MAKE UP

#VogueBeautyBox เดือนสิงหาคมมาแล้ว! กับ Oily Skin SOS สำหรับสาวผิวมัน!

เปิดกล่อง #VogueBeautyBox สำหรับเดือนสิงหาคม ซึ่งมาในธีม Oily Skin SOS ที่เรารวมผู้ช่วยคนพิเศษของสาวๆ ผิวมันไว้ที่นี่แล้ว วางขายวันที่ 15 สิงคาหมนี้!

พบกับกล่องสุดพิเศษที่ Vogue Beauty คัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามไว้ครบครัน ในเดือนนี้มาในธีม “Oily Skin SOS” รวบรวมผู้ช่วยคนพิเศษของสาวๆ ผิวมันมาไว้ที่นี่แล้ว โดยจะช่วยดูแลให้คุณมีความงามสมบูรณ์แบบตั้งแต่ผิวหน้าจรดปลายขนตา ด้วยผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นมูลค่ารวมกว่า 4,000 บาท ที่มาให้จับจองกันในราคาเพียง 890 บาทเท่านั้น! มีอะไรบ้างเรามาดูกัน

BOTANICAL MILK และBOTANICAL TONER (40มล.และ40มล. 1,000 บาท) จาก ANNE SEMONIN

BOTANICAL MILK น้ำนมทำความสะอาดหน้าสูตรอ่อนโยน ช่วยขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และมลภาวะต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมเนื้อละเอียดบางเบาและอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ขาดน้ำ และแพ้ง่าย สร้างสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมจากธรรมชาตได้แก่ สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยทำความสะอาดและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีชีวิตชีวา น้ำมันเฮเซลนัท ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และสารสกัดจากต้นเฟิส ช่วยทำความสะอาดผิว ใช้เป็นประจำได้ทั้งเช้าและเย็น เพียงลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้า แล้วใช้ปลายนิ้วนวดวนเบาๆ และเช็ดออกด้วยฟองน้ำที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ

BOTANICAL TONER โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาด พร้อมมอบความกระชับ เนียมนุ่มชุ่มชื่น และปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้สามารถสร้างสูตรเฉพาะของตนเอง เพราะมีส่วนผสมของ น้ำบริสุทธิ์ที่มีค่าความสมดุลเป็นกลาง จึงทำให้สามารถผสมผสานปรับสูตรได้ตามผลของสภาพผิว แก้ปัญหาผิวของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุด มาพร้อมกับสารสกัดจากต้นวิทช์เฮเซลสูตรเข้มข้น ช่วยต่อต้านแบคทีเรีย กระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ และคืนชีวิตชีวาให้ผิว รวมทั้งแร่ธาตุสำคัญๆอื่นและน้ำมันหอมระเหย ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวและกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ เพียงหยดลงบนสำลีแผ่น เช็ดให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าและเย็น

THE POREFESSIONAL MINI(7.5 มล. 550 บาท) จาก BENEFIT

ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นไพร์เมอร์ระดับมือโปรที่ช่วยปกปิดและอำพรางรูขุมขน ไพร์เมอร์สูตรนี้ไม่มีสี มีเนื้อนุ่ม เบาบางดุจแพรไหม ช่วยปกปิดรูขุมขนและอำพรางริ้วรอยให้หายไปอย่างง่ายดาย ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันจึงไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ทำให้เมกอัพติดทนนาน สามารถใช้เติมระหว่างวันเพื่อปกปิดรูขุมขนให้เนี๊ยบทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมพิเศษจากวิตามินอีที่ช่วยปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระได้อีกด้วยWATCHFRESH CALMING MORNING MASK(30 กรัม 500 บาท) จาก LANEIGE

ผลิตภัณฑ์มอร์นิ่งมาส์กชิ้นแรกของโลกที่ช่วยปลุกผิวให้ตื่น ฟื้นคืนความสดชื่นและเปล่งปลั่ง ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ และยิ่งในสภาพอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทยด้วยแล้ว มาส์กจะช่วยเติมเต็มภาวะผิวมันจากการขาดน้ำได้เป็นอย่างดี เพียงใช้ปรนนิบัติผิวยามเช้าเป็นประจำ ก็จะช่วยพลิกฟื้นปัญหาที่เกิดจากผิวอ่อนแอ ให้กลับมาสดชื่น ผิวแลดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวาได้แบบเร่งด่วน

