ไม่ต้องเยอะสเต็ปกับสกินแคร์ ผิวหน้าก็กลับมาชุ่มชื้นได้ กับขั้นกว่าของไฮยาลูรอน!

เลิก 10 สเต็ปสกินแคร์ เพราะแค่ 3 ขั้นตอนก็เพียงพอแล้ว

หลากหลายวิจัยค้นพบว่าเมื่ออายุขึ้นเลข 2 ผิวหน้าของเราจะเริ่มเสื่อมลงตามกาลเวลา ริ้วรอยถามหาจากการขาดความชุ่มชื้นของผิว เนื่องด้วยปัจจัยที่เกิดขึ้นในปัจจุบันทั้งภาวะความเครียด การทานอาหาร การพักผ่อนและดูแลตัวเองได้ไม่เต็มที่ เพราะชีวิตวัยนี้คือวัยแห่งการค้นหาตัวเอง และการใช้มันอย่างสุดเหวี่ยงนั่นเอง หากเราเองไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ จนกระทั่งวันหนึ่งเราได้ค้นพบการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าเพื่อนสาวในทางที่ดีมากจนอดไม่ได้ที่จะทักว่าไปทำอะไรมา ก่อนจะบอกเคล็ดลับที่ว่าเธอเล่าให้ฟังว่าแท้จริงแล้วก่อนหน้านี้ผิวแห้งมาก ใช้สกินแคร์ตัวไหนก็เหมือนจะไม่ค่อยติดผิว บางครั้งใช้มากเกินไปจนรู้สึกระคายเคืองเสียด้วยซ้ำ ส่วนการใช้ชีวิตก็สุดเหวี่ยงจนไม่ได้ดูแลตัวเองเท่าที่ควร จนวันหนึ่งเรา “ตื่น” ตื่นเพื่อหันมามองว่าร่างกายเราเป็นอย่างไร ผิวพรรณเราแย่แค่ไหน นั่นแหละคือวันที่เธอหันกลับมาดูแลตัวเองอย่างด่วนๆ ซึ่งงานนี้เพื่อนสาวเผยเคล็ดลับจากสกินแคร์ตัวเด็ดที่จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นและสร้างงานผิวให้ Youth และอยู่กับเราไปนานๆ ด้วยสเต็ปน้อยอย่างกับสกินแคร์ตัวดังและตัวใหม่จาก Loccitane 

First Step

ขั้นตอนแรกสุดเลยคือการลงสกินแคร์อย่างเซรั่ม Immortelle Reset Oil-in-Serum ตัวขายดีอันโด่งดัวของล็อกซิทานกับสองเนื้อสัมผัสออยล์และเซรั่มอ่อนโยนประมาณ 3 หยดแล้ววอร์มให้ทั่วฝ่ามือ ก่อนนวดลงเบาๆ บริเวณผิวหน้าและลำคอ ซึ่งควรนวดวนจากด้านล่างของใบหน้าขึ้นสู่ด้านบน และจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านนอกจนถึงขมับ โดย Oil-in-Serum นี้มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากดอกอิมมอคแตลที่มีคุณสมบัติในการชะลอยความร่วงโรยของผิว พร้อมสารสกัดจากดอกมาร์จอรัม (Marjoram) ที่จะช่วยกระตุ้นในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใส และสารสกัดจากดอก Acmella Oleracea ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส และฟูอิ่มจากริ้วรอยที่ดูตื้นขึ้น

Second Step

หลังจากลง Oil-in-Serum ไปแล้วให้ลงตามด้วยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จาก Loccitane อย่าง Immortelle Precious Youth Cream ที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ชนิดน้ำหนักโมเลกุลต่ำซึ่งแบรนด์พัฒนาและเรียกว่า เป็นขั้นกว่าของไฮยาลูรอน กับสูตรที่ได้รับการค้นคว้าและวิจัยโดยล็อกซิทานจนได้ไฮยาลูรอนโครงสร้าง Complex แบบเข้มข้นชื่อว่า “Dynamic Hyaluronic Acid” ซึ่งนอกจากจะเติมความชุ่มชื้นแล้ว ยังกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนในผิวได้เองอีกด้วย นั่นหมายความว่าเขาจะสร้างความชุ่มชื้นในผิวได้เองตลอด 24 ชม. และยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติได้มากกว่าไฮยาลูรอนทั่วไปที่มีขายกันอยู่ในตลาดถึง 2 เท่า ทำให้วงจรผิวกลับมาทำงานอย่างปกติ พร้อมผลัดเซลล์ที่ตายแล้วหลุดให้ออกไป เผยผิวใหม่ที่ดูดี เรียบเนียน และอิ่มฟู ผสานพลังด้วย Essential Oil น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากดอกอิมมอคแตลที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายอันเป็นที่มาของผิวแก่ไวและริ้วรอย เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่ทั้งเติมความชุ่มชื้น ซ่อมแซมวงจรผิว และยังปกป้องผิวจากภัยร้ายในสเต็ปเดียว จบ และเอาอยู่! 

