MAKE UP

New in! แนะนำไอเท็มบิวตี้ใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2022 ที่เป็นไฮไลต์ประจำสัปดาห์นี้

แนะนำไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2022

ผ่านช่วงปีใหม่มาได้หนึ่งเดือนและก้าวเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ที่หลายๆ คนเริ่มเข้าสู่โหมดการทำงานกันแบบเต็มรูปแบบ เช่นเดียวกันกับหลากหลายแบรนด์บิวตี้กลับเข้าสู่โหมด Active พากันปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาพร้อมส่วนผสมและคุณสมบัติที่น่าจับตามอง ออกมาให้สาวกบิวตี้ได้ติดตามกันแบบไม่ได้พักในช่วงนี้ วันนี้เราเลยขอหยิบไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ที่เป็นไฮไลต์ของสัปดาห์นี้ ทั้งสกินแคร์ เมกอัพ และน้ำหอม มาแนะนำกัน

 

 

A-Gloei Maretinol Oil จาก Drunk Elephant ราคา 2,910 บาท

น้ำมันฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ สมาชิกใหม่ของสกินแคร์แบรนด์ Drunk Elephant เป็นการโคจรมารวมกันของส่วนผสมในสกินแคร์ที่นิยมตลอดกาลอย่างเรตินอลสกัดจากพืชและส่วนผสมดาวเด่นของแบรนด์อย่างน้ำมันมารูล่าบริสุทธิ์ โดยก่อนหน้านี้แบรนด์น้องช้างนั้นมีสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเรตินอลอยู่แล้ว อย่าง A-Passioni ที่มีเนื้อสัมผัสแบบครีมซึ่งมีส่วนผสมของน้ำมันมารูล่าเช่นกันแต่มีปริมาณส่่วนผสมของเรตินอลที่มากกว่า (1%) เมื่อเทียบกับ A-Gloei Maretinol Oil ที่มีเรตินอลผสมอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมที่ 0.5% ผสานกับเซราไมด์ ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนและแลดูอ่อนเยาว์ ความพิเศษของสูตรแบบออยล์ที่ผสานเรตินอลเข้ากับน้ำมันมารูล่าคือช่วยให้เรตินอลซึมเข้าฟื้นฟูผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในขณะที่น้ำมันมารูล่าซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยเติมความชุ่มชื้นและลดการระคายเคือง ออกแบบมาเพื่อทั้งสำหรับคนที่เพิ่งหัดใช้เรตินอลและคนที่ใช้เป็นประจำ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น สำหรับตอนเช้าควรตามด้วยครีมกันแดดเสมอ

 

Vinergetic C+ Vitamin C Energy Serum จาก Caudalie 30 ml. ราคา 2,000 บาท

เซรั่มวิตามินซีสูตรใหม่ล่าสุด ประกอบด้วยส่วนผสมของวิตามินซีหรือกรด L-Ascorbic ชนิดที่มีความเสถียรที่สุดและมาจากธรรมขาติ 100% ผสานกับส่วนผสมช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างกรดไฮยาลูรอนิก และที่สำคัญสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดขององุ่นอย่าง Grapeseed Polyphenol ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวที่ดูเหนื่อยล้าและอิดโรย เนื้อเซรั่มมอบความสดชื่นเย็นสบายผิว ซึมซาบไว ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูโกลว์กระจ่างใส

 WATCHNaturally Flawless Foundation With Light-Diffusing Complex SPF 35 / PA++ จาก M.A.C ราคา 2,050 บาท

รองพื้นงานผิวโกลว์สวยใหม่จากคอลเล็กชั่น Lightful C3 กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเมกอัพที่มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Lightful C3 Complex ซึ่งประกอบด้วยวิตามินซี, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล และ Cherry Blossom สำหรับเนื้อของรองพื้นมีความบางเบาเผยผิว แต่สามารถบิ้วท์เพิ่มการปกปิดได้ ช่วยมอบความชุ่มชื้น อีกทั้งมีนวัตกรรมกระจายแสงที่ช่วยให้ผิวดูโกลว์เปล่งประกาย

 

 Icon Lipstick สี MVP จาก Fenty Beauty ราคา รีฟิล 890 บาท/ เคส 520 บาท

ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่กึ่งแมตต์ที่สามารถรีฟิลได้ มาพร้อมคอนเซฟต์เดิมของแบรนด์คือพิกเมนต์สีแน่นและติดทนนาน มีให้เลือก 7 เฉดสี โทนกลาง และ 3 เฉดสีแดง มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและอวบอิ่ม 

 

 Her Eau de Toilette จาก Burberry 30 ml. ราคา 2,500 บาท, 50 ml. ราคา 3,650 บาท, 100 ml. ราคา 5,100 บาท

น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัลสมาชิกใหม่ในคอลเล็กชั่นน้ำหอม Burberry Her ในรูปแบบน้ำหอม EDT มอบกลิ่นหอมที่บางเบาสดชื่น  เปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่นหอมหอมหวานของลูกแพรและผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่มอบความรู้สึกเฟรชสดใส ผสมผสานเข้ากับกลิ่นฟลอรัลที่เปร่งประกายของดอกพีโอนี, ดอกสายน้ำผึ้งและดอกกุหลาบ เพิ่มความหอมละมุนด้วยเบสโน้ตกลิ่นวู้ดดี้

 

WATCH