MAKE UP

รวม 5 ลุคบิวตี้สุดปังจาก #VOGUEGALA2017

จบไปแล้วสำหรับงานใหญ่แห่งปีอย่าง Vogue Gala 2017 จะมีลุคบิวตี้ไหนโดนใจเราบ้าง มาดูกันได้เลย

งาน #VOGUEGALA2017 ในปีนี้ก็จัดได้อย่างยิ่งใหญ่ไม่แพ้ปีอื่นๆ มีเหล่าเซเลบมากมายพากันตบเท้ากันเข้ามาร่วมงานในธีมชุดผ้าไทย หากใครยังไม่รู้ที่มาที่ไปของธีมงานนี้ เราขอแนะนำให้คุณชมวิดีโอ The Road to Thai Silk กันด่วนๆ (คลิ้กที่นี่) หรือสามารถอ่านได้ที่นี่ (คลิ้ก)

แม้สีสันของชุดผ้าไทยอาจจะไม่ได้ฉูดฉาดเหมือนงานปีที่ผ่านๆ มา แต่ลุคของแขกที่มาร่วมงานก็ดูโก้ หรูหราไม่แพ้ปีอื่นๆ นอกจากองค์ประกอบเรื่องชุดและการแต่งกายแล้ว ปีนี้มีเซเลบหลายท่านมากๆ ที่แต่งหน้าทำผมมาสวยเก๋ จนเราอยากนำมาให้สาวโว้กได้ชมกัน จะมีลุคไหนโดนใจเราบ้าง มาดูกันได้เลย!

MILLENNIAL’S SMOKEY

เริ่มต้นด้วยดีไซน์เนอร์สาวสุดฮอตวทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของแบรนด์ Vatanika ที่สาวโว้กคงคุ้นเคยกันดี ในงานนี้เธอมาในชุดผ้าไทยสั่งตัดพิเศษโดยแบรนด์ของเธอเอง เธอแมทช์ชุดเกาะอกของเธอกับเครื่องเพชรจาก Van Cleef & Arpels ด้วยทรงผมเกล้าตึง wet look สุดโมเดรินกับตาสโมกกี้อายสีน้ำตาลดำอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ปิดท้ายด้วยลิปสติกสีนู้ดน้ำตาลจาก Tom Ford สี Sable Smoke งานนี้เธอเลือกใช้ช่างแต่งหน้าฝีมือดีอย่าง @jimmakeup มาเป็นผู้รังสรรค์ลุคนี้

ALL ABOUT THE SKIN

มาต่อกันด้วยสู่ขวัญ บูลกุล ที่ไม่ว่าเราเจอกี่ครั้ง เธอก็สวยออร่าพุ่งให้เราได้เอ่ยปากชมตลอด ในค่ำคืนนี้เธอมาในชุดเกาะอกผ้าไทยหางยาวโดยคุณหมู Asava ซึ่งทำให้เธอดูสวยสง่าและโดดเด่นเอามากๆ เธอเตรียมผิวด้วย Genoptics Aura Essence จาก SK-II และลงแป้งผสมรองพื้นรุ่น Fushion Ink Compact Foundation จาก YSL ก่อนที่จะแต่งหน้าบางเบาด้วยเมกอัพโทนสีชมพูพีช ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ลุคนี้ให้คะแนน ‘น้อยแต่มาก’ ไป 10/10!WATCHTHE SUPER MODEL

ซินดี้ สิรินยา บิชอพมาในชุดผ้าไทยโดยดีไซน์เนอร์รุ่นใหญ่อย่างป้อม ธีระพันธ์ วรรณรัตน์ เธอเลือกที่จะโฟกัสเมกอัพของเธอที่ดวงตาคู่สวยด้วยการแต่งตาสโมกกี้อายแบบเบาๆ เธอเขียนตาทั้งบนขอบตาบนและขอบตาล่างด้วยอายไลเนอร์สีดำสนิท ก่อนที่จะเว้นเมกอัพส่วนอื่นๆ ไว้อย่างลงตัว ปิดท้ายลุคด้วยลิปสีชมพูนู้ดกลีบกุหลาบ ได้ลุคสวยหวานแต่ดูหรูหราโดดเด่น

THE DARK GODDESS

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มาในชุดเกาะอกยาวสีดำผ้าเรียบจาก Poem และเครื่องประดับจากดีไซน์เนอร์ในโครงการ Vogue Who’s On Next อย่าง Sarran เธอเกล้าผมมาแบบ Old Hollywood Glam ที่ถูกจับมาผสมกับลุคเมกอัพที่ค่อนข้างโมเดรินอย่างตาสโมกกี้อายจับคู่กับเรียวปากสีน้ำตาลดำเข้มเนื้อแมตต์ ให้ลุคเรียบขรึมแต่ดูปัง จนไม่ว่าเธอเดินไปที่ไหนก็มีแต่คนหันหลังมองตาม

BLUSHING NUDIST

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้านางแบบสาวซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์ กันดี เธอมาร่วมงานในฐานะมิวส์ของดีไซน์เนอร์จากโครงการ Vogue Who’s On Next อย่าง Tawn C ในค่ำคืนนี้เธอมาในลุคสาวหวานด้วยเมกอัพโทนสีพีชชมพู พร้อมผิวสุดดิวอี้ดูเปล่งปลั่งเข้ากับเดรสปักเลื่อมสีทองของเธอได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งลุคที่ดูน้อย แต่พอดีลงตัว สวยอินเตอร์จนเราขอเอ่ยปากชม

 

 

WATCH