MAKE UP

รวบตึงบิวตี้รูทีนตอนเช้าด้วย CC/BB ครีม และคุชชั่นที่บำรุง ปกป้อง และปกปิดในหนึ่งสเต็ป

สายแล้วแต่ยังแต่งหน้าทัน

ตอนเช้าถือเป็นช่วงที่ดูเหมือนว่าเวลาจะเดินเร็วกว่าปกติ การเตรียมตัวในตอนเช้าจึงต้องสั้นและกระชับที่สุดโดยเฉพาะสกินแคร์รูทีนและการแต่งหน้าเพื่อที่จะเลี่ยงรถติดและเข้าออฟฟิศได้ทันเวลา วันนี้โว้กบิวตี้ได้รวมไอเท็มที่จะช่วยยนระยะเวลาการเตรียมตัวในตอนเช้ามาฝากสาวๆ ซึ่งก็คือผลิตภัณฑ์รองพื้นประเภท BB ครีม CC ครีม และ คุชชั่น ที่ได้รวมทั้ง SPF และส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวไว้ในขวดเดียว นอกจากนี้่ยังเหมาะสุดๆ สำหรับลุคเมกอัพในทุกๆ วัน เพราะมีเนื้อบางเบา รวมถึงช่วยให้ผิวดูเป็นธรรมชาติตั้งแต่เช้าจรดหัวค่ำ หรือวันไหนที่สายจนต้องยกกระเป๋าเมกอัพไปแต่งบนรถ รองพื้นประเภทก็ง่ายต่อการเกลี่ยลงบนผิวด้วยมือ โดยไม่ต้องพกแปรงแต่งหน้าให้วุ่นวายอีกด้วย

BB Cream SPF 35 จาก Bobbi Brown

บีบีครีมเนื้อบางเบาช่วยปกปิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รวมถึงช่วยคืนความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 35 ให้การปกปิดบางเบาแต่สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งลุคที่เน้นความเป็นธรรมชาติ

 

PREP + PRIME BB Beauty Balm SPF 35 จาก MAC Cosmetics

เมกอัพเบสที่สามารถใช้แทนรองพื้น มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน มอบลุคผิวดูชุ่มชื้น เป็นสูตรที่เหมาะกับสาวๆ ที่กังวลเรื่องผิวมันระหว่างวันเพราะเป็นสูตรที่ช่วยควบคุมความมัน ท้ังนี้ควรเซ็ตด้วยแป้งฝุ่นเพียงเล็กน้อยเพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ติดทนตลอดวัน

 WATCHCamera Ready BB Cream SPF 35 จาก Smash Box

บีบีครีมสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ผิวสวยเป๊ะพร้อมเซลฟี่แต่ยังคงดูเป็นธรรมชาติ แถมมี SPF ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย

Moisture Surge™ CC Cream Hydrating Colour Corrector Broad Spectrum SPF 30 จาก Clinique

ผิวเป็นผิว! CC ครีมช่วยเติมความชุ่มชื้นพร้อมมอบลุคผิวสวยโกลว์ ที่มาพร้อมการปกปิดและ SPF ช่วยปกป้องผิว

Your Skin But Better CC Cream with SPF 50+ จาก IT Cosmetics

ใครที่ชื่นชอบรองพื้นที่บางเบาไม่หนักผิวแต่ยังคงให้ความปกปิด และช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยสุขภาพ นี่คือรองพื้นสูตร CC ครีมที่สาวๆ กำลังมองหา

TOP SECRETS CC Cream จาก YSL

สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากใช้เมกอัพเยอะ แนะนำให้ลงเมกอัพเบสช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันก่อน เพื่อที่จะไม่ต้องปกปิดด้วยรองพื้นให้ดูหนาจนเกินไป TOP SECRETS CC Cream เป็นผลิตภัณฑ์ปรับสีผิวแรกจาก YSL มาพร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้เนื้อครีมบางเบา มีพิกเมนต์ช่วยปรับสีผิว และสามารถกระจายแสงได้ดี

Tinted Moisturizer Oil Free Broad Spectrum SPF 20 จาก Laura Mercier

ไอเท็มเมกอัพที่รวมทั้งสกินแคร์และรองพื้นไว้ด้วยกัน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบความหนาและหนักของเนื้อรองพื้น เพราะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ให้ลุคเมกอัพที่ดูเป็นธรรมชาติ อารมณ์ Make Up No Make Up

NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30 PA+++

เมื่อใช้รองพื้นสูตรมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้ สาวๆ จะรู้สึกเหมือนไม่ได้ทารองพื้น เพราะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา อย่างไรก็ตามให้การปกปิดจากปานกลางไปถึงสูง ให้ลุคผิวโกลว์สุขภาพดี

Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF 50 / PA ++++ จาก Estée Lauder

รองพื้นคุชชั่นที่ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน มาพร้อมการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนานด้วยประสิทธิภาพที่มีอยู่ในรองพื้นตระกูล Double Wear

VITALUMIÈRE GLOW LUMINOUS TOUCH FOUNDATION SPF 15 จาก Chanel

รองพื้นสูตรให้ความชุ่มชื้นในรูปแบบคุชชั่น ให้การปกปิดในระดับปานกลาง เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคผิวโกลว์

 

 

Cover by Phairam D.

WATCH