MAKE UP

6 เซ็ตเครื่องสำอาง ชุดเดียวจบ แต่งครบทั้งหน้า คุ้มค่าแก่การซื้อ

ชุดเครื่องสำอางยกเซ็ต ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แถมราคาคุ้มกว่าซื้อแยกชิ้น

เซ็ตเครื่องสำอาง ที่มีหลายๆ ไอเท็มในกล่องเดียว นอกจากความคุ้มค่าและราคารวมจะถูกกว่าซื้อแบบแยกชิ้นแล้ว ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าด้วย เพราะซื้อทีเดียวแต่ได้เครื่องสำอางหลายชิ้น สามารถหยิบมาแต่งได้ครบทั้งหน้าเลย โว้กบิวตี้เอาเซ็ตเครื่องสำอางที่น่าสนใจมาฝาก จะซื้อใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญก็ได้เช่นกัน

เซ็ตเครื่องสําอาง

1 / 6

Professional Free Style Make Up Set จาก ARTY 3 ชิ้น (ราคา 990 บาท)

เซ็ตเครื่องสำอางจาก ARTY รวบรวมไอเท็มเมกอัพชิ้นสำคัญให้แต่งได้ครบทั้งหน้า ไม่ว่าจะเป็น เบสปรับสภาพสีผิวที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิว ให้ผิวสว่างไบรท์เป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น เหมาะมากสำหรับมือใหม่ เพราะเขียนง่าย ติดทนยาวนาน อย่างสุดท้ายคือลิปสติกที่มีประกายมุก มอบริมฝีปากให้ดูสดใส แวววาว

 

เซ็ตเครื่องสําอาง

2 / 6

Gift Set [V3H6-90] จาก Clinique 6 ชิ้น (ราคา 689 บาท)

เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเมกอัพขนาดไซส์พกพา จาก Clinique มีครบทั้งสกินแคร์และเมกอัพในชุดเดียว ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย เมกอัพรีมูฟเวอร์, คลีนเซอร์, มอยส์เจอไรเซอร์, วอเตอร์เจล, มาสคาร่า และลิปสติก มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ช่วยให้พกพาสะดวกแถมยังดูแลครบ จบในเซ็ตเดียว

 

เซ็ตเครื่องสําอาง

3 / 6

Holiday Book จาก 3CE 4 ชิ้น (ราคา 1,990 บาท)

เซ็ตที่รวมไอเท็มดาวเด่นของแบรนด์ไว้ด้วยกัน ทั้งลิปสติกรุ่น Velvet Lip Tint และอายแชโดว์ รุ่น Mood Recipe Multi Eye Color Palette ที่รวมเฉดสีสไตล์เกาหลี ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์เอาไว้ในตลับเดียว พร้อมแปรงแต่งตาอีก 2 ชิ้น 3CE Eye Point Brush และ 3CE Eye Smudge Brush 

 

เซ็ตเครื่องสําอาง

4 / 6

Starry-Eyed Kit จาก Mac 4 ชิ้น (ราคา 2,655 บาท)

เซ็ตเครื่องสำอางจาก Mac เน้นเมกอัพที่เกี่ยวกับดวงตาเป็นหลัก โดยในเซ็ตจะประกอบไปด้วย อายไลเนอร์รุ่น Liquidlast 24-Hour Waterproof Liner, มาสคาร่า รุ่น In Extreme Dimension 3D Black Lash Mascara และอายแชโดว์ รุ่น Extra Dimension Eye Shadow 2 เฉดสี บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้ไม่ควรพลาดเลย

 

เซ็ตเครื่องสําอาง

5 / 6

Sweet Ride Holiday จาก Benefit 3 ชิ้น (ราคา 1,350 บาท)

เซ็ตนี้เน้นงานตาและขนตาโดยเฉพาะ ประกอบไปด้วยมาสคาร่าตัวดัง อย่าง Roller Lash ที่มอบขนตาที่ยาวงอน ไอเท็มเพิ่มความหนาให้กับคิ้ว อย่าง Gimme Brow+ และปิดท้ายด้วย Dandelion ไบรท์เทนนิ่งพาวเดอร์ที่ช่วยมอบงานผิวให้ดูเนียนใส 

 

เซ็ตเครื่องสําอาง

6 / 6

TT West Coast จาก Benefit 3 ชิ้น (ราคา 1,200 บาท)

เซ็ตนี้มีเครื่องสำอางมาให้ 3 ชิ้น ได้แก่ รองพื้น บลัชออน และทินต์ ซึ่งแต่ละชิ้นเป็นเมกอัพตัวดังของแบรนด์ เหมาะสำหรับสาวๆ มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นแต่งหน้า หรือสำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งหน้าสไตล์เบาๆ เซ็ตนี้ก็เหมาะมาก

ใครที่กำลังมองหาเซ็ตเครื่องสำอางน่าซื้อ คุ้มค่า คุ้มราคา ทั้งหมดนี้ก็ถือเป็นเซ็ตที่น่าสนใจทีเดียว แต่ละแบรนด์ก็มีเมกอัพให้เลือกหลายชิ้นแตกต่างกันไป บางเซ็ตอาจจะเน้นงานตา หรือบางเซ็ตอาจจะเน้นงานผิว สาวๆ เลือกเอาที่ชอบหรือตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้เลย รวมถึงซื้อเป็นของขวัญก็ได้ด้วยนะคะWATCHเรื่อง : ชลดา คร่ำมา
เรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: เครื่องสำอาง Gift set