MAKE UP

แนะนำ Holiday Collection คอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ต้อนรับฮอลิเดย์ส่งท้ายปี 2021

#VogueBeautyGiftGuide แนะนำคอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ต้อนรับฮอลิเดย์ 2021 เหมาะสำหรับทั้งซื้อเป็นของขวัญมอบรางวัลให้ตัวเองและส่งต่อความสุขให้คนที่เรารัก

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของปี 2021 กันแล้ว ซึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีแบบนี้ หลากหลายแบรนด์บิวตี้ต่างพากันปล่อย Holiday Collection ซึ่งรวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์ไว้ด้วยกันเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งการมอบของขวัญ โดยตอบโจทย์ทั้งสำหรับซื้อให้เป็นรางวัลสำหรับตัวเองและเป็นของขวัญให้เพื่อนหรือคนที่เรารัก วันนี้ทีมบิวตี้เลยขอพาสาวโว้กเฉลิมฉลองให้เทศกาลแห่งความสุขที่กำลังมาถึงด้วยการรวบรวม Holiday Collection ที่เราอยากแนะนำมาฝากกัน

 

เซ็ตของขวัญ Concentrated Ginseng Renewing Serum จาก Sulwhasoo ราคา 6,500 บาท

เซ็ตบำรุงผิวหน้ารวมผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจาก Sulwhasoo อย่าง Concentrated Ginseng Renewing Serum เซรั่มช่วยฟื้นฟูผิวให้ยืดหยุ่นและกระชับด้วย Ginsenomics ส่วนผสมจากโสมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Triple Micro-targeting ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมเสริมปราการความแข็งแรงให้ผิว มาพร้อมกับจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ในไลน์  Concentrated Ginseng Renewing ในขนาดทดลอง ให้ได้ฟื้นฟูผิวให้ดูอิ่มฟูต้อนรับศักราชใหม่ 

 

Face Value: The Brightening Routine จาก Drunk Elephant ราคา 3,480 บาท

 ชุดสกินแคร์ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้โกลว์สุขภาพดีเตรียมต้อนรับปี 2022 ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนิยมของแบรนด์ อย่าง เซรั่มวิตามินซี C-Firma ไซส์จริง ซึ่งมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ขนาดพกพาอย่างมอยส์เจอไรเซอร์และเซรั่มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว 

 

 WATCHชุดของขวัญ The Advocate จาก Aesop ราคา 3,550 บาท

เซ็ตของขวัญเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการมอบของขวัญภายใต้แนวคิด ‘Anatomy of Genorosity’ ที่ออกแบบมาเพื่อส่งมอบความปราถนาดีแก่กันผ่านชุดของขวัญที่ถูกแบ่งตามคาแรคเตอร์เพื่อฉลองให้กับคนที่อยู่เคียงข้างเรามาตลอดปี อย่างเช่น สำหรับชุดของขวัญ The Advocate ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวกายและฝ่ามือ โดยแต่ละชุดของขวัญจะถูกบรรจุในกล่องที่รีไซเคิลมาจากกระดาษที่เหลือใช้ 100% 

 

 

Nature's Advent Calendar จาก L'Occitane ราคา 2,550 บาท

ปฏิทินพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข มาพร้อมของขวัญชิ้นพิเศษในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับบอดี้จาก L'Occitane พาทุกคนนับวันถอยหลังสู่เทศกาลคริสต์มาส

 

Vinosource Hydra Set จาก Caudalie ราคา 1,500 

กิ๊ฟต์เซ็ตต้อนรับฮอลิเดย์ส่งท้ายปีรวมกลุ่มสกินแคร์ยอดนิยมจาก Caudalie ไว้ด้วยกันในราคาที่น่ารักสุดคุ้ม อย่างเซ็ต Vinosource Hydra Set ชุดบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นมาพร้อมกับ Grape Water Gel Moisturizer ขนาด 50 มล. เซรั่ม S.O.S Thirst-Quenching Serum ขนาด 10 มล. และมาส์ก ขนาด 15 มล.

 

Nutriplenish™ Light Moisture Collection จาก Aveda ราคา 2,300 บาท

แบรนด์เพื่อเส้นผม Aveda จับมือกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก 3.1 Phillip Lim สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข จัดชุดของขวัญหลากหลายสำหรับเส้นผม มาในกล่องของขวัญรักษ์โลกทำจากวัสดุรีไซเคิลรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น มาพร้อมลวดลายที่ออกแบบโดย Sophie Parker ศิลปินนักวาดภาพพฤกษศาสตร์ ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังลวดลายของผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับเส้นผมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นทั้งหมด 4 ชิ้น ได้แก่ ผ้าขนหนูห่อผมและกระเป๋าถือ ที่รัดผม หวี และ แปรงไม้

 

Golden Ray Of Light Gift Set จาก Erb ราคา 4,270 บาท 

เซ็ตของขวัญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี โดดเด่นด้วยกล่องของขวัญที่ออกแบบมาเพื่อต้อนรับเทศกาลเฟสทีฟโดยเฉพาะ ซึ่งในปีนี้มาในธีม Villa de Venus โดยได้ 3 ศิลปินรุ่นใหม่มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานการตีความการกำเนิดของวีนัส ที่เปรียบดั่งการอวยพรให้โชคดีในการเริ่มต้นใหม่ในปี 2022 

WATCH