MAKE UP

รวม 7 ครีมบรอนเซอร์เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย เพิ่มความอบอุ่นให้ผิวเหมือนได้ไปนอนอาบแดดชายทะเล

ไอเท็มเมกอัพที่จะช่วยให้ผิวดูมีความบ่มแดด ติดทนนาน เพิ่มมิติให้ผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

เมื่อพูดถึงความบ่มแดดของผิว คงจะขาดครีมบรอนเซอร์ไปไม่ได้ เพราะเป็นไอเท็มเมกอัพที่จะช่วยเนรมิตให้งานผิวสวยดูมีมิติและเพิ่มความอบอุ่นให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ไม่ซีดเซียว นอกจากนี้ยังมีความติดทนและดูเป็นธรรมชาติมากกว่าผลิตภัณฑ์เนื้อแป้งอีกด้วย ใครที่อยากได้งานผิวดูอบอุ่นและมีเบสเมกอัพที่สวยขึ้นกล้องกว่าเดิม ต้องไปลองกับ 7 ไอเท็มครีมบรอนเซอร์ที่โว้กบิวตี้พามาแนะนำในวันนี้

 

บรอนเซอร์

1 / 7

Warm Wishes Effortless Bronzer Stick จาก Rare Beauty ปริมาณ 7 g (ราคา 950 บาท)

บรอนเซอร์สติ๊กเนื้อบางเบาและเกลี่ยง่าย สามารถกลืนไปกับผิวได้อย่างเรียบเนียนและให้งานผิวสวยเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งใบหน้า เหมาะสำหรับ Everyday look ใสๆ ในชีวิตประจำวัน สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดระหว่างวันและไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน พกง่ายง่าย สามารถใช้จากแท่งได้เลยสำหรับวันที่รีบออกจากบ้านหรือเติมระหว่างวัน

 

บรอนเซอร์

2 / 7

Cream Bronzer จาก Anastasia Beverly Hills ปริมาณ 30 g (ราคา 1,180 บาท)

บรอนเซอร์เนื้อครีมสูตรบางเบาให้ผิวดูบ่มแดดอย่างมีสีสัน ฟินิชแมตต์ดูเป็นธรรมชาติ ใช้ง่าย สามารถเพิ่มระดับความชัดของสีสันด้วยการเบลนด์ไปกับผิวอย่างเรียบเนียน ติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ถ้าอยากได้งานผิวบ่มแดดเหมือนเพิ่งไปนอนอาบแดดมาก็สามารถปล่อยให้ผิวบรอนซ์โกลว์ได้ แต่ถ้าอยากเพิ่มความติดทนให้มากกว่าเดิมสามารถเซตด้วยแป้งฝุ่นได้เช่นกัน

 

บรอนเซอร์

3 / 7

Les Beiges Brozing Cream จาก Chanel ปริมาณ 30 g (ราคา 2,000 บาท)

บรอนเซอร์เนื้อครีมเจลสุดบางเบา เนื้อผิวสัมผัสเป็นแป้งกึ่งแว็กซ์ สามารถเบลนด์ไปกับผิวได้ง่าย ไม่เป็นคราบหรือตกร่องระหว่างวัน มีส่วนผสมของซิลิก้าที่ช่วยเบลอผิว เพื่อเติมความเรียบเนียนในทันที ให้ฟินิชผิวมีความโกลว์แบบสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

 

บรอนเซอร์

4 / 7

Match Stix Matte Skinstick จาก Fenty Beauty ปริมาณ 7.1 g (ราคา 1,150 บาท)

เมกอัพสติ๊กเนื้อเนียนละเอียดที่ให้เม็ดสีสดชัด เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วจะเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นเนื้อแป้ง ติดทนนาน สามารถประยุกต์ใช้ได้หลายลุคหลายโอกาส ตั้งแต่ลุคงานผิวสวยโกลว์ไปจนถึงลุคหน้าแน่นออกงานก็เอาอยู่ ใครที่มีผืวแห้งสามารถใช้เดี่ยวๆ ได้เลย แต่ถ้าใครอยากให้โทนสีชัดมากขึ้นสามารถเซตด้วยแป้งและตามด้วยการลงบรอนเซอร์เนื้อแป้งตามได้

 

บรอนเซอร์

5 / 7

Solar Paint จาก Glossier ปริมาณ 13 ml (ราคา 1,050 บาท)

บรอนเซอร์เนื้อกึ่งครีมกึ่งลิควิดที่มีแห้งหรือเหลวจนเกินไป มีความฉ่ำโกลว์และบ่มแดดอยู่ในตัว เกลี่ยง่าย มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และโจโจ้บาร์ ออยล์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เมื่อใช้แปรงแตะผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าเป็นจุดๆ แล้ว แนะนำให้ใช้นิ้วมือเกลี่ยแทนแปรงแต่งหน้า เพราะอุณหภูมิบนนิ้วจะช่วยวอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์ให้กลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

 

บรอนเซอร์

6 / 7

Matte Cream Bronzer Stick จาก Milk Makeup ปริมาณ 5.7 g (ราคา 1,150 บาท)

บรอนเซอร์เนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยส่วนผสมของน้ำมันจากผลแอปริคอตและแมงโก้บัตเตอร์ ให้ฟินิชแมตต์ที่ผิวดูเป็นธรรมชาติ มีความบ่มแดดและดูมีมิติเหมือนโครงหน้าจริง ปราศจากสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายของผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ต้องการระคายเคือง

 

บรอนเซอร์

7 / 7

Nudies Matte All Over Face Color Blush & Bronze จาก Nudestix ปริมาณ 7 g (ราคา 1,150 บาท)

บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ เนื้อสัมผัสค่อนข้างแน่นให้พิกเมนต์สีที่ชัดในปาดเดียว เบลนด์ให้กลืนไปกับผิวได้ง่ายแบบไม่เป็นคราบ สามารถลงบนรองพื้นโดยไม่ทำให้เมกอัพเคลื่อน ใช้ได้ทุกส่วนบนใบหน้า ทั้งเป็นเบสอายแชโดว์หรือแทนบลัชออนก็ได้ มาในรูปแบบสติ๊กที่มาพร้อมแปรงเบลนด์ในแท่งเดียว ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

ใครที่อยากได้งานผิวแลดูบ่มแดดอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมอย่างครีมบรอนเซอร์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับงานผิวโกลว์บ่มแดด เพราสามารถใช้ได้กับหลายเมกอัพลุคและยังใช้ได้ทั่วใบหน้าอีกด้วย เรียกว่าเป็นไอเท็มเมกอัพอเนกประสงค์ที่ควรมีติดกรุไว้WATCHเรื่อง : ปัญยภัสสร์ พรหมชัยวัฒนา
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH