MAKE UP

เมกอัปคอลเล็กชั่นต้อนรับฤดูกาลใหม่ Chanel Fall-Winter 2023

คอลเล็กชั่นที่สื่อถึงความอบอุ่นแห่งฤดูกาลใหม่ในช่วงเวลาใบไม้ผลิ

อีกหนึ่งเมกอัปคอลเล็กชั่นของชาเนลที่น่าจับตามองสำหรับ Chanel Fall-Winter 2023 Collection ที่สะท้อนให้เห็นถึงจุดเริ่มต้นของฤดูกาลใหม่ในช่วงเวลาที่ใบไม้ผลิทั้งยังเป็นฤดูกาลที่โปรดปรานของ Gabrielle Chanel ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้โดดเด่นด้วยสีสันวอร์มโทนที่สื่อถึงความรู้สึกอันแสนอบอุ่น มาพร้อมนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง Kristen Stewart ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความสวยงามของเมกอัปในคอลเล็กชั่นนี้ผ่านเมกอัปทั้ง 4 ไอเท็ม ได้แก่ Blush - Exclusive Ceation,Ombre Premiere Libre, Rouge Coco Bloom และ Le Vernis

Blush - Exclusive Ceation (ราคา 2,700 บาท)

 บลัชออนที่มาด้วยกันสองเฉดสีในตลับเดียว ซึ่งเป็นคู่สีที่คอนทราสต์ระหว่างเฉดสีเข้มและเฉดสีสว่างเปรียบเสมือนความอ่อนโยนและอบอุ่นในหนึ่งเดียว โดดเด่นด้วยดีไซน์สัญลักษณ์โลโก้ชาเนล มาด้วยกันสองเฉดสีได้แก่ Beige et Corail สีเบจผสานสีส้มซอฟต์คอรัล และ Beige Rosé et Mauve สีเบจโรสพิงก์ผสานสีม่วงหม่น มอบฟินิชพวงแก้มที่ดูโกลว์สวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Ombre Premiere Libre (ราคา 1,400 บาท)

อายแชโดว์เนื้อฝุ่นรุ่นแรกของชาเนลซึ่งให้เม็ดสีที่เข้มข้นชัดเจนในเฉดประกายมุก เนื้อสัมผัสบางเบาเนียนละเอียด มอบฟินิชซาตินพร้อมคงความแวววาว หัวแอปพลิเคเตอร์แบบฟองน้ำช่วยให้ใช้งานได้ง่ายและพกพาสะดวกยิ่งขึ้น มาพร้อม 6 เฉดสีแรงบันดาลใจจากช่วงฤดูใบไม้ผลิ อันได้แก่ Sycomore สีเบจให้ความรู้สึกอบอุ่น ,Chêne Brun สีน้ำตาลฮาเซลนัท, Cèdre Cuivré  สีคอปเปอร์, Acacia สีแดงเซียนน่า, Bois d’Amarante สีแดงการ์เน็ต และ Mûrier Noir สีม่วงเข้มWATCHRouge Coco Bloom (ราคา 1,650 บาท)

ลิปสติกเนื้อออลย์ซึี่งชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจาก Hydraboost ที่สกัดจากมิโมซา, โจโจ้บา และทานตะวันช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากรู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่มเบาสบาย พร้อมทั้งสามารถกักเก็บสีที่เข้มข้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น มอบฟินิชริมฝีปากอวบอิ่มแวววาวสุขภาพดี โดยมีเฉดสีให้เลือกสรรตั้งแต่โทนสีนู้ดอบอุ่น ไปจนถึงสีชมพูสดใส สีส้มสว่าง สีแดงอันทรงพลัง สีน้ำตาลที่มีเสน่ห์ และสีม่วงพลัมที่น่าดึงดูด

Le Vernis (ราคา 1,150 บาท)

ไอเท็มปกป้องเล็บด้วยสีสันที่ติดทนนาน ยาทาเล็บที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อีโค่เซราไมด์จากดอกคามิลเลียซึ่งช่วยมอบฟินิชประกายแวววาวพร้อมสูตรใหม่ที่ให้เม็ดสีเข้มข้นสามารถเคลือบเล็บได้อย่างสม่ำเสมอ มาพร้อมแปรงดีไซน์ใหม่ที่ช่วยให้การทาเล็บง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น สำหรับสีใหม่ในคอลเล็กชั่น Fall-Winter 2023 มาด้วยกัน 2 เฉดสีได้แก่ Ete Indien สีโทนส้มสดใส และ Bois Des Iles โทนสีแดงอมม่วง

Photo: Courtesy of Brand

WATCH