REVIEW

4 แบบ 4 สไตล์ กับมาสคาร่ารุ่นเด็ดจาก Majolica Majorca

แนะนำมาสคาร่าตัวเด่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆแต่ละสไตล์

สาวๆที่อยากมีขนตางอนเด้งเชิญทางนี้! Majolica Majorca แบรนด์เมกอัพชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นมาพร้อมกับมาสคาร่าถึง 4 แบบ 4 สไตล์ ให้สาวๆได้เลือกตามความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละคน ซึ่งแน่นอนว่าถ้าพูดถึง Majolica Majorca หลายๆคนคงต้องนึกถึงความดีงามของมาสคาร่าเป็นอันดับแรก ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละรุ่นมีความพิเศษและแตกต่างกันอย่างไร ทีมบิวตี้มีคำตอบ!

Lash Expander Liquid Extensions

รุ่นแรกที่อยากแนะนำก็คือ Lash Expander Liquid Extensions ที่จะทำให้ดวงตาของสาวๆดูกลมโตขึ้นในทันทีทันใด! ด้วยนวัตกรรม Stretchy Liquid Formula ช่วยให้ขนตางอนสวยตั้งแต่โคนจรดปลายและแผ่ยาวถึง 360 องศา ที่สำคัญคือติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วย Hybrid Formula หัวแปรงปัดเน้นเพิ่มความโค้งงอนให้ขนตาดูมีมิติ ทั้งยังสามารถปัดซ้ำได้หลายครั้งโดยไม่จับตัวเป็นก้อน แล้วก็ไม่ต้องกังวลไปนะสาวๆ เพราะถึงจะกันน้ำ กันเหงื่อแต่ก็ล้างออกง่าย ไม่ต้องขยี้ตาแรงๆ

Lash Expander Long Long Long

รุ่นต่อไป Lash Expander Long Long Long มาสคาร่าที่มาในรูปแบบของแปรงหวี ที่นอกจากจะปัดง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า หัวแปรงหวียังจับเนื้อมาสคาร่าได้เยอะ ทำให้ขนตาของสาวๆงอนยาวถึงขีดสุดและเรียงสวยไม่จับตัวเป็นก้อน ความยืดหยุ่นจาก Stretchy Fluid Corset Formulation ทำให้เนื้อมาสคาร่าติดทนติดแน่น แถมน้ำหนักเบา หมดปัญหาขนตาตกระหว่างวัน นอกจากกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีแล้ว ยังบำรุงขนตาให้ดูสุขภาพดีด้วยวิตามินอีและแมคคาดาเมียซีทออยล์

Lash King Mascara

มาถึงตัวท็อป! กับรุ่น Best Seller อย่าง Lash King Mascara ที่มาในรูปแบบของหัวแปรงทรงกลมไล่ระดับ Acrobat Catch Brush ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเข้าเติมขนตาได้ทุกรูปแบบ กับส่วนผสมที่คิดค้นขึ้นเพื่อให้ขนตามีความหนา งอน ยาว ในปัดเดียว! มากับไฟเบอร์ยาวถึง 5 มิลลิเมตร เพื่อต่อขนตาให้ยาวยิ่งขึ้น พร้อมเติมความหนาและติดแน่นติดทนด้วย Volume Impact Wax และ Volume Up Power และไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะเทอะระหว่างวัน เพราะรุ่นนี้กันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี แถมยังให้ความคมเข้มด้วยส่วนผสมของ Glossy Oil และแห้งเร็วยิ่งขึ้นด้วย Speedy Dry Oil ตัวนี้ใครว่าล้างยาก เราแนะนำให้ใช้ Eye Makeup Remover ในการทำความสะอาดทุกครั้ง เท่านี้ก็สะอาดหมดจดเพียงพอแล้ว

Lash Esthetician

และตัวสุดท้าย Lash Esthetician เพื่อขนตาหนาเป็นแพ เส้นเรียงสวย จะปัดซ้ำกี่รอบก็ไม่จับตัวเป็นก้อน ด้วย Extension Pack Formulation เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบติดขนตาปลอมโดยเฉพาะ สามารถเชื่อมขนตาปลอมกับขนตาจริงได้เนียนสนิท พร้อมทั้งซ่อมแซมขนตาที่แห้ง เปราะ และหลุดร่วงได้ง่ายด้วย Hyaluronic Acid และ Arginine แถมยังล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น รุ่นนี้มากับแปรงปัด Feathery Lash Decorating Brush ที่มีความโค้งได้รูป ทำให้เข้าถึงขนตาทุกเส้นได้อย่างง่ายดาย

สาวๆที่อยากมีขนตางอนสวยในแบบของตัวเอง สามารถหาซื้อมาสคาร่าทั้ง 4 แบบ 4 สไตล์ กันได้ที่ วัตสัน, EVEANDBOY, และช่องทางใหม่ในการสั่งซื้อออนไลน์ที่ https://www.lazada.co.th/shop/majolica-thailand

คีย์เวิร์ด: majolica majorca mascara lash king