MAKE UP

เผยโฉมเมกอัพอาร์ทิสต์ผู้สร้างสรรค์ลุคสุดปังของ 4 สาววง BLACKPINK จากมิวสิกวิดีโอเพลง Kill This Love

อีกหนึ่งเมกอัพอาร์ทิสต์คนเก่งผู้อยู่เบื้องหลังลุคสวยงามของสี่สาว

ปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับมิวสิกวีดีโอเพลงล่าสุด Kill This Love ของ 4 สาววง BLACKPINK ซึ่งแน่นอนว่าเพียงแค่ 15 ชั่วโมงที่เอ็มวีนี้ได้ถูกปล่อยออกมาก็ติดอันดับหนึ่งเทรนด์ดิ้งของยูทูปด้วยยอดชมถึง 30 ล้านวิวอย่างไม่แปลกใจ จึงทำให้พวกเธอสามารถทำลายสถิติเป็นเพลงของเกิร์ลกรุ๊ป K-pop ที่ยอดชมถึง 10 ล้านวิวไวที่สุดด้วยเวลา 4 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากผลงานเพลงที่กลับมาอย่างอลังการพร้อมกับจังหวะที่ทำเอาติดหูใครหลายคนแล้ว บิวตี้ลุคของสาวๆ ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเช่นกัน เพราะพวกเธอมาในลุคจัดเต็มทั้งหน้าผมและคอสตูม โดยผู้ที่อยู่เบื้องหลังลุคสุดปังเหล่านี้ก็คือ MyungSun Lee หรือ maeng666 เมกอัพอาร์ทิสต์ชาวเกาหลีใต้ที่คอยครีเอตลุคให้กับสาวๆ ทั้งผลงานในเอ็มวี คอนเสิร์ต และงานพรมแดงต่างๆ รวมถึงทรงผมที่ดูมีกิมมิคมากขึ้นอย่างการใส่วิกของสาวลิซ่าหรือผมลอนเปียกของพี่ใหญ่จีซูก็ถูกรังสรรค์โดย woosunofficial เอเจนซี่หลักที่คอยดูแลหน้าผมให้กับศิลปินเกาหลีชื่อดังหลายต่อหลายคน ว่าแล้วอย่ารอช้าตามไปดูลุคของสาวๆ 4 คนนี้ได้เลย

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

이번뮤비 #넘나기대되는것 ????????????❤️

A post shared by make-up Artist 맹(Woosun) (@maeng666) on

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

woosun hair & make_up Make-up _ @maeng666 . #woosun#makeup #BLACKPINK #블랙핑크메이크업#우선메이크업#청담헤어메이크업샵#우선

A post shared by Woosun Hair&Makeup (@woosunofficial) onWATCHสาวลิซ่ามาในลุคแปลกตาด้วยวิกผมสีฟ้านีออนพร้อมกับเมกอัพลุคที่โดดเด่นด้วยซอฟต์สโมกกี้อายแต่เพิ่มความขี้เล่นด้วยการทาลิปสติกสีชมพูสด

สำหรับพี่ใหญ่ของวงอย่างสาวจีซูมาในลุคสวยดูแพงอย่างผมลอนเปียกหรือ Wet Look บวกกับเมกอัพสไตล์เกาหลีคือเน้นงานผิวฉ่ำวาว การทาปากแบบไล่สี แต่เพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งหน้าด้วยกลิตเทอร์สีเงินใต้ตา

ลุคคลีนๆ ของเจนนี่ก็เลิศไม่แพ้กัน เป็นลุคที่เน้นงานผิวฉ่ำโกลว์แต่เพิ่มสีสันให้กับใบหน้าด้วยลิปสติกสีแดงเชอร์รี่

ปิดท้ายด้วยสาวสวยโรเซ่ เธอมาในลุคอายเมกอัพสีชมพูนีออนที่ใส่กลิทเตอร์สีชมพูอ่อนใต้ตาลงไปเพื่อเพิ่มมิติให้กับดวงตา พร้อมกับลิปสติกสีชมพูสดที่ทำให้ฟินิชลุคดูเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ

WATCH