MAKE UP

'ลิซ่า BLACKPINK' ขึ้นแท่นรับตำแหน่งแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของแบรนด์ M.A.C Cosmetics

ข่าวดีล่าสุดสำหรับชาวบลิงค์!

ปฎิเสธไม่ได้ว่าแบรนด์ M.A.C Cosmetics เป็นแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์แรกๆ ของใครหลายคนที่เริ่มแต่งหน้า เพราะด้วยคุณภาพของสินค้าและราคาที่คุ้มค่า รวมถึงแพ็กเกจจิ้งสีดำสุดเรียบง่ายที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้แบรนด์นี้เข้าถึงผู้บริโภคในหลากหลายช่วงอายุ ในแต่ละไอเท็มของ M.A.C จะมีความติดทนค่อนข้างสูง พิกเมนต์แน่น สีสันชัดเจน ตอบโจทย์สำหรับสาวกเมกอัพที่ชื่นชอบในการแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี สินค้าที่ขายดีที่สุดของแบรนด์คือ "ลิปสติก" ซึ่งเคยทำสถิติมียอดขายสูงสุดในโลก นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังจัดตั้งแคมเปญดีๆ อย่าง Viva Glam เป็นแคมเปญการกุศลที่จะขายลิปสติกเพื่อนำรายได้ในการขายทั้งหมดมอบให้มูลนิธิโรค AIDS และ HIV รวมถึงช่วยเหลือองค์กรและโรงพยาบาลต่างๆ ทั่วโลก เพื่อดูแลรักษาผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 ด้วย

ล่าสุด M.A.C Cosmetics ได้เปิดตัวแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของแบรนด์ แน่นอนว่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวฮอต "ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล" หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ "ลิซ่า BLACKPINK" ไอดอลสาวสัญชาติไทยที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก ด้วยความสามารถในการร้อง เต้น แรป รวมถึงสไตล์อันโดดเด่นของสาวคนนี้ที่ทำให้หลายๆ แบรนด์แฟชั่นระดับโลกทาบทามให้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ จนต้องยกให้เป็นไอคอนแห่งปีเลยก็ว่่าได้ จึงไม่แปลกใจที่ว่าทำไมเธอจึงได้ถูกรับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของแบรนด์นี้

 

ทางด้าน Drew Elliott (รองประธานอาวุโสและครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของ M.A.C Cosmetics) กล่าวว่า “เธอเป็นคนที่มีความมั่นใจและกล้าที่จะทำในสิ่งต่างๆ เราจึงคิดว่าเธอจะสามารถเป็นตัวแทนของความมั่นใจและเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คนในการแสดงความเป็นตัวเองออกมา พวกเราตื่นเต้นและรอไม่ไหวแล้วที่จะให้แฟนๆ ของเธอได้เห็นถึงความแปลกใหม่ของคอลเล็กชั่นและโปรเจกต์ต่างๆ ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์และลิซ่าซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้”

หลังจากนี้ ลิซ่าจะเป็นตัวแทนของแบรนด์ในคอลเล็กชั่นและแคมเปญต่างๆ รวมถึงการเป็นมิวส์ในโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้น และยิ่งไปกว่านั้น ลิซ่า จะร่วมกันกับ M.A.C Makeup Artists ในการแชร์เคล็ดลับความงามและไลฟ์สไตล์ของเธอให้กับแฟนๆ ทุกคนอีกด้วย มาติดตามกันว่าผลงานที่จะเกิดขึ้นอีกไม่นานนี้จะออกมาปังขนาดไหน!WATCHWATCH