MAKE UP

Must Have Item! 7 เครื่องสำอาง จาก BOBBI BROWN ที่สาวๆ ควรมีติดกรุ

ไอเท็มเครื่องสำอางยอดนิยม จาก BOBBI BROWN ที่เราแนะนำ

หากจะพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่เหมาะกับทั้งมือใหม่หัดแต่งหน้าและมืออาชีพระดับกูรู ชื่อของแบรนด์ BOBBI BROWN ก็คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง เรียกได้ว่าที่โต๊ะเครื่องแป้งหรือกระเป๋าเครื่องสำอางของสาวๆ จะต้องมีไอเท็มเลิศๆ จากแบรนด์นี้ติดไว้อย่างน้อย 1-2 ชิ้น วันนี้โว้กบิวตี้จึงได้รวมเอา Must Have Item! 7 เครื่องสำอางยอดนิยม จาก BOBBI BROWN มาแนะนำกันค่ะ

 

1 / 7

CRUSHED LIP COLOR ปริมาณ 3.4 g. (ราคา 1,300 บาท)
ลิปสติกรุ่นยอดนิยมที่ถือเป็นอีกหนึ่งตำนานของ BOBBI BROWN มาในรูปแบบ Soft Matte มีหลากเฉดสีให้เลือก ช่วยแต่งเติมริมฝีปากให้สวยงาม กลบสีปากเดิมได้ดี นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก เนื้อบางเบา ให้ฟินิชลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าควรมีติดกรุไว้เลย

2 / 7

INSTANT FULL COVER CONCEALER ปริมาณ 6 ml. (ราคา 1,350 บาท)
คอนซีลเลอร์ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตาหรือใครจะใช้กลบรอยสิวก็ถือว่าตอบโจทย์ เนื้อของผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นแต่ทาแล้วรู้สึกสบาย ไม่หนักผิว ไม่ตกร่อง สำหรับคอนซีลเลอร์รุ่นนี้จะเน้นงานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ

3 / 7

INTENSIVE SERUM FOUNDATION SPF 40 ปริมาณ 10 ml. (ราคา 2,750 บาท)
มาถึงเมกอัพไอเท็มที่ต้องบอกว่าพิเศษมากๆ เพราะรองพื้นตัวนี้เป็นทั้งรองพื้นและเซรั่มเพื่อการบำรุงผิวในเวลาเดียวกัน แถมยังมีสารกันแดด SPF 40 เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว มีความบางเบา ให้งานผิวที่ดูฉ่ำโกลว์ แลดูผิวสุขภาพดีสุดๆ

4 / 7

LIP BALM SPF 15 ปริมาณ 15 g. (ราคา 1,000 บาท)
ลิปบาล์มที่สามารถทาได้ทั้งกลางวันและก่อนนอน สามารถใช้ทาก่อนลงลิปสติกหรือเติมระหว่างวันก็ได้เช่นกัน มีส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโด จมูกข้าวสาลี น้ำมันมะกอก ไขผึ้ง และว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ดีมากๆ

5 / 7

POT ROUGE FOR LIPS & CHEEKS ปริมาณ 3.7 ml. (ราคา 1,500 บาท)
บลัชออนเนื้อครีมที่สามารถทาได้ทั้งแก้ม ตา และปาก ให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ ทาบางๆ ที่แก้มจะมีความระเรื่อๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อนหรือเม็ดสีบนผิว มีความติดทนดี สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าก็สามารถใช้ได้แน่นอน

6 / 7

VITAMIN ENRICHED FACE BASE ปริมาณ 50 ml. (ราคา 2,600 บาท)
ไอเท็มตัวดังที่สาวก BOBBI BROWN ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับตัวนี้จะเป็นทั้งไพรเมอร์และมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ป้องกันไม่ให้รองพื้นตกร่อง พร้อมทั้งบำรุงให้ผิวหน้ามีความชุ่นชื้นตลอดวัน ถือเป็น Must Have Item จริงๆ

7 / 7

SKIN LONG - WEAR WEIGHTLESS FOUNDATION SPF 15 ปริมาณ 30 ml. (ราคา 2,150 บาท)
รองพื้นที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหลวจนเกินไป มีความแมทท์ไปกับผิว การปกปิดสามารถบิวท์เพิ่มได้ตามต้องการ สีรองพื้นไม่ดรอประหว่างวัน ช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ปกปิดรอยต่างๆ งานผิวมีความฉ่ำวาวสม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยคุมมันพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในเวลาเดียวกัน

ดูไอเท็มเครื่องสำอางดีๆ กันไปแล้ว โว้กบิวตี้ยังมีไอเดียการแต่งหน้าสวยๆ สไตล์ Everyday Look มาฝากกันด้วย และสำหรับมือใหม่หัดแต่งก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะเรามีฮาวทูแต่งหน้าง่ายๆ มาแนะนำกันด้วยเช่นกัน

ข้อมูล : เสาวลักษณ์ กังวานกิจเจริญ
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: เครื่องสำอาง BOBBI BROWN