Lip Horoscopes: ลิปสติกเฉดสีใดช่วยเสริมออร่าความฮอตให้แก่สาวๆแต่ละราศีบ้าง มาดูกัน!

รวมสีลิปติกที่จะช่วยเสริมราศรีให้สาวๆดวงดีตลอดปี 2561!

ถึงแม้สีลิปสติกจะช่วยแก้ปัญหาอะไรให้เราได้ไม่มากนัก แต่ลิปสติกสีสวยๆก็ช่วยให้เรายิ้มออกได้ และการยิ้มนั่นแหละที่จะช่วยดึงสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตได้ ฉะนั้นเลือกเฉดสีที่เหมาะกับตัวเอง แล้วเตรียมรับสิ่งดีๆไว้ได้เลย!

Kiss Kiss La Rouge Matte จาก Guerlain (ราคา 1,530 บาท)

ราศีเมษ (13 เม.. - 13 ..)

ช่วงนี้จะมีเรื่องตื่นเต้นหวานเสียวเข้ามาให้สาวเมษใจเต้นตุ๊มๆต่อมๆได้ แต่สาวเมษชอบเรื่องตื่นเต้นผจญภัยอยู่แล้วนี่ ฉะนั้นนี่จึงเป็นโอกาสให้สาวเมษได้รู้สึกใจหายใจคว่ำให้สาแก่ใจ แต่ควรระวังคำพูดไว้หน่อยก็ดี เพราะอาจฟังไม่เข้าหูใครได้ เปลี่ยนคำพูดแรงๆให้เป็นสีลิปสติกเจ็บๆจะดีกว่า อย่างเช่นสีแดงเพลิงหรือแดงอมส้ม

 

Pure Color Envy Paint-On Liquid Lipcolor จาก Estēe Lauder (ราคา 1,300 บาท)

ราศีพฤษภ (14 .. - 13 มิ..)

สาวพฤษภจะกลายเป็นสาวเนื้อหอมในหมู่เพื่อนฝูง ช่วงนี้จึงหาเวลาสงบเงียบไม่ค่อยจะได้ แต่ถ้าใครอยากได้ความสงบจริงๆ ก็แนะนำให้ลาพักร้อนซะ แล้วออกไปผจญโลกกว้างคนเดียว และเพื่อให้เข้ากับความเป็นคนรักธรรมชาติของสาวพฤษภ ก็อย่าลืมพกลิปสติกสีนุ่มๆสบายๆไปด้วยล่ะ อย่างเช่นโทนสีนู้ดทั้งหลายแหล่นั่นแหละ

Liptensity Lipstick จาก M.A.C Cosmetics (ราคา 1,100 บาท)

ราศีเมถุน (14 มิ.. - 14 ..)

ดูเหมือนช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับสาวเมถุนจริงๆ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็มักจะมีผู้ให้การยอมรับไปซะหมด ความป๊อบจะบังเกิดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉะนั้นในช่วงนี้ถ้าเลือกลิปสติกสีป๊อบๆหน่อย ก็จะส่งผลดีต่อตัวเองนะ ลองเลือกเฉดสีสะดุดตาอย่างชมพูนีออน ชมพูสดเนื้อกลอสแวววาว หรือจะแดงแปร๊ดไปเลยก็ดี

Be Legendary Triple Tone Lipstick จาก Smashbox (ราคา 1,100 บาท)

ราศีกรกฎ (15 .. - 16 ..)

จู่ๆสาวกรกฎก็มีราศีจับขึ้นมาอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว แถมยังมีโอกาสดีๆเรียงรายเข้ามาซะด้วย นี่จึงนับเป็นโอกาสอันดีที่จะช่วยให้สาวกรกฎได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ให้ชาวโลกรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม รวมทั้งการเลือกสไตล์การแต่งเติมเรียวปากที่แตกต่าง อย่างเช่นทาปากบนด้วยสีแดงเชอร์รี่ แล้วทาปากล่างด้วยสีแดงอมส้มหรือจะทาแบบสไตล์ออมเบรก็ย่อมได้

Matte Shaker จาก Lancôme (ราคา 1,050 บาท)

ราศีสิงห์ (17 .. - 16 ..)

ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังมาเยือนสาวสิงห์ แต่ไม่ต้องตกใจไปนะ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นับเป็นเรื่องดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน หรือชีวิตที่พลิกผลันราวกับซินเดอเรลล่า ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็เตรียมตัวอ้าแขนรับความสุขล้นปรี่ไว้ได้เลย ด้วยการทาลิปสติกเฉดสีสดใสๆ อย่างเช่นสีชมพูฟูเชียหรือสีส้มอมแดงเจิดจ้าไปเลย

 

 

Lollitint Cheek & Lip Stain จาก Benefit Cosmetics (ราคา 1,300 บาท)

ราศีกันย์ (17 .. - 16 ..)