DETOXIFYING CLAY MASK และ OATMEAL FACE SCRUB (25 กรัม 2 ชิ้น 690 บาท) จากTHANN

Detoxifying clay mask with rice bran oil, cucumber and rose extracts มาส์กหน้าที่ช่วยดูดซับสารพิษและสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ดูดซับความมันส่วนเกิน ออกจากผิวและรูขุมขน ได้อย่างดีเยี่ยม ควบคุมความมันส่วนเกินได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์แล้วขนาดของรูขุมขนเล็กลง มีส่วนผสมจากธรรมชาติอาทิ Rice bran oil อุดมด้วยวิตามิน E และสาร Anti-oxidant มาพร้อมโคลนธรรมชาติ 3 กว่าชนิด

Oatmeal face scrub with rice bran oil and marsh mallow extract สครับสำหรับผิวหน้า สูตรอ่อนโยนด้วยเม็ดสครับเนื้อละเอียดจากธรรมชาติอย่าง Oatmeal และ Apricot seed ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว  มอบคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจาก Marsh Mallow และ Centella อุดมด้วยวิตามิน A, B และ C ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

IN EXTREME DIMENSION WATERPROOF(13 กรัม 1,120 บาท) HAUTE & NAUGHTY WATERPROOF LASH (8 กรัม 1,120 บาท) และ FALSH LASHES WATERPROOF (8 กรัม 1,120 บาท)คละรุ่น จาก MAC COSMETICS

มาสคาร่า 3 รุ่นจาก MAC COSMETICS ที่จะช่วยให้ขนตาของสาวๆเรียงตัวสวย ช่วยไม่ให้ขนตาเกาะกันเป็นก้อน ติดทนนานไร้รอยเปื้อนระหว่างวัน มาพร้อมจุดเด่นที่แตกต่างกันไป IN EXTREME DIMENSION WATERPROOF เป็นมาสคาร่าสีดำเข้มที่ช่วยให้ขนตาจะดูหนาขึ้นด้วยนวัตกรรมของพิกเม้นท์สีอิ่มตัว ใช้งานได้ดีด้วยหัวแปรงขนาดใหญ่ทอเรียงแถวเส้นใยแบบพิเศษช่วยจับเนื้อมาสคาร่าได้มากขึ้น HAUTE & NAUGHTY WATERPROOF LASHมาสคาร่าที่ให้สองคุณสมบัติในแท่งเดียว แต่งเติมได้ทั้งลุคแบบธรรมชาติหรือแบบดรามาติกลุค ให้ขนตาแลดูสุขภาพดีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มราวกำมะหยี่ หัวแปรงออกแบบพิเศษปัดได้ตั้งแต่โคลนจรดปลาย และ FALSH LASHES WATERPROOFมาสคาร่าสูตรที่ช่วยกันน้ำ ให้ลุคขนตาสวยติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมกับแปรงชนิดพิเศษที่ช่วยให้เนื้อเมคอัพเข้าลึกถึงโคลนจรดปลายได้ง่ายยิ่งขึ้น

*ภายในกล่องบรรจุภัณฑ์เพียงชิ้นใดชิ้นหนึ่งเท่านั้น

LA ROCHE-POSAY SEROZINC (50 มล. 240 บาท) จาก LA ROCHE-POSAY

สเปรย์ซับความมันบนส่วนเกินบนใบหน้า ที่มีส่วนผสมจากซิงค์ช่วยลดความมันบนส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ความมันวาวบนผิวลดลง รูขุมขนดูเล็กลง และช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้แม้ผู้มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย เพียงสเปรย์ “เซโรซิงค์” ลงบนผิวหน้า ทิ้งไว้ซักครู่ แล้วใช้กระดาษทิชชูซับน้ำส่วนเกินออก สามารถใช้ได้ระหว่างวัน ช่วยลดปัญหาความมันเงาเพิ่มความมั่นใจระหว่างวันได้มากขึ้น

WATCH