MAKE UP

แนะนำไอเท็มบิวตี้ใหม่ เน้นดูแลผิวให้สงบ ท้วงคืนความโกลว์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2020

#VogueBeautyPick แนะนำไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ประจำเดือนกรกฎาคม 2020

เดินทางมาถึงครึ่งปีหลังของปี 2020 กันแล้ว! ซึ่งสำหรับเดือนกรกฏาคมนี้ หลากหลายแบรนด์บิวตี้ไล่ตั้งแต่สกินแคร์ เมกอัพ ไปจนถึงอุปกรณ์บิวตี้ ก็ยังคงพากันปล่อยของใหม่ออกมาให้เราได้อัพเดตกันอยู่เรื่อยๆ วันนี้ทีมโว้กบิวตี้เลยขอรวมไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ประจำเดือนกรกฏาคมที่เน้นไปที่การปราบสิว คุมผิวให้สงบ และท้วงคืนความโกลว์ให้ผิวที่อาจเจอศึกหนักกับสิวที่มาจากการสวมใส่หน้ากากอนามัยในช่วงนี้ มาแนะนำกัน 

Oxe’cure Acne Clear Potion 15 มล. (189 บาท)

ช่วงนี้ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับความอับชื้นและสิ่งสกปรกจากการสวมใส่หน้ากากอนามัยที่อาจส่งผลให้เกิดการอุดตันและเป็นสิวได้ง่าย ซึ่งหนึ่งในไอเท็ม must-have ที่ควรมีติดบ้านไว้ก็คือสกินแคร์ในกลุ่ม Spot Treatment อย่างโพชั่นเคลียร์สิว สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของ Salicylic Acid เข้มข้นถึง 2 เปอร์เซนต์ที่ช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Zinc, Niacinamide และสารสกัดจากว่านห่างจระเข้ที่ช่วยให้สิวยุบลงอย่างรวดเร็ว โดยผลทดสอบพบว่า หลังใช้ครั้งแรกสิวยุบลงภายใน 6 ชั่วโมง 

Suqqu Clarifying Toner (2,300 บาท)

โทนเนอร์โลชั่นช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อาจตกค้างหลังทำความสะอาดผิว ช่วยปรับผิวให้เนียน อีกทั้งมีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยปลอบประโลมผิวไปในตัวWATCHShiseido Ultimune Defense Refresh Mist ปริมาณ 30 มล.+ รีฟิล 30 มล. (2,200 บาท)

มิสต์บำรุงผิวที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ผิว พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื่น เหมาะสำหรับสเปรย์หลังทำความสะอาดผิวหรือพกติดตัวไว้ใช้รีเฟรชผิวในช่วงระหว่างวัน

 

Skin 1004 Madagascar Centella Ampoule (690 บาท)

เซรั่มเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงด้วยพลังจากสารสกัดของใบบัวบก (Centellar Asiaticar) ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวและต้านการอักเสบ ซึ่งว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่ต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดวันจนอาจเกิดการระคายเคืองผิวได้ง่าย

FOREO LUNA 3 For Sensitive Skin (8,900 บาท) *วางจำหน่าย 30 กรกฏาคมนี้
 
ความสะอาดคือกุญแจสำคัญของการมีผิวสุขภาพดี ซึ่งอุปกรณ์ช่วยทำความสะอาดผิวอย่าง Foreo ก็ตอบโจทย์เพราะสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างหมดจด โดยสำหรับ LUNA 3 รุ่นใหม่ล่าสุดในไลน์ LUNA นี้ก็มาพร้อมกับฟังก์ชันและการใช้งานรูปแบบใหม่ที่ช่วยต่อสู้กับอาการระคายเคืองและอาการสิวเห่อจากการใ่ส่หน้ากากอนามัย แน่นอนว่ารุ่นใหม่ต้องไฉไลกว่าเดิมตามคอนเซ็ปต์ของ Foreo ที่ช่วยยกระดับสกินแคร์รูทีนให้ล้ำขึ้น ซึ่งได้คัดสรรและเลือกใช้ซิลิโคนเกรดพิเศษ (Medical Grade) ที่สามารถป้องกันแบคทีเรียชนิดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันสุดล้ำอย่าง T-Sonic™ Pulsation ที่ตรงเข้ากำจัดสิ่งสกปรก แบคทีเรีย หรือเมกอัพที่หลงเหลืออยู่บนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก
 
 
 

Dolce & Gabbana The Love Collector ไฮไลท์พาวเดอร์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น (2,000 บาท)

หลังจากบำรุงผิวกันแล้ว มาเติมความโกลว์ด้วยไฮไลท์พาวเดอร์ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด ที่เกลี่ยง่าย และเข้าได้กับทุกสีผิว ซึ่งต้องย้ำเลยว่าสาวกเมกอัพตัวจริงไม่ควรพลาดเพราะมีเพียง 100 ตลับเท่านั้น ที่จะว่างจำหน่ายที่ช้อป Dolce & Gabbana Beauty สาขาสยามพารากอนในวันที่ 22 กรกฏาคมนี้

WATCH

คีย์เวิร์ด: New In Makeup Skincare