Note to self

Immortelle Precious Youth Cream จะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อิ่มน้ำพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างผ่อนคลาย และด้วยเนื้อสัมผัสที่มีลักษณะเป็น Velvet Cream เนียนนุ่มเข้มข้น หากซึมซาบลงสู่ผิวได้ไวและไม่เหนียวเหนอะหนะ ดังนั้นจึงควรนวดครีมเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอในลักษณะที่สวนทางกับแรงโน้มถ่วง เพื่อเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้าและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดียิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องวันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและตอนเย็น

Third Step

หลังจากลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าไปแล้วก็ถึงบริเวณอีกหนึ่งส่วนบอบบางอย่างรอบดวงตาที่ก็ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษยิ่งอายุ 20 กว่าอย่างเราๆ ที่ใช้สายตามากเป็นพิเศษด้วยแล้วยิ่งต้องเริ่มปกป้องผิวกันตั้งแต่ตอนนี้ โดยผลิตภัณฑ์ของล็อกซิทานอย่าง Immortelle Precious Youth Eye Energizer อายบาล์มที่ผสานพลังของขั้นกว่าของไฮยาลูรอนอย่าง Dynamic Hyaluronic Acid และน้ำมันสกัดจากดอกอิมมอคแตลที่มีฤทธิ์ปกป้องและซ่อมแซมผิวจากอนุมูลอิสระต่างๆ เช่นเดียวกับตัวครีมที่จะตรงเข้าช่วยลดเลือนริ้วรอยใต้ดวงตา พร้อมสารสกัดจากคาเฟอีนที่ช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตา และรอยดำคล้ำให้กลับมาเนียบนุ่มและชุ่มชื้นอีกครั้งหนึ่ง 

Note to self

Immortelle Precious Youth Eye Energizer เป็นบาล์มที่มีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำนมซึมง่ายมาก หากมอบความชุ่มชื้นให้กับรอบดวงตาได้มากเช่นเดียวกัน และแน่นอนว่ารอบดวงตาเป็นส่วนผิวที่บอบบางมาก ดังนั้นควรลงผลิตภัณฑ์บริเวณมุมดวงตา จากนั้นให้ลูบขึ้นไปทางหางตาด้วยนิ้วนางอย่างเบามือ ไม่ควรถูไปมาหรือกดคลึงอย่างแรงเพราะอาจทำให้ผิวเนื้อใต้ตาช้ำได้ และจะเห็นผลมากขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวัน

และนี่คือเคล็ดลับเพื่อนสาว 3 ขั้นตอนกับสกินแคร์ 3 อย่างที่น้อยสเต็ปแต่มากด้วยกำลังในการช่วยฟื้นฟูและกู้วงจรผิวที่กำลังจะโรยรา ให้คืนกลับมามีชีวิตชีวาสดใสอย่างเรียบเนียน และชุ่มชื้นเอิบอิ่มเป็นผิว Youth ที่จะอยู่กับเราไปอีกนาน และแน่นอนนอกจากเพื่อนสาวของเราจะการันตีด้วยผลลัพธ์จากตัวเองแล้ว ยังมีผลลัพธ์จากผู้หญิงในเอเชียกว่า 91% มายืนยันว่ารู้สึกได้ถึงผิวที่ดูอิ่มฟูกระชับขึ้นและริ้วรอยเล็กๆ จางลงหลังใช้ 7 วัน (*ผลทดสอบกับผู้หญิง 33 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ Reset Oil in Serum คู่กับ Precious Youth Cream ต่อเนื่อง 7วัน)

 

การันตีกันขนาดนี้ว่าแล้วเย็นนี้ก็กลับไปรักตัวเองกันให้มากขึ้นด้วยการปกป้องพร้อมฟื้นฟูผิวแข็งแรงด้วยสกินแคร์ 3 สเต็ปจากล็อกซิทานที่พึ่งถอยกันมาเลยดีกว่า หากใครยังไม่สอยก็คลิกที่นี่ได้เลย รีบกันหน่อยนะสาวๆ เพราะผิวถ้าแก่แล้วแก่เลยนะจะบอกให้!

 

คีย์เวิร์ด: Loccitane Skincare Youth