MAKE UP

Preview: คอลเล็กชั่นพิเศษจาก NARS และ Charlotte Gainsbourg ลูกสาวแท้ๆ ของ Jane Birkin!

โว้กพาคุณมาพรีวิวทั้งคอลเล็กชั่นที่จะวางขายในเดือนพฤษภาคมกันก่อนใคร

หากพูดชื่อของ Charlotte Gainsbourg สาวๆ ที่ไม่ได้อยู่ในวงการแฟชั่นหรือแวดวงเอนเตอร์เทนเมนต์อาจจะไม่คุ้นชื่อนี้ซักเท่าไหร่ แต่เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก Jane Birkin ผู้เป็นไอคอนให้กับสาวๆ ทั่วโลกซึ่งเป็นแม่แท้ๆ ของ Charlotte และ Serge Gainsbourg นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดังผู้ล่วงลับซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของเธอ นอกจากนี้เธอยังเป็นนักแสดง นักดนตรีและนางแบบอีกด้วย เพราะฉะนั้นรสนิยมของสาวคนนี้นั้นจะต้องไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน!

ในคราวนี้เธอได้จับมือกับแบรนด์เครื่องสำอาง Nars ในการออกแบบคอลเล็กชั่นสุดพิเศษประจำฤดูร้อน 2017 ที่มีตั้งแต่เบสไปจนถึงผลิตภัณฑ์ประเภทลิปและชุดแปรงแต่งหน้าแพคเกจจิ้งสวย จะมีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ โว้กนำมาให้คุณรู้กันก่อนใครแล้วที่นี่!

Hydrating Glow Tint (ราคา 1,700 บาท)

ครีมเจลเนื้อบางเบาสดชื่นรับซัมเมอร์ที่จะช่วยให้ผิวที่แลดูหมองคล้ำกลับมาเปล่งประกายและดูสุขภาพดี มาใน 4 สีสำหรับแต่ละสีผิว

Multiple Tint (ราคา 1,700 บาท)

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ Multiple จาก Nars ผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่ใช้ได้ทั้งบนริมฝีปากและพวงแก้ม มาใน 3 เฉดสีโทนแดงชมพู ที่จะทำให้พวงแก้มดูแดงระเรื่อมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ ไล่จากซ้ายไปขวา สี Jo, Alice และ JeanetteWATCHLip Tint (ราคา 990 บาท)

ทิ้นต์สำหรับทาปากที่จะช่วยให้ริมฝีปากดูแดงระเรื่อดั่งสาวแรกรุ่น เนื้อสีแนบสนิทติดทนนาน สบายปากถึงขีดสุด (สี Double Decker, Ephelide, Promise)

Velvet Matte Lip Pencil (ราคา 1,050 บาท)

ลิปสติกเนื้อแมตต์รุ่นดังจาก Nars มาในสีไวน์แดงสำหรับสาวมั่น (Blindfold) และสีแดงกุหลาบสำหรับสาวหวาน (London Clinic)

Velvet Duo Eyeshadow (ราคา 1,400 บาท)

อายชาโดว์สองสีในตลับเดียว คราวนี้มาในสองคู่สีสุดเก๋เหมาะกับสาวแฟชั่นเป็นที่สุด ตั้งแต่สีแชมเปญประกายทองที่ถูกจับคู่กับสีน้ำเงินเข้มอมเขียว ไปจนถึงคู่อายชาโดว์สีขาวที่ถูกจับคู่กับอายชาโดว์สีเขียวเข้ม

Kohliner (ราคา 950 บาท)

ดินสอเขียนขอบตา คราวนี้มาในสามเฉดสี รับกับสีของอายชาโดว์ดูโอ้ในคอลเล็กชั่นนี้ ไล่ตั้งแต่สีเทา สีกรมท่า ไปจนถึงสีเขียวเข้ม เห็นไม่ใช่สีดำแบบนี้ แต่จะบอกสาวๆ ว่าสีเหล่านี้ใช้ง่ายกว่าที่คุณคิด เพราะจะทำให้ดวงตาของคุณดูกลมโตโดยที่ไม่ดูดุจนเกินไปเหมือนสีดำ

Au Poil Brush Roll (ราคา 5,000 บาท)

มาถึงฮีโร่ของคอลเล็กชั่นนี้! เซ็ตแปรง 5 ชิ้นในที่ม้วนแปรงที่ทำมาจากหนัง ด้ามจับดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ดูสวยหรูอย่างปฏิเสธไม่ได้ ไล่มาตั้งแต่แปรงเกลี่ยสีบนเปลือกตา แปรงลงคอนซีลเลอร์ แปรงลงอายชาโดว์ ไปจนถึงแปรงปัดไฮไลท์และแปรงลงรองพื้นแบบ Buffing Brush โดยเซ็ตนี้จะวางขายที่เฉพาะสาขาสยามพารากอน เดอะเอ็มโพเรียม เซน เซนทรัลชิดลม และเซนทรัลลาดพร้าวเท่านั้น

 

สาวๆ คนไหนที่สนใจ ก็อดใจรอกันอีกซักนิด เพราะสินค้าจะวางขายในเดือนพฤษภาคมนี้อย่าลืมคอมเม้นบอกเราด้านล่างนะว่าคุณอยากได้ชิ้นไหนมากที่สุด!

WATCH