แนะนำ Kopari Beauty สกินแคร์อุดมด้วยคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกที่เพิ่งเข้าไทย

น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกไอเทมยอดฮิตคู่ซี้ผิวเนียนสวยของสาวๆ รอบโลก

Photo: @koparibeauty

หากพูดถึงสกินแคร์บำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นแบบไร้สารเคมี เป็นไอเทมบิวตี้สารพัดประโยชน์ที่มาพร้อมกลิ่นหอมหวาน สาวๆ หลายก็คงจะเดาได้ว่าเป็นน้ำมันมะพร้าว สิ่งดีๆ จากธรรมชาติที่อุดมด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างวิตามินอี นอกจากจะเป็นบอดี้ออยล์ที่ราคาน่ารักและหาซื้อง่ายแล้วยังสามารถเป็นแฮร์แคร์ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า

น้ำมันมะพร้าวได้กลายเป็นไอเทมสามัญประจำบ้านของสาวๆ หลายคน วันนี้โว้กเลยอยากแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จัก Kopari Beauty สกินแคร์ที่อัดแน่นด้วยน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องการนำน้ำมันมะพร้าวมาเป็นส่วนผสมดาวเด่นในแต่ละผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีตั้งแต่ไอเทมบิวตี้สารพัดประโยชน์, บอดี้แคร์, แฮร์แคร์ ไปจนถึงที่ระงับกลิ่นกาย หลังจากที่ตั้งตารอมานานสาวๆ ไทยก็ได้มีโอกาสได้ลองที่สุดของความชุ่มชื้นแบบธรรมชาติที่ปลอดภัยต่อผิว 100% เพราะแบรนด์นี้เขาไร้พาราเบนและซัลเฟต เราได้รวมไอเทมที่สาวๆ ต้องลองมาฝาก มีอะไรบ้างมาดูกัน

 

Organic Coconut Melt (ราคา 1,250 บาท 150ml / 760 บาท 75ml)

น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก 100% ที่ใช้ได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า จะใช้ประโลมผิวหลังอาบน้ำหรือจะใช้เป็นใช้เป็นเมกอัพรีมูฟเวอร์หรือล้างเครื่องสำอางก็ช่วยล้างได้หมดจดอย่างอ่อนโยน

 

Save Face Oil (ราคา 1,860 บาท)

ออยล์บำรุงผิวหน้าอุดมด้วยคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก 100% ใครอยากผิวเนียนดูโกลว์ใส ต้องลอง

 

Coconut Rose Toner (ราคา 1,030 บาท)

 ตัวนี้มีส่วนผสมที่ทั้งหอมและดีต่อผิวถึงสองอย่างนั่นก็คือกุหลาบที่ผสมผสานเข้ากับน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก 100% ช่วยปรับสมดุลผิวเมื่อสเปร์ยหลังล้างหน้า และช่วยเติมความชุ่มชืี่นให้แก่ผิวในระหว่างวัน

 

นอกจาก 3 ไอเทมนี้ สาวๆ สามารถเข้าไปดูผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายได้ที่เว็บไซต์ Sephora ประเทศไทย

คีย์เวิร์ด: Kopari