LIFESTYLE

5 แนวท่าโพสถ่ายรูปคู่กับแฟน โชว์ช็อตสวีทหวานแบบมีสไตล์

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปคู่กับแฟน เก็บภาพโมเมนต์ดีๆ ระหว่างสองเรา

สิ่งที่คู่รักทุกคู่ขาดไม่ได้เลยเวลาออกเดท ไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน นั่นคือการถ่ายรูปโมเมนต์ดีๆ บันทึกไว้เป็นความทรงจำ หรือบางทีก็เอาไว้ลงโซเชียลโชว์ความสวีทหวาน แต่จะให้ยืนคู่กันเฉยๆ อาจจะดูธรรมดาเกินไปแล้ว วันนี้โว้กบิวตี้เลยมีท่าโพสถ่ายรูปคู่เก๋ๆ มาฝากกันหลายแนว ดูแล้วก็เตรียมกดชัตเตอร์กันรัวๆ ได้เลย

 

1. เซลฟี่คู่กับกระจก

เชื่อว่าปัญหาที่หลายคู่ต้องเคยเจอเวลาไปเที่ยวสองคนแล้วอยากจะมีภาพถ่ายสวยๆ เก็บไว้ แต่ติดที่ว่าไม่มีใครถ่ายให้ การเซลฟี่หน้ากระจกก็เป็นไอเดียที่ดีและตอบโจทย์มากๆ เพราะนอกจากจะสามารถครีเอตท่าได้ตามสไตล์แล้ว ยังสวีทได้แบบไม่ต้องเขินตากล้องเลย

1 / 5

2 / 5

3 / 5

4 / 5

5 / 5WATCH2. ท่าโพสแบบไม่เห็นหน้า

การโพสท่าแบบไม่เห็นหน้าก็ให้ฟีลที่หวานได้ไม่แพ้กัน โดยจะเลือกถ่ายแบบหันหลัง ยืนย้อนแสง หรือหาพรอพมาปิดหน้าก็ได้ เรียกว่าถึงไม่เห็นหน้า แต่รูปออกออกมาสวยโรแมนติกสุดๆ

1 / 5

2 / 5

3 / 5

4 / 5

5 / 5

3. โพสท่าเดียวกัน

สำหรับคู่รักที่ต้องการให้มู้ดของภาพออกมาดูสดใสน่ารัก ลองนัดทำท่าโพสแบบเดียวกัน เช่น กอดอกยืนตรง หันข้าง หรือจะทำมือเป็นรูปหัวใจหวานๆ ประกบกัน เพียงเท่านี้ก็ได้ภาพถ่ายคู่สุดคิวท์ที่เก็บโมเมนต์ดีๆ ไว้แล้ว

1 / 5

2 / 5

3 / 5

4 / 5

5 / 5

4. ใส่ชุดคู่

อีกหนึ่งไอเดียที่คู่รักต้องไม่พลาดกับการแต่งชุดคู่ โดยจะใส่เสื้อผ้าที่เหมือนกันเป๊ะๆ หรือลองแมตช์เสื้อกับกางเกงที่มีโทนสีหรือสไตล์ใกล้เคียงกัน เลือกโพสท่าฟรีสไตล์หรือทำท่าโพสเดียวกัน บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาต้องน่ารักสุดๆ 

1 / 5

2 / 5

3 / 5

4 / 5

5 / 5

5. ถ่ายมุมเผลอ

อีกหนึ่งไอเดียที่หวานฉ่ำจนมดขึ้น กับการถ่ายภาพแฟนมุมเผลอ อาจจะถ่ายตอนที่อีกฝ่ายหันหลังกำลังถ่ายรูป กินขนม หรือผูกเชือกรองเท้า ที่ถึงแม้ไม่ได้เป็นรูปคู่กัน แต่ดูเป็นโมเมนต์เล็กๆ น้อยๆ ที่อบอุ่นหัวใจมาก

1 / 5

2 / 5

3 / 5

4 / 5

5 / 5

นี่ก็เป็นไอเดียถ่ายรูปคู่หวานๆ ที่โว้กบิวตี้นำมาฝากกัน ถูกใจท่าไหนก็เซฟเก็บไปเป็น ref กันได้เลย รับรองว่าต้องได้ภาพถ่ายสวยๆ เป็นโมเมนต์ดีๆ ที่กลับมาดูอีกครั้งก็ต้องอบอุ่นหัวใจ

เรื่อง : ชลดา คร่ำมา
เรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : BOBBY & BINKO, proud_olives, kaewjarin, nubnubbb, iiitoei, noona_nuengtida, porschary, brinkkty

WATCH