MAKE UP

รวบรวมบิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดของสาวๆ บ้าน Kardashian – Jenner ใครเป็นสาวกพวกเธอห้ามพลาด!

ถ้าอยากรู้ว่าบิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดของสาวๆ บ้าน Kardashian – Jenner มีอะไรกันบ้าง ตามไปดูเลย

เรียกได้ว่าเป็นเกิร์ลพาวเวอร์จริงๆ กับพี่น้องสองตระกูลดัง Kardashian - Jenner นอกจากจะมีแบรนด์บิวตี้อย่าง KKW Beauty – Kylie Cosmetics ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแล้ว แถมพวกเธอต้องเป็นสาวกสกินแคร์และเมกอัพอย่างแน่นอน เพราะเวลาพวกเธอโพสต์รูปหรือวิดีโอ ก็จะเกิดคำถามตลอดว่าเธอใช้อะไรกันแน่! วันนี้โว้กบิวตี้ได้รวบรวมไอเท็มชิ้นเด็ดของสาวๆ บ้านนี้มาให้ดูกัน ไปดูเลย

Charlotte Tilbury’s Bronze and Glow ราคา 2,100 บาท

สำหรับบ้านนี้ พลาดไม่ได้กับงานคอนทัวร์และไฮไลต์ พี่สาวคนโตอย่างสาวคอร์ทนีย์ เลือกใช้ Charlotte Tilbury’s Bronze and Glow ไอเท็มชิ้นโปรดของใครหลายๆ คน เพราะมีเนื้อที่ละเอียดเหมือนผิวที่บ่มแดดมา ให้ฟิลงานผิวสวยแพงสุดๆ

Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant ราคา 700 บาท

แน่นอนว่าการบำรุงผิวก็เป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ บ้านนี้ Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant เป็นครีมสารพัดประโยชน์ ทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัว ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดรอยผิวแห้งแตกได้เป็นอย่างดี

Bioderma Sensibio H2O (Sensitive Skin) ราคา 650 บาท

ใครๆ ก็ต้องรู้จักกับ Bioderma Sensibio H2O คลีนซิ่งเช็ดหน้าสูตรไมเซลล่าวอเตอร์ สาวโคลอี้เลือกใช้เพราะอ่อนโยนต่อผิวหน้าใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

Laura Mercier Tinted Moisturiser ราคา 1,400 บาท

ถึงจะเป็นบ้านที่ชอบแต่งหน้าแน่น แต่บางวันก็ต้องการการปกปิดที่บางเบา เธอจึงมอบมงให้กับ Laura Mercier Tinted Moisturiser รองพื้นเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ให้ลุคธรรมชาติ เมกอัพโนเมกอัพสุดๆWATCHPure Color Envy Sculpting Lip Gloss ราคา 850 บาท

ออกจากบ้านไม่ได้! ถ้าสาวเคนดัลขาดลิปกลอสชิ้นนี้ Pure Color Envy Sculpting Lip Gloss ลิปกลอสเนื้อนุ่ม เติมความชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากดูสวยเอิบอิ่ม ดูเย้ายวนน่าหลงใหล ตามแบบฉบับสาวบ้านเจนเนอร์

Shu Uemura Eyelash Curler ราคา 600 บาท

ต้องยอมรับว่าไอเท็มชิ้นนี้เป็นชิ้นโปรดของสาวๆ หลายคน รวมถึงสาวเคนดัลด้วย กับที่ดัดขนตา Shu Uemura เพราะไม่ว่าดวงตาขนาดไหนก็สามารถใช้ที่ดัดขนตานี้ได้พอดี ช่วยยกขนตาให้งอนเด้งสวยทั้งวัน

 

Make Up For Ever HD Foundation ราคา 1,850 บาท

สาวไคลี่กับรองพื้นที่มีความปกปิดระดับสูง ต้องเป็นของคู่กันอย่างแน่นอน เพราะ Make Up For Ever HD Foundation ให้ความปกปิดสูง คุมมัน ติดทนนาน แต่ให้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ

Benefit Total Moisture Facial Cream ราคา 1,800 บาท

พูดเลยว่าหน้าสดโนเมกอัพก็รอด เพราะสาวไคลี่ใส่ใจกับสกินแคร์เป็นอย่างมาก ขาดไม่ได้กับ Benefit Total Moisture Facial Cream ครีมบำรุงผิวหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บน้ำของผิว เพื่อผิวสดชื่นและกระจ่างใส

Fresh Sugar Lip Serum Advanced Therapy ราคา 1,600 บาท

ต้นฉบับปากอวบอิ่มต้องยกให้สาวคิม เธอใช้ Fresh Sugar Lip Serum Advanced Therapy เพื่อให้ริมฝีปากและผิวบริเวณรอบๆ ริมฝีปากมีสุขภาพดีขึ้น มีความนุ่มนวล อวบอิ่ม แถมยังช่วยคงความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวอีกด้วย

Giorgio Armani Designer Lift Smooth Firming Foundation ราคา 2,200 บาท

งานรองพื้นต้องมา! เธอใช้ Giorgio Armani Designer Lift Smooth Firming Foundation รองพื้นปกปิดปานกลาง – สูง แต่มีความบางเบา เกลี่ยง่าย แถมยังทำให้ผิวหน้ายกกระชับขึ้น ทำให้ใบหน้าแลดูเล็กและเรียวลงอย่างเห็นได้ชัดเจน

 

 

 

ภาพประกอบ: Phairam Danjittrong

WATCH