MAKE UP

7 ลิปกลอส เพิ่มความ Juicy ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มฉ่ำวาว ในราคาหลักร้อยต้นๆ

เพิ่มมิติให้ริมฝีปากจุ๊ยซี่ ด้วยไอเท็มลิปกลอส ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋าสักแท่ง!

ลิปกลอส เป็นไอเท็มที่ช่วยให้การแต่งเรียวปากสดใสน่ามองยิ่งขึ้น เพราะลิปกลอสให้ฟินิชที่สวยฉ่ำ แวววาว ทาแล้วจึงทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มอย่างสุขภาพดี สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปกลอสมาใช้สักแท่ง โว้กบิวตี้ก็ได้รวบรวม 7 ลิปกลอสที่ทั้งถูกและดีมาพร้อมเสิร์ฟสาวๆ ที่นี่แล้ว

 

1 / 7

Glasting Water Gloss จาก Rom&nd (290 บาท)
ลิปกลอสเนื้อโปร่งใส มอบริมฝีปากให้ดูเปล่งประกาย เงางาม ไม่เหนียวเหนอะหนะ จะใช้ทาเพิ่มความชุ่มชื่นแบบเดี่ยว ๆ หรือใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายทับลิปสติกสีโปรด โดยสำหรับรุ่นนี้มีทั้งแบบกลอสใส กลอสเปลี่ยนสีและแบบผสมชิมเมอร์

2 / 7

Lifter Gloss Lip Gloss จาก Maybelline (359 บาท)
ลิปกลอสที่ผสานคุณค่าอนุพันธ์ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สุขภาพดี พร้อมหัวแปรงพิเศษ XL WAND ที่ให้ช่วยปาดง่าย พิกเมนต์แน่น ติดชัด โทนลิปสติกเป็นโทนนู้ดที่ช่วยกลบสีริมฝีปากได้ ที่สำคัญเนื้อกลอสไม่เหนียวเหนอะหนะ

3 / 7

Shine Shine Shine Lip Gloss จาก Essence (139 บาท)
กลอสที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพทั้งถูกและดี มอบเท็กซ์เจอร์ที่ฉ่ำวาว ปากดูอวบอิ่ม เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมวิตามินอีที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี

4 / 7

3D Hydra Lipgloss จาก KIKO Milano (399 บาท)
ลิปกลอสที่มอบฟินิชให้ริมฝีปากฉ่ำวาว เงางามราวกับกระจก ที่สำคัญไม่ทำให้เหนอะหนะ หนักปาก พร้อมคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ โดดเด่นด้วยหัวแปรงที่ออกแบบมาสำหรับทากลอสโดยเฉพาะ มีสัมผัสที่ยืดหยุ่นจึงทำให้ทาได้ง่าย และแม่นยำ

5 / 7

Plumping Nudes Lip Gloss จาก Essence (125 บาท)
ลิปกลอสที่ช่วยฟื้นฟูให้ริมฝีปากที่แห้งกร้าน ให้กลับมาดูนุ่มฟู อวบอิ่ม อีกทั้งยังมาพร้อมกับเฉดสีที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติกับโทนนู้ดสุขภาพดี ไม่ทำให้ดูป่วย พร้อมส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ที่ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากฉ่ำ แวววาว

6 / 7

Hey! Halo Lip Gloss จาก IN2IT (119 บาท)
กลอสใสที่มาพร้อมกับกลิตเตอร์และชิมเมอร์ มอบริมฝีปากที่อวบอิ่ม ดูเปล่งประกาย จะใช้ทาเดี่ยว ๆ หรือใช้ทาท็อปอัพสติกสีอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นทั้งสองชนิด จาก Jojoba Oil และ Argan Oil สำหรับใครที่อยากเพิ่มมิติให้ริมฝีปากดูโดดเด่น ไม่ควรพลาดเลย

7 / 7

Glitter Lip Gloss จาก Charmiss (139 บาท)
ลิปกลอสมอบฟินิชให้ปากดูชุ่มฉ่ำ Juicy ความพิเศษของรุ่นนี้คือมาพร้อมกับกลิตเตอร์รูปหัวใจ เอาใจสายคิวท์ที่ชื่นชอบความวิบวับขั้นสุด เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดทนยาวนาน มาพร้อมกับสารสกัดธรรมชาติที่มอบการบำรุงให้ริมฝีปากดูสุขภาพดีจาก ดอกคาโมมายล์, มะพร้าว, นํ้ามันปาล์ม และปราศจากสารอันตราย อ่อนโยนแม้ในผู้ตั้งครรภ์

สำหรับใครที่กลัวว่าเท็กเจอร์ของลิปกลอสจะเลอะติดแมสก์ แนะนำให้เลือกลิปกลอสที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวหนะหนะ หรือจะใช้เทคนิคการนำทิชชู่มาซับริมฝีปากสัก 1 ครั้ง ก็จะช่วยซับให้เนื้อกลอสบางเบาลงได้เช่นกันWATCHข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH