LIFESTYLE

5 เหตุผลที่ต้องแวะมาที่ 'Vogue Café' คาเฟ่สุดชิค จุดเช็คอินใหม่ใจกลางเมือง

มาดู 5 เหตุผลที่ต้องแวะมาที่ Vogue Café คาเฟ่สุดชิคใจกลางเมืองที่สายคาเฟ่และแฟชั่นเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด!

     สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่นั่งชิลในวันหยุดสุดสัปดาห์อยู่ละก็ วันนี้โว้กบิวตี้ขอแนะนำ "Vogue Café" คาเฟ่สุดชิคใจกลางเมือง ซึ่งถือเป็นจุดเช็คอินใหม่ที่คอกาแฟ และสายคาเฟ่ไม่ควรพลาด! ถ้าอยากรู้ว่าทำไมถึงไม่ควรพลาดละก็ เราจะพาไปหาคำตอบด้วย 5 เหตุผลที่สาวๆ ต้องแวะมาเช็คอินที่ Vogue Café กันค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง รีบตามมาดูกันเลย

 

1. มีอาหาร เครื่องดื่ม และขนมให้เลือกหลากหลายเมนู

สำหรับใครที่คิดว่าคาเฟ่จะมีแต่กาแฟและขนม บอกเลยว่าไม่ใช่ที่ Vogue Café แน่นอน เพราะที่นี่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมให้เลือกหลากหลายเมนู โดยมาในคอนเซ็ปต์ “All-Day Dining” ที่สามารถเลือกเมนูอร่อยได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า จิบชาชิลๆ ยามบ่าย หรือแวะมาผ่อนคลายหลังเลิกงานก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากรสชาติจะอร่อยถูกปากแล้วยังมาพร้อมกับหน้าตาอาหารที่สวยงามให้สาวๆ ได้ถ่ายรูปเช็คอินกันอีกด้วย

  WATCH1 / 3

2 / 3

3 / 3

2. บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ

ในส่วนของสไตล์การออกแบบตกแต่งร้านมาในโทนสีขาวสบายตา ล้อมรอบไปด้วยวิวของตึกสูงในย่านนี้ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการหนีความวุ่นวายมามานั่งจิบกาแฟผ่อนคลายความเครียดเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังเอาใจสาวๆ ด้วยมุมถ่ายรูปสุดชิคมากมาย โดยมีมีกลิ่นอายความเป็นนิตยสารแฟชั่นแทรกอยู่ในทุกทุกอณูของร้าน เรียกได้ว่าถูกใจสายคาเฟ่และแฟชั่นเลิฟเวอร์อย่างแน่นอน!

 

1 / 3

2 / 3

3 / 3

3. มีโซนที่นั่งที่หลากหลาย

ในช่วงสถานการณ์ที่ยังมีการการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 แบบนี้ เชื่อว่าหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้หลายคนไม่อยากออกจากบ้านหรือไปนั่งตามคาเฟ่ต่างๆ คงจะเป็นเรื่องของความแออัด แต่สำหรับ Vogue Café เรามีโซนที่นั่งถูกแบ่งให้มีสเปซกว่า 60 ที่นั่ง ทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง มีความเป็นส่วนตัว และไม่อึดอัด เหมาะแก่การนัดคุยงาน มีตติ่งกับเพื่อนๆ หรือหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายความเครียด

 

1 / 3

2 / 3

3 / 3

4. เป็นคาเฟ่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เมื่อพูดถึงคาเฟ่ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นสถานที่ของวัยรุ่นเท่านั้น แต่สำหรับ Vogue Café เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีทั้งโซนถ่ายรูปและโซนนั่งจิบกาแฟชมบรรยากาศเมืองอีกด้วย

 

1 / 2

2 / 2

5. เดินทางสะดวก

Vogue Café ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้ากลางใจเมือง อย่าง Erawan Bangkok ชั้น 2 ติดกับทางเชื่อมสกายวอล์ค สถานี BTS ชิดลมหรือสยาม บอกเลยว่าเดินทางสะดวกสุดๆ โดยทางร้านจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. ค่ะ

 

1 / 2

2 / 2

     เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ใจกลางกรุงที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะได้นั่งจิบกาแฟผ่อนคลายจากความเครียดแล้ว ยังได้รูปสวยๆ กลับไปอวดเพื่อนด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถสัมผัสบรรยากาศ พร้อมลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยได้แล้ววันนี้ที่ Vogue Café

WATCH