MAKE UP

ครบรอบ 24 ปีของ Kendall Jenner เธอขึ้นปกนิตยสาร Vogue มาแล้วกี่ครั้ง?

ร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับอิทเกิร์ลคนนี้กัน!

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกสำหรับสาว Kendall Jenner เธอมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนางแบบตั้งแต่เด็ก ซึ่งเธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากรายการเรียลลิตี้ “Keeping Up with the Kardashians” ในปี 2007 จนเธอได้มีโอกาสถ่ายแบบเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2010 ร่วมกับน้องสาว Kylie Jenner ให้กับนิตยสาร Paper ทำให้เธอเริ่มเข้าสู่วงการนางแบบเมื่อตอนอายุ 14 ปี เธอเซ็นสัญญากับโมเดลลิ่งเอเจนซี่ชื่อดังอย่าง Wilhelmina โดยเริ่มจากการถ่ายแบบลงนิตยสารต่างๆ จากนั้นในปีเดียวกัน เคนดัลก็ได้สานฝันการเดินแบบบนรันเวย์ครั้งแรกให้กับแบรนด์ Sherri Hill นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนางแบบของเธอ และเมื่อปี 2013 เคนดัลได้เปลี่ยนสังกัดใหม่มาเป็น The Society Management เป็นเอเจนซี่ที่อยู่ในเครือ Elite World เอเจนซี่ที่มีชื่อเสียงจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นที่ที่มีนางแบบชื่อดังระดับโลกหลายคนอยู่ในสังกัดนี้อีกด้วย

เธอได้มีโอกาสร่วมเดินแบบบนรันเวย์ของแบรนด์ดังระดับโลกหลายต่อหลายแบรนด์อย่าง Chanel, Mar Jacobs, Givenchy, Off-White, Oscae De La Renta, Alexander Wang, Michael Kors, Tom Ford, Fendi, Versace, Balmain, Ralph Lauren, Christian Dior รวมถึงโชว์ชุดชั้นในชื่อดังอย่าง Victoria's Secret อีกด้วย เรียกได้ว่าเมื่อถึงเทศกาลแฟชั่นวีกเมื่อไหร่ จะต้องเห็นหน้าสาวคนนี้บนรันเวย์อย่างแน่นอน 

 

 

Photo: Luca Tombolini/ Indigital.tv 

 

นอกจากความสามารถทางด้านการเดินแบบแล้ว เธอยังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ Adidas Originals สตรีทแบรนด์ที่ใครๆ ก็เทใจให้และการเป็นแอมบาสเดอร์ให้กับเมกอัพแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Estee Lauder ด้วย ไม่พอเท่านี้เธอได้ทำแบรนด์เสื้อผ้าร่วมกับน้องสาวอย่างไคลี่ในคอลเล็กชั่น Kendall + Kylie อีกด้วย จนทำให้เธอครองตำแหน่งนางแบบผู้ที่มีรายได้สูงสุดในปี 2017 จากนิตยสาร Forbes เพราะเธอทำรายได้สูงถึง 22 ล้านเหรียญดอลลาร์ หรือประมาณ 770 ล้านบาทไทยเลยทีเดียว

 

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำฮอลลิเดย์เมกอัพลุคกับแบรนด์ Estee Lauder

 

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามองของเธอคือการขึ้นปกนิตยสารชื่อดังนับครั้งไม่ถ้วน ด้วยหน้าตาที่มีคาแรคเตอร์ของความเป็นนางแบบของเธอนั้น ทำให้นิตยสารชื่อดังต่างๆ คอยทาบทามเธอให้ไปถ่ายแบบขึ้นปกตลอด ซึ่งแต่ละครั้งก็มาในลุคที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นสายหวาน สายแซ่บ สายแฟ สาวคนนี้ก็เอาอยู่ทุกลุค! เนื่องจากเป็นวันเกิดครบรอบ 24 ปีของเธอ โว้กบิวตี้ได้รวบรวมภาพการขึ้นปกนิตยสาร Vogue สุดปังของเธอจากแต่ละประเทศทั่วโลกมาให้ชมกัน บอกเลยว่าอายุแค่นี้แต่เธอจัดเต็มกับทุกงานจริงๆ

1 / 16

Vogue Turkey

2 / 16

Vogue Australia

3 / 16

Vogue Japan

4 / 16

Vogue Spain

5 / 16

Vogue Germany

6 / 16

Vogue India

7 / 16

Vogue US

8 / 16

Vogue Paris

9 / 16

Vogue Japan

10 / 16

Vogue Brasil

11 / 16

Vogue US

12 / 16

Vogue China

13 / 16

Vogue Australia

14 / 16

Vogue Italy

15 / 16

Vogue Russia

16 / 16

Vogue Australia

คีย์เวิร์ด: happy birthday kendall jenner vogue magazine cover