MAKE UP

Madison Beer แชร์สกินแคร์รูทีนสำหรับผิวบอบบางและเมกอัพลุคผิวอมชมพูดูมีสุขภาพดี

บิวตี้รูทีนสุดเรียบง่ายที่สามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน

สายฝอน่าจะรู้จักกับนักร้องสาว Madison Beer เป็นอย่างดี นอกจากเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์เอาใจชาวมิลเลนเนียลแล้ว สไตล์ของเธอก็เป็นที่น่าจดจำไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะสายแฟ(ชั่น)หรือสายบิวตี้ เธอก็เอาอยู่เกือบทุกลุค ล่าสุดเธอได้แชร์บิวตี้รูทีนสุดเรียบง่ายกับนิตยสารโว้ก ประเทศอเมริกา ซึ่งเป็นรูทีนเรียบง่ายที่เหมาะสำหรับลุคประจำวัน เน้นการเตรียมผิวให้ชุ่มชื่นและเมกอัพที่มีสีสันสดใส ผิวอมชมพู ดูสุขภาพดี ตามไปดูกันว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

Skincare

เธอเล่าให้ฟังว่าช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เธอประสบปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว ผดผื่น หรือกระ เธอจึงเลือกใช้สกินแคร์ให้เหมาะกับผิวและมีจำนวนน้อยชิ้นมากที่สุด เธอจึงเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่มีช่วยในการปลอบประโลมผิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหลังจากใช้เสร็จ จากนั้นตามด้วยการใช้โทนเนอร์ แต่เทคนิคของเธอคือการเทลงบนฝ่ามือแล้วแตะเบาๆ ลงบนใบหน้า เพราะจะช่วยให้โทนเนอร์ซึมเข้าผิวได้ดีและเหมือนได้นวดหน้าไปในตัวด้วย ต่อด้วยการใช้ลูกกลิ้งหินหยกนวดหน้าสักเล็กน้อย ก่อนที่จะตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์และใช้สเปรย์น้ำแร่เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ผิว ปิดท้ายด้วยอายครีม เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตา

PanOxyl Acne Foaming Wash / Laneige Cream Skin Toner & Moisturizer / Herbivore Rose Quartz Facial Roller / Drunk Elephant Lala Retro Whipped Moisturizer with Ceramides / Caudalie Beauty Elixir / La Mer The Eye Concentrate

 

Makeup

ด้วยความที่ต้องการงานผิว เธอจึงจะลงโปรดักซ์ที่เป็นเนื้อครีมก่อนแล้วค่อยตามด้วยเนื้อแป้ง เริ่มจากการใช้เป็นทินต์ มอยส์เจอไรเซอร์แทนการใช้รองพื้นเพราะให้การปกปิดที่เป็นธรรมชาติและเลือกใช้คอนซีเลอร์เนื้อครีมในการปกปิดรอยสิวและใต้ตา จากนั้นตามด้วยการเพิ่มมิติและสีสันให้กับใบหน้าด้วยลิควิดคอนทัวร์ บลัชออน และไฮไลต์ เซตทุกอย่างด้วยแป้งฝุ่นอัดแข็ง ต่อด้วยไอเท็มที่มีสัมผัสแบบเนื้อแป้ง เพื่อเพิ่มความสดชัดให้กับงานเมกอัพยิ่งขึ้น มาต่อกันที่งานตา เธอจะใช้แปรงหัวตัดจุ่มสีน้ำตาลเข้มเนื้อแมตต์มาเขียนซอฟต์ไลเนอร์ในลุค Fox Eye เพื่อให้ดวงตาดูเฉี่ยวขึ้น ตามด้วยการปัดมาสคาร่าเพื่อให้ขนตางอนเด้ง คอมพลีตลุคนี้ด้วยการเขียนริมฝีปากด้วยลิปไลเนอร์และเติมความอวบอิ่มด้วยลิปกลอสก็เป็นอันเสร็จสำหรับลุคนี้WATCHGlossier Perfecting Skin Tint / Nars Radiant Creamy Concealer / Charlotte Tilbury Hollywood Contour Wand / Charlotte Tilbury Beauty Highlighter Wand / Charlotte Tilbury Beauty Highlighter Wand / Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Finish Setting Powder / Fenty Beauty Sun Stalk'r Instant Warmth Bronzer / Fenty Beauty Killawatt Freestyle Highlighter / Morphe x Madison Beer Channel Surfing Artistry Palette / Morphe x Madison Beer Channel Surfing Artistry Palette / Glossier Lash Slick / Charlotte Tilbury Lip Cheat Lip Linerข้อมูล : https://www.vogue.com/article/madison-beer-beauty-secrets
ภาพ : Vogue Magazine / Youtube

WATCH

คีย์เวิร์ด: madison beer skincare makeup beauty routine celebrity singer