ช่วงนี้สาวกันย์กำลังจะมีโชคในด้านความรัก ที่นอนเดี่ยวเปลี่ยวกายมานาน ก็เห็นทีจะได้คู่เคียงกับเค้าซะที เตรียมตัวหมักผมบ่มผิวเอาไว้ให้พร้อมล่ะ ผู้ชายหลงทางเข้ามาเมื่อไหร่จะได้ไม่พลาด นอกจากนี้ก็ควรแต่งเติมเรียวปากให้ดูน่าจูบอยู่ตลอดเวลา ด้วยลิปสติกสีชมพูใสๆ หรือจะเป็นทิ้นท์เริ่ดๆ ที่ช่วยป้องกันรอยจูบให้คุณได้

 

Cream Lip Stain จาก Sephora Collection (ราคา 490 บาท)

ราศีตุลย์ (17 .. - 15 ..)

ช่วงนี้สาวตุลย์ต้องพยามทรงตัวเอาไว้ให้ดี เพราะจะมีเรื่องเข้ามาทำให้เข่าทรุดหรือหงายหลังได้ โชคดีที่สามารถหาทางออกได้ในที่สุด ฉะนั้นไม่ต้องเก็บอะไรมาเป็นกังวลให้มากนัก เติมความสดใสให้กับริมฝีปากจะดีกว่า ด้วยลิปสติกสีน้ำตาลเอิร์ธโทนหรือชมพูอมพีช เพราะโทนสีนุ่มๆพวกนี้จะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นได้

 

ลิปเนื้อแมตต์ Mattemoiselle Plush Matte จาก Fenty Beauty (ราคา 720 บาท)

ราศีพิจิก (16 .. - 15 ..)

สาวพิจิกเตรียมตัวสนุกสุดเหวี่ยงเอาไว้ได้เลย เพราะช่วงเวลานี้นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของสาวพิจิกก็ว่าได้ ถ้ามีใครมาชวนไปปาร์ตี้แบบปุบปับ...ก็ไปซะ! นี่คือเวลาทองของคุณ แล้วอย่าลืมแต่งเติมเรียวปากให้ดูสนุกสนานรับกับจังหวะชีวิตในช่วงนี้ด้วยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกโทนสีม่วงบาดตา ฟ้าบาดใจ หรือส้มนีออนก็ได้ทั้งนั้น

ลิปสติกเนื้อแมตต์ จาก M.A.C Cosmetics (ราคา 850 บาท)

ราศีธนู (16 .. - 15 ..)

สาวธนูจ๋า...ช่วงนี้ต้องตั้งสติให้มั่นหน่อยนะ อย่าให้มีอะไรมาขัดขวางความเจริญก้าวหน้าในช่วงนี้ได้ เพราะนอกจากจะมีโอกาสดีๆ ให้เลือกเดินไปสู่ดวงดาวได้แล้ว ประตูความรักก็ยังเปิดกว้างให้คุณด้วย สาวธนูจึงมีสิทธิ์จะพบรักใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมลิปสติกสีแดงคลาสสิกยังเป็นอะไรที่เติมความเย้ายวนให้สาวธนูได้เสมอ

 

ลิปสติกเนื้อครีม Rainforest of The Sea™ Color Splash จาก Tarte (ราคา 920 บาท)

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ช่วงนี้สาวมังกรมีพลังเต็มเปี่ยมที่จะขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างแข็งขัน ฉะนั้นอย่าปล่อยให้อะไรมาทำลายล้างพลังซะก่อนจะไปถึงที่หมายล่ะ นอกจากนี้ก็มีเกณฑ์จะพบ 'เพชรเม็ดงาม' จากการท่องไปในโลกกว้างด้วย ฉะนั้นออกไปผจญโลกพร้อมกับสีปากที่ดูเย้ายวนซะ ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูนู้ด สีพีช หรือสีส้มอมน้ำตาล

Opaque Rouge ลิควิดลิปสติกเนื้อกึ่งแมตต์ จาก Hourglass (ราคา 1,200 บาท)

ราศีกุมภ์ (13 .. - 12 มี..)

ช่วงนี้สาวกุมภ์เดินไปไหนก็จะเปล่งออร่าให้ใครๆต้องเหลียวมอง งานนี้เลยต้องเข้าสังคมบ่อยหน่อยนะ จึงควรหาเวลาดูตัวเองในช่วงนี้ให้มากหน่อย ไม่ว่าจะเข้าไปทำทรีตเม้นต้ในคลีนิกความงาม หรือเข้าไปนวดหน้าในสปา แค่อย่าลืมเติมเสน่ห์ให้เรียวปาก ด้วยลิปสติกสีส้มอิฐที่ช่วยขับสีผิวไม่ว่าสีไหนให้ดูสวยขึ้นได้

 

ลิปสติกเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ Vice Lipstick - Comfort Matte จาก Urban Decay (ราคา 850 บาท)

ราศีมีน (13 มี.. - 12 เม..)

ช่วงนี้แสงสปอตไลท์จะสาดแสงมาที่สาวมีนคนเดียว ฉะนั้นก็เดินตามแสงไฟสาดส่องนั้นไปซะ แล้วจะพบแต่ความสุขสนุกสนาน แถมมียังโอกาสฉายแววน่ารักเข้าตาหนุ่มๆอีก แฟนจะรักแฟนจะหลงก็คราวนี้ ส่วนใครที่ยังไม่มี ช่วงนี้ก็ทาปากสีแซ่บๆซะ อย่างสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์หรือใช้เฉดสีสว่างที่ผสมชิมเมอร์ประกายเพื่อดึงแสงตกกระทบเรียวปากให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

คีย์เวิร์ด: Horoscope 2018