่ายมาพร้อมคุณสมบัติช่วยเบลอผิวให้เนียนสวย แลดูสม่ำเสมอ ตอบโจทย์กับการแต่งหน้าช่วง Work From Home ที่ไม่ต้องการลงเมกอัพเยอะ 

 

Rouge G Luxurious Velvet จาก Guerlain ราคา 1,530 บาท เคส ราคา 1,500 บาท

ลิปสติกเนื้อแมตต์กำมะหยี่เนื้อเบาสบายริมฝีปาก  มาใน 15 เฉดสี มีให้เลือกครบทั้งโทนสีน้ำตาล ชมพู และแดง โดยเป็นครั้งแรกของคอลเลคชั่น Rouge G ที่มาพร้อมกับเคสเนื้อผ้ากำมะหยี่ ซึ่งผ่านการกระบวนการ upcycled จากการนำเคสคอลเลคชั่นเก่าๆ มาตกแต่งใหม่
ในแพทเทิร์นเรียบโก้ที่บ่งบอกสไตล์สุดเก๋ของชาวปารีเซียง

Pure Color Blush จาก Suqqu ราคา 2,100 บาท

บลัชออนสีเอิร์ทโทน ผสมเฉดสีแบบเข้มและอ่อน ช่วงให้ผิวดูมีสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นหนึ่งในคีย์ไอเท็มจากคอลเล็กชั่น AUTUMN COLOR COLLECTION ที่ดึงแรงบันดาลใจมาจากสีสันของธรรมชาติในช่วงฤดูใบไม้ร่วงในประเทศญี่ปุ่น 

 

Runway Eye Palette ในคอลเล็กชั่น Color Clash 2021 จาก Burberry ราคา 3,900 บาท

พาเลตต์อายแชโดว์แบบลิมิเต็ด อิดิชั่นที่รวบรวมเก้าเฉดสีหลักเพื่อสร้างลุคคลาสสิคตามแบบฉบับของ Burberry มาไว้ในพาเลตต์เดียว ประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อสัมผัสแบบแมตต์ ชิมเมอร์ และเมทัลลิก ครีเอตได้หลากลุค 

 

Perfect Strokes Universal Volumizing Mascara จาก Rare Beauty ราคา 800 บาท

 มาสคาร่าที่มาพร้อมแปรงปัดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับขนตาทุกแบบ ช่วยยกโคนขนตาให้ให้ดูงอนยาวมีวอลลุ่ม โดยไม่จับตัวเป็นก้อน เป็นสูตรกันน้ำมาพร้อมส่วนผสมของ Castor Oil ที่ช่วยบำรุงขนตาไปด้วยในตัว

 

BODY:

T.L.C. Glycolic Body Lotion จาก Drunk Elephant ราคา 1,020 บาท

โลชั่นบำรุงผิวกายผสมผสานด้วย AHA 10% ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวกายเรียบเนียนสม่ำเสมอ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบไว มีส่วนผสมของเซราไมด์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว  

 

Super Collagen C Shower จาก Benice ราคา 159 บาท

เจลอาบน้ำผสมเมล็ดสครับจากธรรมชาติจากผลแอปปริคอทช่วยผิวเรียบเนียน มาพร้อมส่วนผสมของวิตามินซีและคอลลาเจน 9 คอมเพล็กซ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน  ปรับผิวกายให้กระจ่างใสขึ้น  มีกลิ่นหอมแนวฟรุ๊ตตี้สดชื่น

 

Body Butter จาก The Body Shop ราคา 790 บาท

บอดี้บัตเตอร์ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสสบายผิวไม่เหนอะหนะช่วยมอบความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เป็นสูตรวีแกนและไม่ทดลองกับน้องสัตว์

BEAUTY TOOLS:

 

อุปกรณ์เสริมหัว Flyaway สำหรับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic  ราคา 14,900 บาท

 อุปกรณ์เสริมหัวไดร์ใหม่ล่าสุด Dyson Flyaway ที่ช่วยจัดการกับปัญหาผมชี้ฟู ทำให้การไดร์ผมให้เรียบและเงางามด้วยตัวเองที่บ้านเป็นเรื่องง่าย ด้วยเทคโนโลยี Coanda Effect ที่ทำงานด้วยการดึงเส้นผมให้เข้ากับหัวต่อ ซึ่งแรงลมจะไม่ดิ่งลงที่ผมโดยตรงแต่จะดึงเส้นผมให้โค้งรับไปกับรูปทรงของหัวต่อ ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าหลังไดร์ผมจะลีบแบน

WATCH