เปิดห้องครัวของ Kim Kardashian ที่คาดว่าน่าจะเลี้ยงคนได้ทั้งหมู่บ้าน

ขนาดแค่ห้องครัวยังอลังการขนาดนี้...

Photo: Vogue Magazine

หลังจากที่แอบมีดราม่าสำหรับ Kim Kardashian เซเลบริตี้ชื่อดังแห่งยุคว่าทำไมตู้เย็นเธอถึงมีแค่น้ำเปล่า? เธอจึงโพสต์พาทัวร์ห้องครัวผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ให้ชาวโซเชียลได้ชมกันแบบจุใจ แน่นอนว่าความอลังการไม่ได้มีเพียงแค่ความใหญ่ของพื้นที่ห้องครัวเท่านั้น แต่สิ่งที่อยู่ในนั้นก็ปังไม่แพ้กัน และนี่คือ 5 สิ่งที่เราได้เห็นจากห้องครัวของสาวคิม

  • ใครว่าคนเราจะมีแค่ Walk-in Closet เท่านั้น แต่คิมมี Walk-in Refrigerator หรือตู้เย็นแช่ของของสดที่สามารถเดินเข้าเลือกได้เสมือนการที่เราเดินเข้าไปเลือกเสื้อผ้าใส่อย่างไรอย่างนั้น ภายในตู้เย็นเต็มไปด้วยผัดสด ผลไม้ เนื้อ ชีส และซอสนานาชนิด
  • นอกจากธุรกิจด้านแฟชั่นและบิวตี้แล้ว ไม่แน่ว่าในอนาคตเธอจะเปิดร้านโยเกิร์ตก็เป็นไปได้ เพราะเธอมีเครื่องทำโฟรเซ่นโยเกิร์ตโดยเฉพาะ พร้อมท็อปปิ้งหลายอย่าง เช่น ซีเรียล สปริงเคิล ถั่ว ฯลฯ

 

 

  • ลูกๆ ของเธอทั้งสี่คนชอบดื่มนมแต่ละชนิดไม่เหมือนกัน ทั้งนมอัลมอนด์, นมแมคคาเดเมีย, นมข้าวโอ๊ต, นมวนิลา และนมไขมันต่ำ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมในตู้เย็นของเธอจึงเต็มไปด้วยนมหลากหลายชนิด
  • ยิ่งในช่วงที่ลูกกำลังโตแบบนี้ เธอยิ่งต้องให้ความสำคัญเรื่องขนมของลูกเช่นกัน ฉะนั้นพวกของกินเล่นจะเน้นไปที่ส่วนผสมธัญพืชที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายเสียมากกว่าของหวาน
  • อีกสิ่งหนึ่งที่เราสังเกตได้คือ "ซอส" ที่มีเกือบทุกชนิดให้เลือกสรรอย่างซอสถั่วเหลือง ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ซอสเทริยากิ มัสตาร์ด แจม และเครื่องปรุงต่างๆ ทั้งอาหารสไตล์เอเชียและตะวันตก เรียกว่าเป็นร้านอาหารย่อมๆ เลยก็ว่าได้

 

 

 

Source: https://www.vogue.com/article/kim-kardashian-west-instagram-kitchen-tour

คีย์เวิร์ด: kim kardashian kitchen tour