เรื่องเล่าจาก La Prairie เมื่อคาเวียร์คือส่วนผสมสำคัญที่ทำให้ผิวหน้ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ที่สุดของการฟื้นบำรุงผิวด้วย Skin Caviar Liquid Lift อุดมไปด้วยเม็ดบีดคาเวียร์แน่นขวด

The Power of Nature

เขาว่ากันว่าธรรมชาติมักซุกซ่อนพลังที่ล้ำค่าอยู่เสมอ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม La Prairie แบรนด์สกินแคร์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ทั้งเชื่อถือและยึดมั่นมาโดยตลอดว่าธรรมชาติที่ผสมผสานด้วยเทคนิคทางวิทยาศาสตร์ คือกุญแจสำคัญที่จะสามารถไขความลับแห่งความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวได้ กว่าหลายทศวรรษที่ผ่านมาส่วนผสมที่ ลา แพรรี ค้นพบว่าทรงคุณค่าและสามารถเติมคุณประโยชน์ให้กับผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเลยคือ “คาเวียร์” และนั่นจึงเป็นจุดกำเนิดให้แบรนด์มุ่งหน้าสู่ทะเลน้ำลึกเพื่อเก็บเกี่ยวเอาคาเวียร์จากปลาสเตอร์เจียนคุณภาพดีมารังสรรค์สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของคาเวียร์ภายใต้กลุ่มของ Skin Caviar Collection โดยมีตัวที่เป็นตำนานอย่าง Skin Caviar Liquid Lift ที่ถูกคิดค้นขึ้นในปี 2012 เป็นหัวใจหลัก

Skin Caviar Liquid Lift เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ขึ้นชื่อในเรื่องการป้องกันผิวหย่อนคล้อยตัวแรกของแบรนด์ที่หลอมรวมขึ้นจาก 2 ส่วนผสมทรงพลังและล้ำหน้าที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เป็นเซรั่มที่มอบผลลัพธ์ให้เห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จึงรู้สึกได้ว่าเนื้อผิวถูกยกกระชับแน่นขึ้น มีความยืดหยุ่นและอิ่มฟูอย่างเห็นได้ชัดเจน และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะพบว่าริ้วรอยลดลง ผิวแน่นเรียบเนียนขึ้น

  • ส่วนผสมพิเศษตัวแรกคือ Caviar Premier ที่ถูกออกแบบให้มีส่วนประกอบทางเคมีเช่นเดียวกับคาเวียร์ธรรมชาติ มีหน้าที่ในการช่วยยกกระชับผิวหน้าให้แน่นขึ้น
  • อีกหนึ่งตัวคือ Caviar Absolute คาเวียร์เข้มข้นสูงที่ผ่านกระบวนการสกัดอย่างแม่นยำในการคัดแยกส่วนผสมทั้ง 2 ส่วนออกจากคาเวียร์นั่นคือ น้ำมันคาเวียร์ และโปรตีนคาเวียร์ โดยส่วนผสมตัวนี้จะช่วยเติมความแน่นให้กับผิวได้อย่างยอดเยี่ยม

ส่วนผสมพิเศษทั้ง 2 ตัวยังผสานเข้ากับสูตรลับของแบรนด์อย่าง Exclusive Cellular Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ ลา แพรรี เท่านั้นที่มีส่วนช่วยในการเติมพลังให้กับผิว ช่วยฟื้นฟูและเพิ่มความมีชีวิตชีวา ทำให้ผิวหน้าได้รับการฟื้นฟูอย่างครบวงจรจากเซลล์ภายในสู่ชั้นผิวภายนอก

 

