SKIN CARE

30 ปีแห่งศิลปะของการคิดค้นส่วนผสมชั้นเลิศ คาเวียร์อันทรงคุณค่า

เมื่อพูดถึงแบรนด์ La Prairie คงเป็นแบรนด์ที่หลายคนคุ้นหูกันเป็นอย่างดี เพราะเค้ามีประวัติที่ยาวนาน และมีภารกิจที่ได้ยึดมั่น ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่การย้อนเวลา ไม่ใช่เพียงยืดอายุให้ยาวนานขึ้น แต่เป็นการเพิ่มความงดงามอันนิรันด์ให้แก่ชีวิตนั่นเอง

ณ ชายฝั่งของทะเลสาบเลอมอนต์ (Leman) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ คลินิก La Prairie ได้ถูกก่อตั้งขึ้น เพื่อสรรหาวิถีทางแห่งการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวโดย Dr.Paul Niehans ผู้เชื่อมั่นว่าวิทยาศาสตร์คือกุญแจสำคัญที่สามารถไขความลับแห่งความอ่อนเยาว์ หลังการค้นคว้าวิจัยที่ยาวนานนับปี ในที่สุดก็มีการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ ในปี 1931 ณ คลินิกลาแพรรี Dr. Niehans ได้พัฒนา สารสกัดจากเซลล์รกแกะ ที่มอบผลลัพธ์แห่ง การฟื้นบำรุงผิวอันน่าอัศจรรย์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในหมู่สังคมชั้นสูง นักจิตรกร ราชวงศ์ และผู้นำระดับประเทศ

หลังจากนั่นคลีนิก La Prairie ได้คิดค้น Exclusive Cellular Complex ขึ้น จากพื้นฐานของศาสตร์ในการรักษาด้วยเซลล์ Exclusive Cellular Complex จึงเป็ นความลับสำคัญอันเป็นหัวใจของ La Prairie และเพื่อการพัฒนาสูตรบำรุงอันยอด เยี่ยมอย่างแตกต่าง จากส่วนผสมชั้นเลิศ - คาเวียร์อันทรงคุณค่า, แพลตตินัมที่หาได้ยากยิ่ง, และทองคำ ด้วยจินตนาการที่ไร้ขอบเขตได้สะท้อนให้เห็นว่า La Prairie เชื่อมโยงกับศิลปะได้อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ หากคุณได้ชมวีดีโอจากทางแบรนด์ทางด้านบน จะเห็นเลยว่านี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของแบรนด์ที่ต้องการจะให้ดูมีความเป็นศิลปะบวกเข้ากับความร่วมสมัยมากขึ้น ซึ่งจากตัววีดีโอเอง ที่นำเสนอและเน้นศาสตร์ ศิลป์ และวิทยาศาสตร์เข้าไว้ด้วยกัน นับว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ ในวงการบิวตี้และวิทยาศาสตร์!

เรามาดูเส้นทางการเดินทาง ว่ากว่าจะมาเป็นคาเวียร์อันทรงประสิทธิภาพนั้นเป็นอย่างไร

1987 - CAVIAR BEADS La Prairie

สร้างปรากฏการณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วย Skin Caviar ครั้งแรกที่สารสกัดถูกผสมผสานและทำงานร่วมกับ Caviar Extract ใน Caviar Beads

1989 - JUST ONE DROP

ผลิตภัณฑ์เพื่อยกกกระชับดวงตา Essence of Skin Caviar Eye Complex สัมผัสล้ำลึกเพื่อผิวรอบดวงตาสวยยกกระชับเรียบเนียน ได้ถูกเพิ่มเป็นหนึ่งในกลุ่ม Skin Caviar Collection อันทรงคุณค่าเป็ นผลิตภัณฑ์เพื่อปรนนิบัติผิวรอบดวงตาอย่างหรูหราเหนือระดับกว่าที่เคยมีมา

1998 - PHENOMENAL LIFTING AND FIRMING

มอบประสบการณ์ผิวสวยรู้สึกยกกระชับกับเนื้อครีมบางเบา Skin Caviar Luxe Cream อัน ทรงคุณค่าของ Skin Caviar ดังคากล่าวที่ว่าแล้วคุณจะหลงรักผิวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

2002 - COMPLEX PERFECTION

สูตรเนื้อครีมอันทรงประสิทธิภาพของ Skin Caviar Concealer Foundation SPF 15 ผสมผสาน Caviar Extract ชั้นเลิศ รองพื้นเพื่อผิวที่สม่ำเสมอเป็นธรรมชาติกระจ่างใส และเพิ่มการบำรุงที่สมบูรณ์แบบในบรรจุภัณฑ์ที่หรูหราอย่างมีระดับ

2007 - AN UPLIFTING INDULGENCE

ปรากฎการณ์ La Prairie ผู้นำในด้านการต่อต้านริ้วรอยและบำรุงรอบดวงตา Skin Caviar Luxe Eye Lift Cream ได้ยกระดับคาเวียร์สู่การยกกระชับและเรียบเนียนด้วยศาสตร์ขั้นสูง

2012 - TRANSFERMATIVE LIFT

การเปิดตัวครั้งแรกที่หรูหราทรงพลังของ Skin Caviar Liquid Lift เม็ดไข่คาร์เวียร์ที่โดดเด่นและ ทรงคุณค่า มอบผิวกระชับเนียนเรียบทันทีที่ใช้

2013 - SLEEPING BEAUTY La Prairie

ได้สร้างนิยามแห่งการปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนด้วย Skin Caviar Luxe Sleep Mask ด้วยสารสกัดจากคาเวียร์าหน้าที่บำรุงและเพิ่มความกระชับผิวหน้ายามค่ำคืนที่คุณหลับ สู่ความงามอันเป็นนิรันดร์

2016 - ESSENCE OF CAVIAR

ที่สุดของการผสมผสานระหว่างสารสกัดจากคาเวียร์บริสทุธิ์และ Caviar Water ที่เข้มข้นทรง พลังครั้งแรกกับการยกระดับใหม่แห่งการบำรุงผิว

2017 - ABSOLUTE HARMONY

Skin Caviar Absolute Filler นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Skin Caviar Collection ฟื้นคืนผิวแน่นกระชับ เติมเต็มผิว และสร้างมิติของโครงหหน้า เพื่อผิวสมดุลย์แลดูอ่อนเยาว์

 

ในปี 2017 นี้ La Prairie ฉลองครบรอบ 30 ปี และยังได้คิดค้นสารสกัดตัวใหม่ขึ้นที่เรียกว่า Caviar Absolute  ซึ่งเป็นสารสะกัดตัวเดียวที่สามารถเพิ่มวอลลุ่มให้กับผิวได้ อยู่ในผลิตภัณฑ์ใหม่ของกลุ่ม Skin Caviar ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปล่าสุด นั่นก็คือ Skin Caviar Absolute Filler นั่นเอง โดยทางแบรนด์ยังได้ร่วมมือกับเหล่าศิลปินร่วมสมัยจัดงานแสดงศิลปะสะท้อนความเป็ Caviar ผ่านมุมมองของศิลปินเหล่านั้น งานศิลปะนี้ จัดแสดงขึ้นที่กรุงปารีส, นิวยอร์ก, ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้ ซึ่งแขกผู้เข้าชมจะได้พบประสบการณ์ความเร้นลับ ประสิทธิภาพอันทรงพลัง และความงดงามของ คาร์เวียร์ ผ่าน 5 การสรรสร้างนวัตกรรมงานศิลป์1 / 6

2 / 6

3 / 6

4 / 6

5 / 6

6 / 6