MAKE UP

New in! แนะนำไอเท็มบิวตี้ใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2022

อัพเดตและแนะนำไอเท็มบิวตี้ใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2022

รวมไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ในเดือนพฤษภาคม 2022 ที่อยากนำมาอัพเดตและแนะนำให้กับสาวโว้กในสัปดาห์นี้

 

Balancing UV SPF40 PA+++ จาก THREE ราคา 1,900 บาท

ครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีทั้ง UVA และ UVB จากแสงแดดด้วย SPF40 PA+++  อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 94 เปอร์เซนต์ที่ช่วยบำรุงผิวไปด้วยในตัว เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว 

 

Beauty Exlixir จาก Caudalie ราคา 2,160 บาท

ล่าสุดมิสต์ตัวดังของ Caudalie มาในแพ็คเกจใหม่โทนสีชมพู แต่สูตรของมิสต์ยังคงเป็น Plant-based ที่คงเอกลักษณ์การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซนต์เหมือนเดิม ปราศจากสารเคมีที่ไม่เป็นมิตรกับผิว มาพร้อมส่วนผสมของดอกกุหลาบ โรสแมรี่ เลมอนบาล์ม และมิ้นต์ที่ช่วยปลุกความสดขื่น ใช้ได้สารพัดประโยชน์

 WATCHWaterproof Mega Volumn Mascara จาก 3CE ราคา 850 บาท

 มาสคาร่าช่วยให้ขนตาเด้งงอน มีวอลลุ่ม มาพร้อมสูตรกันน้ำที่ช่วยให้ติดทน ไม่ก่อให้เกิดคราบเลอะเทอะใต้ตาได้ง่ายช่วงระหว่างวัน

 

Aqua Resist Color Ink จาก Make Up For Ever ราคา 900 บาท

อายไลเนอร์หลากเฉดสีที่มาช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการสร้างสรรค์ลุคอายส์เมกอัพ เม็ดสีแน่น เป็นสูตรกันน้ำจึงติดทนไม่เลอะง่าย อีกทั้งเขียนง่ายด้วยปลายของพู่กันที่เรียวเล็กช่วยให้กำหนดเส้นของไลเนอร์ให้เฉี่ยวคมได้ไม่ยาก

 

 Masterclass Powder Foundation จาก Jung Same Mool ราคา 1,700 บาท

แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยแล้วแนบไปกับผิวดูเป็นธรรมชาติ ช่วยเผลอผิวให้เรียบเนียนด้วยเทคโนโลยีไพรม์มิ่งที่มาพร้อมอณูแป้งเล็กละเอียด มอบฟินิชลุคเบาสบายผิว สามารถเลเยอร์เพิ่มระดับการปกปิดได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยคุมมันและติดทนนานตลอดวันอีกด้วย 

 

Bloom Eau de Toilette จาก Gucci ขนาด 30 มล. ราคา 3,200 บาท, 50 มล. ราคา 4,400 บาท และขนาด 100 มล. ราคา 5,700 บาท

 น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัลใหม่ล่าสุดจากกุชชี่ที่มอบความรู้สึกเฟรชสดชื่น จากความหอมเปล่งประกายของดอกมะลิตูม ดอกซ่อนกลิ่น และดอกเล็บมือนาง โดยเติมกลิ่นหอมหวานจากน้ำผึ้งและดอกส้มสีเขียวและเติมแต่งด้วยกลิ่นจากดอกเนโรลี ที่มอบความรู้สึกสดใส ละเอียดอ่อน มีชีวิตชีวา

 

 Nomade Eau de Parfum Naturelle จาก Chloé ขนาด 30 มล. ราคา 3,000 บาท, 50 มล. ราคา 4,250 บาท และขนาด 75 มล. ราคา 5,250 บาท

 น้ำหอมกลิ่นฟลอรัลใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Chloé เปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่นหอมของมะกรูดที่จุดประกายความสดชื่น ขณะที่กลิ่นหัวใจหลักสุดพิเศษอย่างดอกมะลิอียิปต์ มอบความหอมหวานที่เย้ายวนเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึก บรรจบกับกลิ่นอ่อนโยนจากอินทผลัมได้อย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว โดยมีไออุ่นของวานิลลาจากมาดากัสการ์และแซนดัลวู้ดผสานความลงตัวชวนให้หลงใหลในส่วนเบสโน๊ต

 

 

 

Flower by Kenzo Poppy Bouquet Eau De Toilette ราคา 3,180 บาท

น้ำหอมกลิ่นฟลอรัลสดชื่นช่วยปลุกความมีชีวิตชีวาด้วยแนวกลิ่นที่โปร่งเบาของน้ำหอมแบบ Eau De Toilette โดยกลิ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตลาดดอกไม้ยามเช้าของประเทศญี่ปุ่น เป็นการผสมผสานระหว่างดอกการ์ดิเนีย (Gardenia) และ กุหลาบมอญ (Damascena Rose) ที่ชวนให้หลงใหล โดย เปิดสัมผัสแรกด้วย Top Note ที่ประกอบไปด้วย Green Almond ผสมกับ Tea Leaves และความสดชื่นจาก Mandarin Essence ตามมาด้วยกลิ่นหลักของ Jasmine Sambac, Gardenia, และ Damascena Rose ผสานกันเป็นกลิ่นของช่อดอกไม้ที่มีสีสันสดใส ตามมาด้วย Base Note ที่ให้กลิ่นหอมอย่างเย้ายวนอย่าง Cedarwood กับ White Musks

 

D-nee Save Toner 200 แผ่น ราคา 139 บาท

สำลีแผ่นเนื้อสัมผัสอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวผลิตด้วยนวัตกรรม Aqua Knitting Technology ซึ่งถักทอเส้นใยฝ้ายด้วยน้ำแรงดันสูงจนเป็นสำลี ทำให้ไม่เป็นขุย ปราศจากกาวและสารเคมี สำหรับรุ่นช่วยประหยัดโทนเนอร์มาพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มสามารถใช้กับดวงตาหรือแก้มได้อย่างอ่อนโยน โดยแพ็คเกจลายล่าสุดมาในโทนสีชมพูลายตารางและสตรอว์เบอร์รี่สดใส เป็นผลงงานการร่วมมือกันระหว่าง D-Nee และดิษยา (DISAYA) แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติไทย

 

WATCH