MAKE UP

#JustBecause โอกาสไหนก็ให้ได้! แคมเปญฉลองการให้สไตล์ Jo Malone London

Jo Malone London ฉลองการให้ของขวัญพร้อมทำทุกโมเม้นต์ให้เป็นโอกาสพิเศษกับแคมเปญ #JustBecause

ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด, วันรับปริญญา, วันครบรอบ หรือแค่วันธรรมดา ก็ล้วนเป็นโอกาสพิเศษสำหรับการมอบของขวัญได้ทั้งนั้น เพราะการให้ของขวัญแก่คนที่เรารักไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวันสำคัญ โดยล่าสุด Jo Malone London แบรนด์เครื่องหอมชั้นนำจากประเทศอังกฤษก็ได้จัดปาร์ตี้สุดคัลเลอร์ฟูลเพื่อเปิดตัว #JustBecause แคมเปญแห่งการให้ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นแคมเปญที่ฉลองการให้สไตล์ Jo Malone London กับการเป็น Gifting Destination หรือที่ที่ทำให้เรานึกถึงเมื่อต้องการมอบของขวัญให้แก่ใครสักคน หรือบางครั้งซื้อให้เป็นรางวัลตัวเองก็ได้เช่นกัน

 

สำหรับงานอีเว้นท์ที่เพิ่งผ่านพ้นไปไม่นานนี้ก็ได้เหล่าเซเลปและคนดังมาร่วมงานมากมาย โดยภายในงานบรรดาแขกทุกคนก็ได้สัมผัสประสบการณ์สุดสนุกผ่านกิจกรรมต่างๆ อาทิ ตู้จับของขวัญจาก Jo Malone London ที่ชวนลุ้นทั้งคนเล่นและคนดูว่าจะหยิบรางวัลได้หรือไม่ ตามมุมต่างๆ ก็มีร้านไอศครีมเป็นของหวานให้แขกผู้มาร่วมงานได้ทานกันอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีโซนส่งต่อความสุขอย่างมุมถ่ายรูปที่ประดับด้วยกล่องของขวัญ, ลูกโป่ง และโลโก้ #JustBecause ที่มาพร้อมสีสันสุดป๊อป บรรยากาศภายในสนุกมากยิ่งขึ้นเมื่อได้วงแร็พเปอร์สุดฮอตของเมืองไทยอย่างวงไทเทเนี่ยมมาร่วมร้องเพลงและสร้างสีสันให้แก่งานในครั้งนี้

ความสนุกและความเพลิดเพลินไม่ได้จบที่เพียงกิจกรรมหรือมินิคอนเสิร์ต เพราะภายในงานแขกทุกท่านยังได้มีโอกาสส่งต่อความสุขให้แก่คนพิเศษด้วยการเขียนการ์ดถึงคนที่อยากจะมอบของขวัญจาก Jo Malone London ให้ ถือเป็นงานที่แฮปปี้ทั้งคนร่วมงานและคนที่ได้รับของขวัญ งานนี้ทางโว้กได้มีโอกาสเก็บภาพบรรยากาศสุดพิเศษภายในงานมาให้ได้ชมกันด้วย ความสนุกของแคมเปญ #JustBecause จะเป็นอย่างไรตามมาดูกัน

นอกจากนี้ Jo Malone London ยังจัดเตรียมเซอร์ไพรส์ ความสนุกสนาน และของขวัญมากมายไว้ให้ทุกท่านร่วมสนุกไปกับแคมเปญ #JustBecause ที่ โจ มาโลน ลอนดอน สยามพารากอน บูทีค ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 กรกฎาคม 2561 นี้ หรือสำหรับท่านที่ไม่สะดวก หรือพลาดโอกาสไป ก็ยังสามารถติดตามกิจกรรมพิเศษทางออนไลน์ที่ JoMalone.co.th ตั้งแต่วันที่ 19 ถึง 22 กรกฎาคม 2561 รับรองว่างานนี้ Jo Malone London จัดเต็มของขวัญแสนหอม ประทับใจทั้งผู้ให้ และ ผู้รับอย่างแน่นอน
WATCH1 / 4

2 / 4

3 / 4

4 / 4

WATCH