มือใหม่ก็เขียนแคทอายให้คมสวยแบบ เจนี่ BLACKPINK ได้ด้วยลิควิดอายไลเนอร์เหล่านี้

แนะนำลิควิดอายไลเนอร์ที่เขียนเส้นไลเนอร์ได้คมสวย

Photo: @jennierubyjane

การเขียนอายไลเนอร์แบบแคทอายให้ดวงตาดูเฉี่ยวคมถือว่าเป็นการแต่งตาที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบโดยเฉพาะสาวแถบเอเชียอย่างเราๆ โดยเส้นไลเนอร์ที่ลากยาวเลยขอบตาเป็นวิงค์เล็กๆ จะช่วยให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ขึ้นและช่วยให้ขนตาดูชัด แน่นอนว่าการที่เราจะเขียนอายไลเนอร์ให้คมสวยได้จะต้องอาศัยการฝึกฝน รวมถึงการมีอุปกรณ์ที่ดีก็จะสามารถช่วยให้การเขียนอายไลเนอร์นั้นง่ายขึ้นได้ โดยหลังจากที่เห็นลุคแคทอายของสาว เจนี่ BLACKPINK ทางทีมบิวตี้ก็อยากจะรวมลิควิดอายไลเนอร์ที่ใช้แล้วเวิร์คมาฝากเพื่อสาวๆ คนไหนอย่างลองแต่งตาม ...มีลิควิดอายไลเนอร์ตัวไหนที่จะช่วยให้ (ชีวิต) การเขียนอายไลเนอร์ของเราง่ายขึ้นบ้างตามมาดูกัน

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

????

โพสต์ที่แชร์โดย J (@jennierubyjane) เมื่อ

Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eye Liner 0.5ml

ลิควิดอายไลเนอร์หัวปากกาเมจิกสูตรกันน้ำ หัวแปรงมีขนาดเล็กและปลายแหลมช่วยให้สามารถกรีดอายไลเนอร์ทั้งเส้นเล็กและใหญ่ได้คมสวย

Shiseido ArchLiner Ink

หัวแปรงมีขนาดที่เรียวเล็กและมีลักษณะเฉียงจึงช่วยให้การเขียนแคทอายนั้นง่ายขึ้นและได้เส้นที่คมสวย

 

Marc Jacobs Magic Marc'er

 เป็นอีกหนึ่งอายไลเนอร์ตัวท็อปที่บิวตี้บล็อกเกอร์ทั่วโลกแนะนำ หัวแปรงมีความเรียวเล็กและควบคุมง่ายช่วยให้เขียนเส้นไลเนอร์ได้คม

PAT MCGRATH Perma Precision Liquid Eyeliner

ในที่สุด Pat McGrath ก็มาถึงไทยให้สาวๆ ได้ช้อปกัน และอายไลเนอร์จากแบรนด์นี้เป็นหนึ่งในไอเท็มยอดฮิตที่เราอยากแนะนำ โดยเป็นอายไลเนอร์ทีี่จะช่วยให้เส้นไลเนอร์คมสวยเนื่องจากหัวแปรงมีความเรียวเล็ก

Fenty Beauty Flyliner Longwear Liquid Eyeliner

สำหรับแคทอายที่คมชัดและเส้นไลเนอร์ที่เรียวเล็กไม่เอะอะจนเกินไป 

คีย์เวิร์ด: BLACKPINK Make Up Liquid Liner