MAKE UP

รวม 10 ลิปทินท์และลิปสเตนเนื้อนุ่ม สีติดทนนาน เหมาะสำหรับคนที่กินจุกจิกตลอดวัน

รวมลิปทินท์ตัวท็อปที่เด่นทั้งเรื่องสีสันและคุณภาพของเนื้อสัมผัสที่ติดทน

ลิปทินท์และลิปสเตนเป็นประเภทลิปสติกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งสิ่งที่ทำให้สาวๆ หลายคนชื่นชอบที่จะใช้ลิปประเภทนี้ในชีวิตประจำวันก็เพราะมีความติดทนและช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยเนื้อสัมผัสและพิกเม้นต์ของลิปทินท์และลิปสเตนจะต่างจากลิปสติกเนื้อครีมหรือแมทท์ตรงที่มีสีที่จางกว่า และเมื่อทาลงบนริมฝีปากสีลิปจะมีความใกล้เคียงกับสีลิปตามธรรมชาติ ด้วยความที่เป็นลิปที่ติดทนนานและถึงแม้หลุดลอก ก็จะจางออกอย่างเป็นธรรมชาติทำให้เป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ในปัจจุบันที่แอ็กทีฟตลอดวัน จนต้องมีเครื่องดื่มและขนมคบเคี้ยวอยู่ข้างๆ เพื่อคอยเติมพลัง วันนี้ทีมบิวตี้รวมลิปทินท์และลิปสเตนเนื้อนุ่มให้สีสันที่สวยเป็นธรรมชาติ ใช้ง่าย และที่สำคัญติดทน มาฝากกัน

Highlight Lip Tint Matte จาก Mamonde

ลิปทินท์ให้ฟินิชแบบเนื้อแมตต์ ใช้ง่าย ช่วยให้ริมฝีปากมีสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ มีความติดทนไม่ต้องเติมบ่อยระหว่างวัน

 

Lippie Lingerie Matte Lip Tint จาก Tarte 

ใครที่ชอบลิปโทนสีนู้ดแต่ก็หงุดหงิดที่ต้องเติมลิปสติกสีชมพูนู้ดเนื้อครีมบ่อยๆ หลังทานข้าวหรือขนม เราแนะนำให้ลองหันมาใช้เป็นลิปทินท์เนื้อแมตต์แบบ Lippie Lingerie Matte Lip Tint เพราะใช้ง่าย ให้สีที่ติดทนและดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่ลอกระหว่างวันWATCHDear Darling Water Gel Tint จาก Etude House

ลิปสเตนเนื้อเจล พิกเม้นต์สีแน่น ถูกเคลมว่าติดทนนานมาก มาพร้อมกลิ่นฟรุ้ตตี้หอมๆ 

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

GoGotint Cheek & Lip Stain จาก Benefit Cosmetics 

ทินท์สำหรับแก้มและริมฝีปากที่สาวๆ น่าจะคุ้นเคยกันมานาน ในปัจจุบันก็ยังคงเป็น Everyday Essential สำหรับหลายคนเพราะเป็นไอเท็มทู อิน วัน ที่ช่วยเติมสีสันให้กับใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของริมฝีปาก สามารถให้สีสันอารมณ์แบบลิปสุขภาพดี โดยไม่ต้องกังวลเรื่องหลุดลอกขณะทานข้าวกลางวันกับเพื่อนร่วมงาน 

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

Dior Addict Lip Tattoo จาก Dior

ลิปทินท์ที่ถ้าได้ลองแล้วอาจจะลืมคำว่าลิปหลุดหรือลิปจางไปเลย เพราะทางแบรนด์เคลมว่าติดทนนานถึง 10 ชม. มีเนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ทา โดยเม็ดสีจะเกาะแน่นไปกับริมฝีปากของเราตลอดวันเหมือนกับรอยสัก (Lip Tattoo) อาจจะต้องเติมบ้างเล็กน้อยสำหรับคนที่ดูดชานมไข่มุขบ่อยๆ ระหว่างวัน

Convertible Color จาก Stila

ไอเท็มทู อิน วัน ที่เป็นทั้งบลัชและลิป มีเนื้อสัมผัสครีมมี่และมีสีสันแบบโปร่งแสง ช่วยให้ลุคเมกอัพดูเป็นธรรมชาติ  

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

 Vernis A Levres Water Stain จาก YSL  

ถึงขึ้นชื่อว่า Glossy แต่ลิปสเตนเนื้่อกลอสรุ่นใหม่ล่าสุดจาก YSL ก็ไม่เหมือนกับกลอสที่เหนียวหนึบจนดึงดูดเส้นผมให้มาติดตลอดวัน โดยเป็นลิปสเตนที่ให้สีสดชัดและติดทน ไม่ต้องกังวลว่าจะริมฝีปากแห้งหรือลอกระว่างวันเพราะรุ่นนี้มีเทกซ์เจอร์ที่ฉ่ำน้ำด้วยเทคโนโลยีที่มีน้ำผสมอยู่ถึง 40 เปอร์เซนต์ ซึ่งจะช่วยริมฝีปากของเราชุ่มชื้นยาวนาน

Les Beiges จาก Chanel

ใครที่ชื่นชอบลุคเมกอัพที่เน้นความเป็นธรรมชาติแบบสาวปารีเชียง จะต้องมีไอเท็มนี้ติดกระเป๋าไว้เลยเพราะเป็นลิปบาล์มกึ่งทินท์ที่ให้สีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ เวลาทาจะเหมือนสีลิปธรรมชาติของเราแต่ดูมีชีวิตชีวามากกว่า

 Smoothing Lip Tint จาก 3ce 

ลิปทินท์คุณภาพดี ติดทนนานสัญชาติเกาหลี ที่ให้สีสันที่ดูสดใสและเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญติดทนตลอดวัน

 Tinted Lip Balm จาก lilah b.

มาทางฝั่งสายคลีนบิวตี้กันบ้างกับแบรนด์จากอเมริกาอย่าง lilah b. ที่สร้างวรรค์ไอเท็มเมกอัพปราศจากสารเคมีหรือสิ่งอันตรายต่อผิว ที่ช่วยให้สาวๆ ครีเอทลุคเมกอัพที่ดูเป็นธรรมชาติได้ในทุกๆ วัน โดยลิปบาล์มกึ่งทินท์ตัวนี้ก็เป็นหนึ่งไอเท็มยอดนิยมที่เป็น must-try ของแบรนด์เลย

WATCH

คีย์เวิร์ด: Lip Colors สีลิปสติก