MAKE UP

บทสัมภาษณ์สุดพิเศษของ Lily James ที่งานนี้เธอมาแชร์เคล็ดลับความงามในแบบฉบับเฉพาะตัว

ทั้งสวยและมากความสามารถ ต้องยกให้เธอคนนี้ Lily James เฟซความงามจาก Burberry Beauty

จากภาพสาวน้อยช่างฝันของนักแสดงสาวชาวอังกฤษอย่าง Lily James ในภาพยนตร์ Cinderella สู่สาวมาดโก้ในบทบาทเฟซของแบรนด์ความงามอย่าง Burberry Beauty ต้องบอกเลยว่าจากภาพที่เคยคุ้นตาเธอผู้นี้สามารถพลิกโฉมคาแรคเตอร์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ใครล่ะจะคิดว่าสาวเสียงดี อ่อนหวานจากภาพยนตร์แนวแฟนตาซีเรื่องนั้นจะกลายมาเป็นสาวสะพรั่ง ที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจแถมยังแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความเซ็กซี่เล็กๆ ในแคมเปญชุดล่าสุด Matte Glow Collection ที่เปิดตัวด้วยชุดภาพถ่ายซึ่งถ่ายทอดโดย Inez และ Vinoodh ช่างภาพชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ กับนิยามของผิวสวยสมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของ “The Burberry Glow” ที่เน้นความเรียบเนียน เปล่งประกายและดูเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงภาพถ่ายจากแคมเปญของผลิตภัณฑ์ Kisses Lip Lacquer จากคู่หูช่างภาพแฟชั่นชาวเนเธอแลนด์ Inez และ Vinoodh เช่นเดิม ซึ่งมีอารมณ์การนำเสนอที่แตกต่างกัน โดยคาแรคเตอร์ในภาพถ่ายชุดนี้จะดูเซ็กซี่และเย้ายวนมากกว่า ด้วยริมฝีปากเจือลิปสติกสีสด

1 / 4

Lily James ในภาพถ่ายชุด Matte Glow Collection

2 / 4

ผลิตภัณฑ์ Matte Glow Collection
ประกอบไปด้วย Matte Glow Liquid Foundation และ Matte Glow Compact Foundation

3 / 4

Lily James ในภาพถ่ายคู่กับผลิตภัณฑ์ Kisses Lip Lacquer

4 / 4

Kisses Lip Lacquer 12 เฉดสี
ลิควิดลิปสติกเนื้อแวววาว

คุณรู้สึกอย่างไรกับการที่ได้เข้ามารับบทบาท Brand Ambassador แบรนด์ Burberry Beauty?

  • ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เข้ามารับบทบาทนี้ ฉันรู้สึกเหมือนกับว่า Burberry เป็นอีกหนึ่งครอบครัวของฉัน แถมยังทำให้ฉันได้ร่วมงานกับช่างภาพมากความสามารถมากมายและยังได้ร่วมงานกับ Riccardo Tisci อีกด้วย

 

มีเรื่องราวไหนที่คุณประทับใจหรือรู้สึกพิเศษหลังจากที่ร่วมงานกับ Burberry บ้างไหม? โดยเฉพาะใน 2 แคมเปญล่าสุดอย่าง Kisses Lip Lacquer และ Matte Glow Foundation?

  • การได้ร่วมงานกันครั้งนี้ภายใต้การดูแลของ Riccardo Tisci มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่และดูมีสไตล์ที่เฉพาะตัวมากๆ และในแคมเปญของลิปแลคเกอร์ หลังจากที่ได้ลองใช้จริงก็กลายเป็นว่าลิปรุ่นนี้กลายเป็นไอเท็มสุดโปรดของฉันในตอนนี้ และฉันก็พกลิปรุ่นนี้ติดตัวไปทุกที่เลย ด้วยเพราะมีสีสันให้เลือกหลากหลายมาก แถมเนื้อลิปสติกก็เกลี่ยง่าย ส่วนตัวรองพื้น ฉันก็ชื่นชอบเหมือนกันเพราะเนื้อค่อนข้างบางเบา จึงสามารถใช้ได้ทุกวันเฉดสีลิปสติกสุดโปรด?

