MAKE UP

รวมไอเดียเมกอัพลุคสุดเก๋จากเหล่าครีเอเตอร์ใน #Makeuptransition บน TikTok

ดูเพลินแถมได้ไอเดีย เมื่อเหล่าครีเอเตอร์เปลี่ยนลุคในชั่วพริบตา พร้อมกับเมกอัพลุคที่ไม่ธรรมดา จะเก๋แค่ไหนมาดูกัน

อะไรคือคลิป Makeup Transition 

หลังจากผู้คนทั่วโลกเริ่มหันมาสนใจวิดีโอคอนเทนต์กันมากยิ่งขึ้น ทำให้แพลตฟอร์ม TikTok หรือ Instagram Reels เกิดวิดีโอคอนเทนต์ใหม่ๆ มากมาย สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบเมกอัพคงได้เคยผ่านตากับคลิป Makeup Transition (หรือหลายคนอาจคุ้นกับคำว่า Makeup Transformation) เปลี่ยนลุคสวยด้วยการใส่ Transition หรือตัวเชื่อมคลิปอย่างการใช้มือปิดกล้อง หันหน้าหรือแค่กระพริบตาก็เปลี่ยนเป็นลุคใหม่ที่ต่างไปจากเดิม 

ด้วยความยาววิดีโอที่สั้นและให้ความรู้สึกตื่นตาตื่นใจหลังจากเปลี่ยนเมกอัพลุคแบบจัดเต็ม ทำให้คลิปแบบ Makeup Transition ได้รับความนิยมจากทั้งคนดูและเหล่าบิวตี้ครีเอเตอร์ ทีมโว้กบิ้วตี้เลยหยิบเอาลุคสุดเก๋มาแชร์เป็นไอเดียแต่งหน้ากัน 

รวมไอเดียเมกอัพลุคจากคลิป #Makeuptransition

Makeup Transition looks 1

1 / 6

หนึ่งตัวแม่ด้านคลิป Makeup Transition กับสาว Anastasia ในอายเมกอัพโทนชมพู พร้อมทาลิปตัดขอบริมฝีปากด้วยสีนู้ดแล้วไล่ระดับเป็นสีชมพูนู้ดที่กลางปาก

Makeup Transition looks 2

2 / 6

ช่างแต่งหน้ามากฝีมืออย่างสาว Joanna Windram มาในลุคชิมเมอร์สโมกี้อายส์และขนตาที่จัดเต็ม พร้อมผมลอนให้ลุคดูเซ็กซี่ยิ่งขึ้น

Makeup Transition looks 3

3 / 6

ยูทูบเบอร์สายเมกอัพอย่าง James Charles จัดเต็มกับลุคอายเมกอัพแบบ Cut Crease โทนม่วง พร้อมลิปโทนนู้ดที่เพิ่มความอวบอิ่มของริมฝีปากด้วยลิปกลอส

Makeup Transition looks 4

4 / 6

มาถึงลุคสุดเก๋จากสาวหน้าหมวยอย่าง Stephanie Hui เพียงแค่กราฟิกไลเนอร์สีเขียวพาสเทลก็สามารถเปลี่ยนจากลุคธรรมดาให้ดูสนุกและมีสีสันได้ในทันที

Makeup Transition looks 5

5 / 6

สาวๆ ที่มีตานิดจมูกหน่อยก็สามารถเปลี่ยนเป็นสาวไอดอลได้ด้วยลุคซอฟต์แกลมที่เกลี่ยผลิตภัณฑ์ทุกอย่างบนใบหน้าให้ดูฟุ้งละมุน พร้อมเพิ่มกระบนหน้าแก้มให้โททัลลุคดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

Makeup Transition looks 6

6 / 6

เรื่องเมกอัพของสาวจีนใน TikTok (หรือที่เรียกว่า Douyin ในภาษาจีน) ถือว่าไม่แพ้ชาติใด อย่างลุคในคลิป Makeup Transition นี้ที่เป็นลุคตามแบบฉบับของสาวเอเชียอย่างแท้จริง และยังเพิ่มความน่าสนใจให้กับอายเมกอัพด้วยการติดขนตาเฉพาะจุดและปิดด้วยการใส่คอนแทคเลนส์ให้ดวงตาดูโตขึ้นอีกด้วยWATCHภาพ : TikTok : @Anastasile, @Joannawindrammua, @Jamescharles, @stxph.h, @fengyangxx

WATCH

คีย์เวิร์ด: แต่งหน้า TikTok Makeup Transition