MAKE UP

รวบตึงบิวตี้ลุคฟรอนต์โรว์ของเหล่าเซเลบริตี้จากขอบรันเวย์ Dior คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2022

นี่คือบิวตี้ลุคที่สะกดทุกสายตาส่งตรงจากขอบรันเวย์ Dior ที่งานปารีสแฟชั่นวีก

     ทำเอาพรมแดงแทบลุกเป็นไฟ! เมื่อ 3 เซเลบบริตี้สุดฮอตอย่าง ริฮานน่า(Rihanna), จีซู(Jisoo) แห่งวง Blackpink และ Anya Taylor-Joy ปรากฏตัวพร้อมกันในงานปารีสแฟชั่นวีกเพื่อร่วมนั่งฟรอนต์โรว์ชมโชว์ "Dior" คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2022 นอกจากนี้ยังถือเป็นการเข้าชมแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของนักแสดงสาว "คิมเบอร์ลี่" ในฐานะ Friend of the House ของแบรนด์ดิออร์ประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งงานนี้แต่ละคนจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมแบบไม่มีใครยอมใคร และแน่นอนว่าโว้กบิวตี้ก็ไม่พลาดนำบิวตี้ลุคของพวกเธอมากให้ชมกันค่ะ

 

Rihanna

1 / 4

Rihanna

ถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่บอกเลยว่าความแซ่บไม่เคยแผ่ว สำหรับนักร้องชื่อดัง และแม่ค้าเบอร์หนึ่งแห่งวงการบิวตี้อย่าง  ริฮานน่า (Rihanna) ที่งานนี้มาในชุดเดรสซีทรูแต่งลูกไม้สุดเซ็กซี่ที่เผยให้เห็นหน้าท้องเธอจาก Dior Fall 2022 จับคู่กับเสื้อโค้ทหนังสีดำพร้อมสวมรองเท้าบูทส้นสูงหัวแหลม ซึ่งเข้ากับเมคอัพลุค Natural Glam และเรียวปากสีไวท์แดงได้อย่างลงตัว

 

Jisoo Blackpink

2 / 4

Jisoo Blackpink

เป็นการปรากฏตัวอีกครั้งของ จีซู(Jisoo) Blackpink ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์ โดยในงานนี้เธอมาในมินิเดรสลายสก๊อตสีเหลือง โดยสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนสั้นพร้อมผูกเนคไทสีดำไว้ด้านในจาก Dior Fall 2022 จับคู่กับรองเท้าส้นสูงสีดำและกระเป๋า Mini Lady Dior ในส่วนของเมคอัพลุคนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับทีม Dior Beauty โดยพวกเขาแต่งเปลือกตาของจีซูด้วยอายแชโดว์โทนสีซอฟต์บราว พร้อมเพิ่มชิมเมอร์ที่ขอบตาล่าง และกรีดอายไลเนอร์วิงหางตาขึ้นเล็กน้อย ปิดท้ายด้วย DIOR ADDICT Hydrating shine lipstick สี 720 Icone

 

Anya Taylor-Joy

3 / 4

Anya Taylor-Joy

นักแสดงสาวชื่อดัง พ่วงด้วยตำแหน่ง Global Ambassador ฝั่งแฟชั่นและบิวตี้ อย่าง Anya Taylor-Joy เข้าร่วมงานในชุดเดรสประดับเลื่อมทั้งตัวจาก Dior Fall 2022 จับคู่กับเสื้อโค้ทสีดำ ในส่วนของทรงผม เธอปล่อยผมสีบลอนด์ยาวสยายพร้อมสวมที่คาดผมสีดำ สำหรับเมคอัพลุคนี้ถูกรังสรรค์โดยเมคอัพอาร์ติสชื่อดังอย่าง Valeria Ferreira โดยแต่งเปลือกตาโทนสีพีช โดดเด่นด้วยขนตาที่งอนเด้ง และฟินนิชลุคด้วยลิปสติกสีชมพูธรรมชาติ

 

Kimberley

4 / 4

คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ

โดยคิมเบอร์ลีมาในลุคสุดเท่จาก Dior Fall 2022 พร้อมอายเมคอัพลุคซอฟต์สโมกกี้ เพิ่มความเฉี่ยวให้กับดวงตาคู่สวยด้วยอายไลเนอร์แบบแคทอาย และจัดทรงคิ้วให้ตั้งขึ้น ในส่วนของทรงผม เป็นการแสกกลางแล้วมัดรวบแบบหางม้าต่ำ ซึ่งเรียบง่ายแต่ดูคล่องตัวสุดๆ

 

Photo : IG : @dior, @anyataylorjoy

WATCH

คีย์เวิร์ด: Celebrity Makeup Paris Fashion Week Dior