  • มันยากมากเลยที่ต้องเลือกเพียงแค่ เฉด เพราะฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับโอกาส และนั่นคือสิ่งที่ฉันชื่นชอบเกี่ยวกับเมกอัพ เพราะมันสามารถนำเสนอความรู้สึกที่แตกต่างกันได้ เพียงแค่เปลี่ยนเฉดสีเท่านั้น แต่ถ้าต้องให้เลือกจริงๆ ฉันจะเลือกใช้สีเบอร์รี่หรือสีนู้ดมากกว่าสีแดงสดๆ

 

คุณมีเคล็ดลับในการเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าอย่างไรบ้าง?

  • สกินแคร์รูทีนของฉันคือ ทำความสะอาดผิว - ใช้โทนเนอร์ - แล้วตามด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ และที่ฉันชื่นชอบที่สุดเห็นจะเป็น Hyaluronic Serum จาก Dr. Barbara Sturm ฉันมักจะเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวของฉันอย่างสม่ำเสมอและการที่ฉันปรนนิบัติผิวเป็นประจำอยู่เสมอจะส่งผลที่ดีต่อผิวของฉันในอนาคต เพราะการดูแลตัวเองให้ลักษณะนี้คือหนึ่งในการแสดงออกว่าเราแคร์และรักตัวเอง

 

เคล็ดลับการแต่งหน้าที่คุณชื่นชอบและมักทำเป็นประจำ?

  • ฉันชอบใช้ Matte Glow Foundation บนผิวของฉัน เพราะมันช่วยให้ผิวของฉันดูโกลว์สวย ฉันไม่ชอบแต่งหน้าเยอะอยู่แล้วเป็นการส่วนตัว เพราะฉะนั้นหลังจากที่ฉันบำรุงผิวของฉันเรียบร้อยแล้ว ฉันก็จะตามด้วยการลงรองพื้นตัวนี้เลย ผิวของฉันจะดูสดชื่นมาก โดยที่ไม่รู้สึกหนักผิวเลยแม้แต่น้อย ฉันชอบใช้โดยเฉพาะเวลาที่ต้องไปแอร์พอร์ต รองพื้นตัวนี้จะช่วยให้ผิวของฉันดูโกลว์สวยกำลังดีและไม่ทำให้ผิวของฉันดูเหนื่อยยามเดินทาง

 

เมกอัพ ไอเท็มที่คุณขาดไม่ได้?

  • สิ่งที่ฉันขาดไม่ได้คือ ที่เขียนคิ้วเพราะฉันจะต้องจัดแต่งคิ้วของฉันให้เข้าทรงอยู่เสมอจากนั้นฉันก็จะต้องแต่งผิวของฉันให้สวยด้วยรองพื้นและปิดท้ายด้วยลิปสติก

 

เมกอัพสไตล์ไหนที่แนะนำสำหรับฤดูกาลนี้?

  • เมกอัพที่แนะนำสำหรับตอนนี้คือ ผิวจะต้องดูสดชื่น เป็นธรรมชาติและจะต้องดูโกลว์ๆ นั่นคือสาเหตุที่ฉันชื่นชอบ Lip Lacquer เพราะมันให้ทั้งความสดชื่นและความฉ่ำโกลว์บนริมฝีปาก

 

ผลงานที่อยากฝากในปีนี้

  • ฉันเพิ่งถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Rebecca ไป ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกระทึกขวัญ ฉันได้รับบทบาทเป็น Mrs. de Winter ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทและเรื่องราวที่ฉันชื่นชอบที่สุดเลยก็ว่าได้ แม้ว่าตอนนี้ฉันจะยังไม่ได้เห็นผลงานชิ้นนี้ฉบับเต็มๆ แต่ฉันก็ตื่นเต้นมากๆ และหวังว่ามันจะออกมาดี
คีย์เวิร์ด: lilyjames burberry burberrybeauty riccardo