MAKE UP

การกลับมาแบบโฉมใหม่ของแบรนด์ ‘Haus Labs by Lady Gaga’ กับขั้นกว่าของ ‘Clean Beauty’

การรีแบรนด์ใหม่ของ ‘Haus Labs by Lady Gaga’ หรือ ‘Haus Laboratories’ แบรนด์เมกอัพจาก Lady Gaga พร้อมเป้าหมายการเป็นขั้นกว่าของ ‘Clean Beauty’

หลังจากที่เปิดตัวแบรนด์ครั้งแรกในปี 2019 กับ ‘Haus Laboratories’ แบรนด์เครื่องสำอางของสาว Lady Gaga ที่เน้นความเป็น Cruelty-Free และ Vegan จนในปี 2022 นี้ ‘Haus Laboratories’ ได้รีแบรนด์ใหม่ โดยผสมผสานระหว่างศิลปะและวิทยาศาสตร์เข้าไว้ด้วยกันในเมกอัพ เพื่อการเป็นขั้นว่าของ ‘Clean Beauty ’

Haus Labs 

ในวันที่ 9 มิถุนายน 2022 ‘Haus Laboratories’ ได้ถูกรีแบรนด์ครั้งใหญ่ พร้อมยกเครื่องผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด โดยยังคงความเป็น Cruelty-Free และ Vegan แต่ที่เพิ่มเติมคือการให้นิยามความหมายของ ‘Clean Beauty’ และกำหนดมาตรฐานที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพื่อแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและจริงจังในการเอาใจใส่เรื่องสิ่งแวดล้อมWATCHนิยาม Clean Beauty ในรูปแบบ Haus Labs

การกลับมาของ Haus Labs ครั้งนี้ ยังให้คำอธิบายของคำว่า ‘Clean’ ในรูปแบบของแบรนด์เอาไว้อย่างชัดเจน โดย Haus Labs ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัย คุณภาพ ประสิทธิภาพและความยั่งยืนต่อธรรมชาติ นอกจากนี้ทางแบรนด์จะไม่ใช้ส่วนผสมกว่า 2,700 ชนิดที่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์อย่างชัดเจนว่าเป็นส่วนผสมที่ปลอดภัยทั้งต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม โดยส่วนผสมที่นำมาใช้จะมีทั้งจากธรรมชาติและส่วนผสมสังเคราะห์ที่ปลอดภัย และยังมีมาตรฐานอื่นๆ อีกดังนี้

1. ส่วนผสมจากแหล่งที่มายั่งยืน (Sustainably Sourced) พร้อมปรับปรุงสูตรให้เข้ากับผิวมากขึ้น 

2. Cruelty-Free

3. Vegan

4. ปราศจากน้ำหอม

5. ผ่านการทดสอบจากคลินิกพร้อมมีผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้

6. ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง

Haustech Powered™ Innovation

นวัตกรรมสูตรเฉพาะของ Haus Labs ที่ผสมผสานส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพผิวไว้ในเมกอัพ โดยหนึ่งส่วนผสมที่ทางแบรนด์อยู่ในระหว่างขั้นตอนของการจดสิทธิบัตรนั่นคือ ‘Fermented Arnica’ พืชสมุนไพรตระกูลดอกทานตะวันที่ถูกหมักในกรรมวิธีเฉพาะ ที่ช่วยลดการระคายเคือง ลดรอยแดง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และปกป้องผิวจากความเครียดได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นๆ อย่าง Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น  Prickly Pear Oil ที่ประกอบด้วยวิตามินซีและอีช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และ Peptides ส่วนผสมที่โดดเด่นเรื่องเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินของผิว เป็นต้น

เปิดตัวไอเท็มใหม่

1.Hy-Power Pigment Paint


2.PHD Hybrid Lip Oils

3.LE Monster Lip Crayon

4. Power Sculpt Velvet Bronzer

5.Bio-Radiant Gel-Powder Highlighter

6.Optic Intensity Eco Eyeliner

7. The Edge Precision Brow Pencil

ซึ่งในช่วงเปิดตัวนี้ ไอเท็มใหม่ทั้งหมดของ Haus Labs วางจำหน่ายที่เซโฟร่า (สหรัฐอเมริกา) และทางเว็บไซต์ Haus Labs โดยตรงเท่านั้น

ข้อมูล, ภาพ : ็Haus Labs

WATCH

คีย์เวิร์ด: Haus Lab Lady Gaga