นอกจากส่วนผสมสุดพิเศษที่ถูกคัดสรรและปรุงแต่งขึ้นด้วยใจแล้ว ลา แพรรี ยังคำนึงถึงบรรจุภัณฑ์ในการเก็บรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ให้คงเปี่ยมประสิทธิภาพจากครั้งแรกที่เปิดใช้จนถึงครั้งสุดท้ายที่หยิบใช้งาน แบรนด์ดีไซน์ขวดกลมทรงสูงที่ตัวขวดมาในสีโคบอลต์บลูและฝาสีเงิน และยังเผยให้เห็นถึงพื้นที่การเก็บเม็ดบีดคาเวียร์ที่เป็นพลังชีวิตไว้ภายใน โดยเม็ดบีดคาเวียร์และอีมัลชั่นน้ำนมจะถูกจัดเก็บแยกกันไว้คนละส่วน แต่จะผสมผสานเข้าด้วยกันทันทีเมื่อกดเปิดใช้งาน

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือความสดใหม่ที่เป็นคุณภาพชั้นเยี่ยมที่นำมาซึ่งส่วนผสมแสนเลอค่า เมื่อ ลา แพรรี ไม่ได้แค่ให้ความสำคัญกับเทคนิคการทำเท่านั้น หากส่วนผสมที่มาจากต้นตอเองก็ยังต้องสดใหม่และอยู่ในสัดส่วนคุณภาพที่เหมาะแก่การนำมารังสรรค์ที่สุดของสกินแคร์ ลา แพรรี จึงร่วมมือกับเกษตรกรชาวสวิตเซอร์แลนด์ในการเก็บคาเวียร์จากปลาสเตอร์เจียนที่อาศัยอยู่ในแหล่งน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์บนเทือกเขาแอลป์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ที่สำคัญด้วยห้องแล็บที่อยู่ไม่ไกลกันทำให้ส่วนผสมและกระบวนการเปลี่ยนรูปเป็นไปอย่างรวดเร็วและมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ยังคงสดใหม่อยู่เสมอ

พลังแห่งธรรมชาติไม่ใช่แค่เป็นแรงบันดาลใจให้กับแบรนด์ ลา แพรรี รังสรรค์สกินแคร์ขึ้นมาเท่านั้น เมื่อศิลปินชาวฝรั่งเศสอย่าง Cyril Lancerlin (ซิรีล ลองเซอแล็ง) ที่มาร่วมคอลาบอเรตกับแบรนด์เองก็หยิบเอาเรื่องราวทรงกลมของเม็ดบีดคาเวียร์มาเปรียบเทียบเข้ากับเรื่องเวลาและชีวิต เพื่อบ่งบอกถึงความงามที่เรียบง่ายและบริสุทธิ์มาสร้างสรรค์เป็นงานอินสตอลเลชั่นภายใต้ชื่อว่า “219 Spheres” อีกด้วย

หากหลังใช้เซรั่มตัวนี้ลงบนผิวที่สะอาดแล้ว สาวๆ คนไหนอยากบำรุงผิวด้วยขั้นตอนที่ครบเซตมากขึ้นกว่าเดิมก็ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ Skin Caviar Luxe Cream และตามด้วย Skin Caviar Absolute Filler ก็จะช่วยให้ขั้นตอนการปรนนิบัติผิวเปี่ยมประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับเซรั่ม Skin Caviar Liquid Lift ตัวนี้สำหรับเราแล้วเปรียบเสมือนจิกซอว์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยสร้างและเชื่อมต่อให้ผิวกลับมามีชีวิตอีกครั้ง นี่แหละคือพลังแห่งธรรมชาติที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างเหมาะสมและเปี่ยมด้วยคุณภาพที่แท้จริง พบกับเรื่องราวและความพิเศษของสกินแคร์ ลา แพรรี และเซรั่ม Skin Caviar Liquid Lift เพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ทุกขาสา และสำหรับสาวๆ คนไหนกำลังรอคอยการกลับมาของเคาน์เตอร์ ลา แพรรี สาขา Siam Paragon ไม่เกินกันยายนปีนี้เราจะได้เห็นโฉมเคาน์เตอร์รูปแบบใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน 

คีย์เวิร์ด: La Prairie คาเวียร์